ANIME

Giá trị tài sản ròng của Dane DiLiegro: Người giàu cỡ nào vào năm 2022?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận và tiết lộ giá trị tài sản ròng của Dane Diliegro. Vì vậy, hãy theo dõi cho đến cuối để biết thêm về diễn viên. Bạn có tò mò muốn biết giá trị ròng và thu nhập của Dane trong năm 2022? Bạn đã đến đúng nơi để biết về giá trị tài sản ròng của nam diễn viên và thông tin chi tiết về anh ta. Nhưng trước khi chuyển sang phần mà chúng tôi sẽ tiết lộ giá trị tài sản ròng của nam diễn viên, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Dane DiLiegro.

Dane Robert DiLiegro là một diễn viên người Mỹ và là một cựu cầu thủ bóng rổ. Anh sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988 tại Lexington, Massachusetts, Hoa Kỳ. Anh ấy đã chơi bóng rổ trong tám năm chuyên nghiệp cho các đội ở Ý và Israel. Anh tốt nghiệp trường Trung học Lexington vào năm 2006, anh tiếp tục dành một năm tại Học viện Worcester, nơi anh học về kỹ năng Bóng rổ và trau dồi kỹ năng của mình trong chương trình sau đại học của trường. DiLiegro đã tìm thấy vị trí của mình trong đội thông qua hàng phòng ngự và những pha phản công xuất thần. Anh ấy đã giúp đội vượt qua những điều không hiển thị trên bảng thống kê. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ là tài sản ròng và thu nhập của Dane.

Dane hiện đang định cư tại Los Angeles và hiện đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh ấy thường thể hiện vai diễn mà anh ấy trang điểm đậm và đóng giả. Năm 2021, anh đóng vai chính là Ba’al trong tập thứ năm của American Horror Story. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim Predator có tựa đề Prey as the Predator. Năm 2020, anh góp mặt trong loạt phim truyền hình Sweet Home và The Walking Dead. Năm 2021, anh ấy thực hiện Side Hustle và American Horror Stories, và cho đến nay, vào năm 2022, anh ấy đã thực hiện một loạt phim truyền hình có tên The Quest.

Giá trị ròng của Dane DiLiegro

Dữ liệu DiLiegro

Cũng nên đọc: Lương của Vin Scully: Vận động viên thể thao kiếm được bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Dane DiLiegro

Giá trị ròng ước tính của Dane DiLiegro được tính là $ 2 Triệu USD. Khi Dane và Paula Abdul sánh bước cùng nhau trên thảm đỏ, nhiều người đồn đoán rằng bộ đôi đang hẹn hò. Nhưng không có tin tức như vậy đã được xác nhận bởi bất kỳ trong số họ. Dane đã được giới thiệu trong Monsters of California và Guardians of the Galaxy Tập 3. Nhưng vào năm 2019, giá trị tài sản ròng của anh ước tính là 1,5 triệu đô la. Trong khi vào năm 2018, nó được ước tính là 1 triệu đô la. Trong thời gian chơi bóng rổ của mình, anh ấy đã chơi cho nhiều đội khác nhau, bao gồm New Hampshire Wildcats, OnSharing Sienna và Unieuro Forli.

Anh ấy đã xuất hiện trên các tiêu đề khi anh ấy được chọn vào vai Predator trong bộ phim Prey. Anh cũng nổi tiếng với các vai diễn khác nhau, như Muscle Monster trong Sweet Home và The Dragior trong The Quest. Anh có quốc tịch của ba quốc gia, đó là Israel, Mỹ và Ý. Trong phần này, chúng ta đã thảo luận về giá trị tài sản ròng của Dane DiLiegro. Nếu bạn muốn biết thêm về người đó, hãy tiếp tục đọc bài viết cho đến cuối để nắm bắt tất cả thông tin về anh ấy. Ngoài những thông tin được cung cấp, Dane còn quay video trên kênh youtube của mình và rất tích cực trên mạng xã hội như Instagram.

Giá trị ròng của Dane DiLiegro

Dữ liệu DiLiegro

Chi tiết cá nhân và nghề nghiệp của Dane DiLiegro

Trong phần trên, chúng ta đã thảo luận về giá trị ròng của Dane. Trong phần này, chúng ta hãy thảo luận chi tiết hơn về anh ấy. Anh ấy đóng trong những bộ phim nào? Năm 2022, anh ấy xuất hiện trong Monsters of California và Prey, anh ấy cũng đã ký hợp đồng trước với một bộ phim cho năm 2023, Guardians of the Galaxy Volume 3. Năm 2022, anh ấy xuất hiện trong một video âm nhạc có tên Get Into It (Yuh), của anh ấy. vai trò trong video có tựa đề Alien Overlord. Anh ấy tổ chức một series du lịch ẩm thực trên Youtube có tên Adventure Monday. Trong khi tham dự UNH, anh đã giành được huy chương vàng tại Đại hội thể thao Maccabiah mùa hè 2009 ở Israel.

Trong thời gian Dane ở Ý, anh sống và làm người học việc cho người bán thịt Tuscan nổi tiếng Thế giới Dario Cecchini trong thời gian 5 năm. Dane vẫn tham gia vào nghệ thuật ẩm thực và du lịch, và điều này có thể thấy qua kênh youtube của anh ấy. Năm 2019, anh rời Bóng rổ để theo đuổi diễn xuất. Trong khi tất cả các chi tiết đã được đề cập trước đó trong bài viết. Tóm lại, chúng ta đã thảo luận về Dane DiLiegro là ai, giá trị tài sản ròng của anh ấy là bao nhiêu và những bộ phim cũng như chương trình truyền hình nào anh ấy đã làm cho đến bây giờ.

Cũng đọc: Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai Trong Cuộc Đời Bí Mật?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *