ANIME

Bất chấp scandal đạo ‘đai lưng Nhật người chơi dạng”, phim Tinh Hán Xán Lạn vẫn lên sóng đúng hứa

Ngày 05/7, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã lên sóng 4 tập đầu trên nền tảng WeTV của Tencent đúng hứa mặc dù trước đó vướng phải ồn ào phục trang của diễn viên trong phim có phần đai lưng đạo nhái đai lưng y phục Nhật người chơi dạng.

Tinh Hán Xán Lạn đã khai máy tại phim trường Hoành Điếm từ cuối tháng 7 năm ngoái. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết có tên Tinh Hán Xán Lạn, May Mắn Quá Thay của tác giả Quan Tâm Tất Loạn, vốn thuộc thể loại cổ trang, điền văn, xuyên không, sảng văn…

Nữ chính Trình Thiếu Thương (do Triệu Lộ Tư thủ vai), từ nhỏ đã bị phụ thân mẹ cho ở lại bên cạnh bà nội do vì chiến loạn. Vị thẩm nương trong gia tộc có tâm địa vô lương độc có ý đồ nuôi dạy nàng thành truất phế nhân nên dung túng và không dạy dỗ tử tế. Trình Thiếu Thương, đương đầu với cạm bẫy trùng trùng, vì mạng sống nên phải giả vờ hư hỏng, kín đáo học hành, che giấu tài năng chờ phụ thân mẹ trở về. Trong lúc đó, cô tình cờ gặp gỡ Lăng Bất Nghi (do Ngô Lỗi thủ vai) và khởi đầu mối lương duyên trời ban giữa nhị người.

Trước đó, nhiều fan của cặp đôi nam nữ chính nói riêng và người theo dõi mong chờ phim Tinh Hán Xán Lạn nói chung đều tỏ ra vô cùng lo lắng khi bộ phim vướng vào ồn ào liên quan tới vấn đều đạo nhái y phục Nhật người chơi dạng. Cụ thể là tạo hình đai lưng trên phục trang của nhân vật trong phim được cho là sao chép từ đai lưng của y phục Nhật người chơi dạng. Không chỉ vấn đề đạo nhái bị chỉ trích nhưng quan trong hơn hết là trước nay văn hóa Trung Quốc khá bài xích các yếu tố Nhật người chơi dạng.

Tuy nhiên, việc bộ phim Tinh Hán Xán Lạn vẫn phát sóng đúng hứa khiến không ít người thở phào nhẹ nhõm. Đây cũng là lần tái hợp trên màn ảnh nhỏ của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư kể từ sau phim Trường Ca Hành, dù lúc đó Triệu Lộ Tử chỉ đảm nhận vai nữ nhị sau nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

>>> Xem thêm: 9 phim truyền hình Hoa Ngữ đáng xem nhất nửa đầu năm 2022 trong mắt netizen xứ Trung

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *