ANIME

Dàn diễn viên của The Winchesters: Một số trong số họ sẽ khiến người chơi ngạc nhiên

Diễn viên Winchesters là điều nhưng mà chúng tôi mong đợi, nhưng vì sao lại như vậy? The Supernaturals là một chương trình không cần giới thiệu. Mức độ nổi tiếng vô song, chương trình là phim truyền hình dài tập nhất cho tới nay. Tuy nhiên, khi những loạt phim như vậy kết thúc, chúng không đúng đắn kết thúc tốt đẹp. Nhiều người tham gia vào nhóm sẽ tìm kiếm các phương tiện để hồi sinh chương trình và thực hiện nhiều thử nghiệm trong suốt quá trình. Supernaturals có một trường hợp quá phổ thông, và việc hồi sinh nó không phải là một kỳ công đơn giản. Như được thể hiện do spin-off của nó tới và đi. người chơi phải tạo ra thứ gì đó thế hệ và giống nhưng lặp lại những thứ cũ, và mọi người sẽ không thích chương trình. Nhưng sự dẻo dai luôn chiếm ưu thế. Winchesters sẽ tới vào tháng 10 này để kể cho chúng ta một câu chuyện của những năm tháng. Sam và Dean không ở trong cái này, họ có thể đã không được sinh ra! Nhưng những khuôn mặt thế hệ trong số dàn diễn viên và thành viên của The Winchesters là ai? Chúng tôi sẽ bật mí cho người chơi trong bài viết dưới đây. Tuy nhiên, The Winchesters Cast sẽ chỉ phát triển khi bộ phim tiếp tục.

Dàn diễn viên và nhân vật của Winchesters

Winchester có một số khuôn mặt thế hệ được thêm vào Supernatural Spin-off (hoặc tiền truyện, chúng tôi nghĩ nó nên được gọi là tiền truyện.) Dàn diễn viên được công bố cho tới nay như sau:

Jensen Aboards trong vai Dean Winchester, Người kể câu chuyện về việc phụ thân mẹ anh trở thành như thế nào. Meg Donnelly trong vai Mary Campbell, Mẹ của Dean và Sam lúc còn trẻ. Drak Roger trong vai John Winchester; phụ thân của Sam và Dean trong thời kỳ sơ khai. Bianca Kajlich trong vai Millie; Winchester; Đứa con thứ nhì của Winchesters, cô thân thiết với các anh trai của mình, và Demetria McKinney trong vai Ada Monroe; có nhẽ là liên quan tới Ashley Monroe.

Dàn diễn viên của Winchesters

CC: Nhượng quyền thương nghiệp của Winchesters

Ngoài ra, hãy đọc: giảng giải về phần cuối của Shawshank Redemption: Andy có được công lý không?

Xem The Winchesters trực tuyến ở đâu?

Các Winchester ‘sẽ chào đón chúng ta trên Hulu. Mặc dù trang web chưa được cập nhật để giới thiệu bộ truyện nhưng nó sẽ được phát sóng sau khi tập phim được phát sóng vào tháng 10. Nhưng còn Netflix thì sao? Netflix đã có một thỏa thuận cho phép họ phát trực tuyến loạt phim. Nhưng có một khó khăn, thỏa thuận không còn nữa, có tức thị người chơi sẽ phải xem chương trình trên Hulu. Nếu buổi trình diễn đã tới khi thỏa thuận như nó đã có ở đó, nhưng vì nó không phải là trường hợp, chương trình sẽ không có sẵn.

Dàn diễn viên của Winchesters

CC: siêu tự nhiên Spin-off

The Winchesters về cái gì?

Sam và Dean rời đi để tìm phụ thân của họ, người đã mất tích sau cái chết đáng ngờ của mẹ họ. Có những thắc mắc của riêng mình, họ quyết tâm đi tìm phụ thân của mình, người đã đi săn. Nhưng những thứ người chơi săn tìm lại sức chơi và những gì họ săn được đều không tầm thường. Anh ta là một thợ săn siêu tự nhiên săn mồi những người vô tội, và anh ta đã truyền thụ kiến ​​thức đó cho những đứa trẻ. bằng hữu nhà Winchester sẽ sử dụng các kỹ năng nhưng mà phụ thân họ đã dạy cho họ để tới được với anh ta. Và khi làm như vậy, họ hy vọng sẽ tò mò ra sự thực về cái chết của mẹ họ. Trên đường đi, họ sẽ phải đương đầu với nhiều thú vật và tương trợ nhiều người, song song tích lũy manh mối để tới gần hơn với phụ thân mình.

Supernatural chạy trong mười lăm mùa, từ tháng 9 năm 2005 tới tháng 11 năm 2020. nhì hoặc lâu hơn mùa trước tiên chạy trên WB, phần sau hoàn thành việc chạy trên mạng CW. Eric Kripke là tác giả của bộ truyện và đã viết năm mùa trước tiên.

Cũng nên đọc: Amsterdam Movie 2022 Diễn viên: The Star Studded Hit Film

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *