ANIME

Grownish Season 5 Episode 3 Ngày tạo ra: Junior Is Still Is Lost

Đã tới lúc Ngày tạo ra tập 3 của Grownish Season 5. Trong tập trước, chúng ta đã chứng kiến ​​cách Junior gia nhập một hội kín có tên là “the Crest”, nhưng xích mích giữa anh và Annika ngày càng lớn vì cô tin rằng anh được chọn không phải vì tài năng của mình nhưng mà vì màu da của anh. Playbook Annika có vẻ không thú vị khi tổ chức này sử dụng hình ảnh của Junior để xúc tiến sự nhiều chủng loại và hòa nhập. Vậy làm thế nào, cùng với những hệ quả của nó, đó sẽ là một câu chuyện trọng tâm trong mùa giải này như thế nào?

Trong tập gần đây nhất, chúng ta đã thấy Zoey quay trở lại Cal U để tương trợ Junior và cô ấy nhớ Cal U. Sau đó, Junior rời ký túc xá của mình để tham gia một bữa tiệc do Doug tổ chức với chủ đề Màu trắng. Nếu không có thêm quảng cáo, hãy tham gia với chúng tôi để xem tóm tắt về Grown-ish của tuần này!

game thủ dạng tóm tắt Grownish Season 5 Episode 2

Sau cuộc gặp gỡ kín của Junior với Crest, một hội kín làm việc trong khuôn viên trường, những người game thủ cùng phòng của anh mở đầu tự hỏi anh đang ở đâu. Annika rất tức giận vì họ đã chọn anh ta hơn cô ấy mặc dù anh ta nhận ra rằng anh ta đã được chọn để tham gia. Cô ấy tuyên bố họ chọn anh ấy vì anh ấy là một lựa chọn an toàn và vì họ tức giận. Annika tin rằng Junior chỉ được chọn vào Crest vì anh ta là một người da đen tới từ vùng ngoại thành, người sẽ củng cố tăm tiếng của họ về sự nhiều chủng loại. Sau khi anh ta nói với Annika rằng đó không phải là lỗi của anh ta, cô ấy không tự nhận được một vị trí, cô ấy bỏ đi trong cơn thịnh nộ.

Grownish Season 5 Episode 3 Ngày phát hành

Chào mừng tới với The Crest!

Sau khi phiên họp diễn ra không ổn, Doug thuyết phục thợ chụp ảnh tại nơi làm việc của anh ta tuân theo các đề xuất của anh ta. Aaron nhận thức được vị trí thế hệ của mình trong phong trào nhiều chủng loại hóa của Đại học Cal. Anh ấy mở đầu cảm thấy bị lợi dụng khi nhìn thấy mình trong video quảng cáo gần đây nhất của Cal U. Khi về tới nhà, tâm trạng phấn chấn sau khi trình diễn ý tưởng của mình với thợ chụp ảnh, Doug khuyến khích Aaron gây rối rắm ở Cal U và từ chối trở thành khuôn mặt đại diện cho trường đại học trừ khi họ thay đổi thực sự. Aaron đã thì thầm với trưởng khoa và quyết định đi làm.

Tranh cãi trong khuôn viên trường

Junior cảm thấy tích cực rằng Annika đã nhầm khi cô ấy nói rằng Crest sẽ đưa ra lựa chọn an toàn khi chọn anh ấy. Anh ta tình cờ gặp Kyle, một người đàn ông da đen ở khu phố, người gọi anh ta là Barack – giống như Annika – và thì thầm với anh ta về cách mọi thứ đang thay đổi đối với sinh viên đại học Da đen. Điều này khiến Junior tức tối, người song song đề cử Annika cho xã hội và nói rằng sẽ có nhiều trẻ em Da đen được chấp nhận bất chấp những lựa chọn mạo hiểm của chúng. Kyle tuyên bố rằng, trước sự ngạc nhiên của mọi người, Annika rõ ràng là người không thích hợp với Crest. Khi Junior đẩy Kyle vào nó, anh ấy ám chỉ Annika là người tới từ khu ổ chuột.

Junior từ chối lời mời tham gia và yêu cầu chở về nhà thay vì chấp nhận nó trong khi hình dung sẽ đấm vào mặt anh ấy. Anh ghé qua phòng ký túc xá của Annika để cho cô biết rằng anh sẽ không tham gia. Cô xin lỗi vì đã đề cập tới anh ta như một lựa chọn an toàn và nói rõ rằng mục tiêu thực sự của cô là làm gương. Khi Annika và Junior quyết định họ cần tìm nơi ở riêng, Kyle – người đã nói với Junior rằng cô đang ở trong khu ổ chuột – tham gia cùng họ. Junior nhận ra rằng trong khi anh ấy vẫn cần tìm nhà của mình, anh ấy có thể đã tìm thấy người của mình khi các game thủ cùng phòng xuất ngày nay một trường học vào buổi chiều.

Ngày phát hành tập 3 của Grownish season 5

Không bao giờ bỏ qua một tập nào của chương trình này!

Grownish Season 5 Episode 3 Ngày tạo ra

Grown-ish, Tập thứ ba của Phần 5, sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, dưới dạng Miễn phí lúc 22:00 Giờ Miền Đông. Tiêu đề của tập sắp tới là “Không có game thủ thế hệ”.

Xem Grownish ở đâu?

Gần như dành cho người lớn trong các giờ phát sóng, Freeform có thể phát trực tuyến. Sau đó, game thủ có thể xem chúng trên trang web hoặc ứng dụng Freeform bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cáp của game thủ. Ngoài ra, DirecTV, Fubo TV, Hulu và YouTube TV có sẵn để xem. Amazon Direct Video và Apple iTunes là các tùy chọn khác. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart, cảm ơn sự xem xét của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm!

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 12: Ngày tạo ra, nơi để xem và tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *