ANIME

Tại sao quảng cáo trên Hulu lại ồn ào như vậy? Giải quyết vấn đề này

Người hâm mộ gần đây đang thắc mắc về việc quảng cáo trên Hulu quá ồn ào. Tại sao lại như vậy? Ngoài ra, làm thế nào để khắc phục sự cố? Chà, có thể rất khó chịu và phiền toái khi đang xem một bộ phim hay một bộ phim hay và đột nhiên một quảng cáo rầm rộ xuất hiện.

Bạn ít biết rằng, có những thời điểm nhất định nó tăng lên đến 10 đến 20 decibel. Đến nay, rất nhiều khán giả Hulu đã phàn nàn về điều tương tự. Ngoài ra, nền tảng phát trực tuyến OTT này dường như không tạo ra bất kỳ thay đổi tích cực nào bằng cách cân bằng mức âm thanh của các quảng cáo này. Nhưng tại sao nó lại như vậy? Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Tại sao Hulu lại tăng giá?

Hulu Quảng cáo đang ồn ào: Tại sao?

Bạn đã nghe nói về CALM? Đó là Đạo luật Giảm thiểu Tiếng ồn Quảng cáo Thương mại. Nó tuyên bố rằng không có quảng cáo truyền hình nào có thể to hơn âm lượng trung bình của kênh. Đáng buồn thay, nó chỉ làm cho thực tế là bất hợp pháp đối với truyền hình cáp chứ không phải đối với bất kỳ nền tảng OTT nào. Bởi vì điều này, các dịch vụ như vậy, dù sao đi nữa với những quảng cáo lớn hơn này. Thật vậy, đó là một điều rất khó chịu và khó chịu.

Tại sao quảng cáo trên Hulu lại ồn ào đến vậy

Hulu

Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại như vậy không? Nó cũng được tạo ra để thu hút sự chú ý của người xem. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng nó dành cho các dịch vụ tiếp thị. Nếu âm lượng của quảng cáo lớn hơn loạt phim hoặc bộ phim chúng ta đang xem, chúng ta sẽ tự động nghiêng về phía trước, muốn biết đó là gì.

Cũng nên đọc: Hulu mới phát hành tháng 8 năm 2022: Mọi thứ chúng ta biết

Làm thế nào để khắc phục mức độ âm thanh lớn của quảng cáo Hulu?

Chúng tôi có một giải pháp cho tất cả khán giả Hulu, những người bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo lớn hơn. Có một số điều sau đây sẽ giải quyết vấn đề này.

• Bạn có thể chọn dịch vụ không có quảng cáo trên Hulu. Vâng, nó sẽ tính phí bạn nhiều hơn so với gói bao gồm một quảng cáo. Nhưng nó đáng giá. Nói về nó, chi phí là $ 12,99 mỗi tháng. Bạn có thể thưởng thức loạt phim yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

• Trong trường hợp bạn không muốn tiêu quá nhiều tiền, cũng có những lựa chọn khác. Cài đặt trình chặn quảng cáo trên thiết bị mà bạn mở tài khoản Hulu. Nó sẽ tự động chặn tất cả các quảng cáo trong khi bạn đang chuyển đổi nền tảng. Bạn phải biết rằng nó chỉ có thể áp dụng cho máy tính và máy tính xách tay.

Hãy cho chúng tôi biết nếu những điều này hữu ích cho bạn.

Cũng nên đọc: Hulu hủy bỏ 1 chương trình lớn mà họ đã lưu từ ABC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *