ANIME

Ngày tạo ra Chihayafuru Season 4: Chúng ta sẽ có được mùa thế hệ chứ?

Mọi người hâm mộ otaku đều phải đồng ý rằng Madhouse đặt sức thú vị tuyệt vời vào các dự án của họ và điều tương tự họ đã làm với một trong những animes phổ thông nhất, Chihayafuru. Chương trình gần như tuyệt vời ở mọi khía cạnh, có thể là tình tiết, xây dừng nhân vật hoặc diễn tiến câu chuyện. Với việc tạo ra phần thứ ba, sự thổi phồng của bộ truyện đã lên một màn chơi khác và người hâm mộ đang hào hứng tìm kiếm phần tiếp theo. nhiều lúc việc tìm kiếm từng thứ trên Internet trở thành rất khó khăn, vì vậy chúng tôi đã quyết định trình diễn cụ thể từng điều người chơi cần biết về Chihayafuru season 4. Chúng ta sẽ xem liệu bộ truyện có tiếp tục hay không và nếu có, thì khi nào? Chúng tôi sẽ xem xét tiến trình của phần trước và sau hết là các nguồn hợp pháp từ nơi người chơi có thể xem anime. Khi người chơi biết về chương trình nghị sự, hãy mở đầu thảo luận.

Đối với tôi, Chihayafuru là một trong những tình tiết đẹp nhất. Câu chuyện dựa trên nhân vật chính của bộ truyện Chihaya Ayase, người chỉ có một ước mơ trong đời, trở thành người mẫu vĩ đại nhất trái đất. Một ngày đẹp trời, cùng với người người chơi thời thơ ấu Taichi, cô đã tìm hiểu ra tuồng chơi bài có chức vô địch nổi tiếng trái đất. Môn thể thao này đã thu hút cô, sau đó, cô tham gia Câu lạc bộ Karuta và dần trở thành tuyệt vời trong trò chơi này. Liệu cô ấy có thể giành chức vô địch trái đất trong trò chơi mang tính cạnh tranh cao này không? người chơi phải xem anime để tìm hiểu.

tiến công giá Chihayafuru Season 3:

Phần 3 của Chihayafuru đã thể hiện rất tốt trên màn ảnh và được người hâm mộ tiến công giá rất cao. Người hâm mộ thực sự yêu thích diễn biến câu chuyện của mùa giải này và mọi thứ, bao gồm cả BGM và hình ảnh động, đều rất mượt nhưng và tuyệt vời. Câu chuyện đã sắp xếp mọi sự kiện xảy ra ở các vị trí khác nhau của Chihaya, Taichi và Arata lại với nhau. Chúng tôi đã thấy Inokuma giành lấy danh hiệu nữ vương, và điều này khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Một điều có nhiều ý kiến ​​trái chiều là mùa phim tập trung quá nhiều vào Chihaya và Taichi, và có vẻ như các nhân vật khác hơi bị mờ nhạt so với các nhân vật chính; tuy nhiên lợi nhuận ở đây thực sự không đáng kể, và có kỹ năng cao là người chơi cũng sẽ không nhận thấy điều này. Theo những người sáng tạo, bộ truyện sau hết đã kết thúc với một đoạn kết mở nhưng từ đó câu chuyện có thể đơn giản tiếp tục. Sẽ rất thú vị khi xem những người sáng tạo và Madhouse sẽ chuyển hướng của loạt phim trong mùa tiếp theo như thế nào.

Chihayafuru

Chihayafuru

Cũng nên đọc: Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Ngày tạo ra: A Picnic!

Ngày tạo ra Chihayafuru Season 4:

Vì phần thứ ba đã phát sóng gần đây nên người sáng tạo có thể tạo ra phần thứ tư rất nhiều. Mức độ phổ thông của chương trình đã tăng vọt so với mùa trước và có vẻ như những người sáng tạo cũng sẽ phải chịu sức ép. Tuy nhiên, xác nhận chính thức của loạt phim vẫn chưa được đưa ra và chúng ta chỉ có thể suy đoán về các kỹ năng. Theo chúng tôi, mùa tiếp theo sẽ không tạo ra trước năm 2023. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan tới mùa thứ tư của Chihayafuru, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này kiên cố, vì vậy người chơi có thể cân nhắc lưu lại bài viết này và theo dõi chúng tôi để tham khảo trong tương lai.

Chihayafuru

Chihayafuru

Xem Chihayafuru trực tuyến:

Tất cả các mùa của Chihayafuru đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Phần hay nhất của Crunchyroll là nó cho phép người chơi thưởng thức các animes hàng đầu khác chỉ với một đăng ký duy nhất. người chơi cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime từ cùng một nền tảng. Tại Otakukart, chúng tôi luôn ủng hộ những cách hợp pháp để xem anime và đọc manga vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 4 của Yakuza Ngày tạo ra: vì sao chúng ta không mở đầu phát trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *