ANIME

Làm thế nào để xem các tập Andor, Chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mới?

Bạn có yêu thích Star Wars? Nếu vậy, bạn sẽ thích cái mới Andor loạt! Loạt phim truyền hình Mỹ này là phần tiền truyện của bộ phim ăn theo Rogue One. Nó theo chân điệp viên nổi dậy Cassian Andor trong năm năm trước các sự kiện của Rogue.

Loạt phim này có một góc nhìn khác với thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao, sau hành trình khám phá tiềm năng của Cassian Andor. Bộ truyện kể về cách con người và hành tinh tham gia vào cuộc nổi dậy ngày càng tăng chống lại Đế chế. Đó là thời điểm của rủi ro, lừa dối và mưu mô, nơi Cassian sẽ đảm nhận số phận sẽ biến anh ta thành một anh hùng sử thi.

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của Chiến tranh giữa các vì sao, thì bạn có thể không quan tâm đến loạt phim Andor. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn giới thiệu bạn, hãy thử. Bạn có thể tận hưởng nó ở cấp độ tiếp theo.

Hãy chắc chắn để xem các tập Andor trực tuyến ngay hôm nay!

Diễn viên của ANDOR:

Diego Luna với tư cách là Cassian Andor (Một tên trộm đến từ Kenari, người có hành tinh bị phá hủy bởi dự án khai thác của Đế chế Thiên hà bị trục trặc), Kyle Soller với tư cách Syril Karn (Một Phó thanh tra cho Cơ quan Pre-Mor, người quyết tâm bắt giữ Andor) và Adria Arjona với tư cách là Cho một chiếc lá (Một đồng minh của Andor, một thợ cơ khí và đại lý chợ đen).

Joplin Chắc chắn là Brasso (Đồng nghiệp và đồng nghiệp của Andor.), James McArdle với tư cách là Tim Karlo (Đồng nghiệp và bạn trai của Caleen), Rupert Vansittart với tư cách là Trưởng Hyne (Cấp trên của Syril’s Pre-Mor.), Stellan Skarsgard trong vai Luthen Rael (Liên hệ với đại lý của Caleen, người là một phần của Liên minh nổi dậy.), Fiona Shaw với tư cách Marva Andor (Mẹ nuôi của Cassian), Alex Ferns với tư cách là Trung sĩ Linus Mosk (Một sĩ quan Pre-Mor), và Gary Beadle với tư cách là Clem Andor (Đối tác của Maarva và cha nuôi của Cassian).

Genevieve O’Reilly với tư cách là Bệnh hen suyễn của tôi (Một thượng nghị sĩ hoạt động bí mật để thành lập Liên minh nổi dậy trong khi điều hướng chính trị của Đế chế) và Denise Gough là Dedra Meero (Một sĩ quan cấp cao của Hoàng gia).

Hướng dẫn tập của Andor:

Phần này của Andor TV Series gồm 12 tập. Ba tập đầu tiên của Andor Season 1 đã được công chiếu hoàn toàn cách đây vài ngày, tức là Ngày 21 tháng 9 năm 2022. Chúng được đạo diễn bởi Toby Haynes và do Tony Gilroy viết kịch bản.

Phần còn lại của 12 tập sẽ được phát hành hàng tuần với tập tiếp theo sẽ ra mắt 28 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, hãy hoàn thành những phần trước trước khi phần tiếp theo được phát sóng.

Andor Season 1 Episode I – Tóm tắt:

Trong 5 năm dẫn đến Trận chiến Yavin, Cassian Andor du hành đến Morlana One, một hành tinh công nghiệp, để tìm kiếm người em gái bị mất tích của mình. Hai nhân viên bảo vệ của Pre-Mor Authority cản đường Cassian khi tìm kiếm cô tại một nhà chứa. Một cuộc chiến sớm nổ ra giữa bộ ba bên ngoài nhà chứa, kết thúc bằng việc Cassian vô tình giết chết một sĩ quan và hành quyết người kia. Cassian trốn thoát đến Ferrix để tránh bị phát hiện và không thành công khi cố gắng nhờ B2EMO (droid của mẹ nuôi) và Brasso (một người bạn) giúp anh ta che giấu dấu vết của mình.

Bix, sau khi được Cassian yêu cầu, cố gắng kết nối anh ta với một người mua ở chợ đen cho Starpath Unit- công nghệ định vị rất có giá trị trong thế giới Đế quốc. Bix liên lạc với người mua sau khi đồng ý, nhưng cô cố gắng giấu kín mối quan hệ của mình với Cassian khiến Timm, bạn trai của cô nghi ngờ. Trở lại với Morlana One, quyết định của giám đốc an ninh che giấu các vụ giết người để tăng cường báo cáo cho chính quyền Hoàng gia đã phản tác dụng khi phó của anh ta, Syril Karn đầy tham vọng, từ chối để nó đi. Karn sử dụng tàu của Cassian để tìm nơi anh ta đến – Ferrix. Anh biết được từ một nhân chứng đã nhìn thấy anh tại nhà chứa rằng Kenari là hành tinh quê hương của anh. Một Cassian trẻ hơn, được gọi là Kassa, và bộ tộc của anh ta trên Kenari phát hiện ra một hoạt động khai thác mỏ rộng lớn của Cộng hòa trong khi điều tra một con tàu bị rơi.

Andor Season 1 Episode II – Tóm tắt:

Timm báo cáo Cassian với an ninh Pre-Mor sau khi anh ta nghi ngờ anh ta, dẫn đến việc nhận được lệnh bắt giữ anh ta. Mosk, một sĩ quan Pre-Mor tham vọng và hung hãn không kém, đồng ý hợp tác với Karn để bắt Cassian. Lệnh này khiến Maarva sợ hãi khi B2EMO nói với cả hai về điều đó. Cassian dự định chạy trốn khỏi hành tinh. Trong khi đó, Luthen Rael, người mua Bix, đến gặp Ferrix để lấy Starpath Unit.

Trong một đoạn hồi tưởng, Kassa và người của mình tìm kiếm và kiểm tra con tàu bị phá hủy, nhưng bị phục kích bởi một người sống sót. Bộ lạc giết kẻ xâm lược, nhưng chạy trốn khỏi hiện trường khi một trong số họ bị giết. Kassa quyết định ở lại để khám phá con tàu.

Andor Season 1 Episode III – Tóm tắt:

Khi Rael đến hành tinh Ferrix, Bix ngay lập tức được Bix cập nhật về lệnh bắt giữ Cassian. Ngay cả Rael, người điều tra, cũng phải sửng sốt. Anh ấy bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp Cassian. Mosk và Karn cũng đến Ferrix, mang theo một đội gồm mười hai nhân viên an ninh. Họ đột nhập vào nhà của Maarva và hỏi cô ấy về vị trí của Cassian, nhưng cô ấy từ chối hợp tác. Tuy nhiên, Karn quyết định chặn một đường truyền từ Cassian đến B2EMO và cho phép các nhân viên an ninh xác định vị trí của Cassian.

Khi nhìn thấy cuộc đột kích, người dân thị trấn ngay lập tức tản ra mọi hướng để tránh bị bắt giữ đồng thời đánh chuông khắp thành phố như một lời cảnh báo cho những người khác. Điều này làm tăng tốc độ và gây nhầm lẫn cho kẻ thù tiềm năng, cung cấp thêm thời gian để nhiều người trốn thoát hoặc ẩn nấp. Trong một nhà máy bỏ hoang, Cassian và Rael chạm trán nhau. Rael cố gắng thuyết phục Cassian gia nhập Liên minh nổi dậy bất chấp việc Cassian muốn nhanh chóng bán Đơn vị Starpath và rời khỏi Ferrix.

Rael trích dẫn thành công lặp đi lặp lại của Cassian trong việc đánh cắp và phá hoại các tàu của Đế quốc như một bằng chứng cho thấy anh ta sẽ là tài sản cho chính nghĩa của họ. tuy nhiên, có những nhân viên bảo vệ bao quanh nhà máy trước khi Cassian có thể xem xét lời đề nghị của Rael. Họ quay trở lại nhà của Maarva, nơi họ dồn Karn và đánh giá tình hình. Timm vô tình để Bix biết rằng anh là người đã gài bẫy Cassian, khiến cô muốn giúp anh. Tuy nhiên, cô ấy bị cảnh sát chặn lại.

Timm cố gắng bảo vệ Bix nhưng bị bắn bởi một cảnh sát quá hăng hái. Không biết rằng Brasso đã phá hoại tàu con thoi của mình, viên cảnh sát được gửi trở lại để chờ trừng phạt. Rael dụ các sĩ quan đi khi anh ta và Cassian trốn thoát, cũng làm cho nó phát nổ và giết một số sĩ quan. Rael và Cassian chạy trốn khỏi hành tinh, để lại Karn và Mosk bị mắc kẹt ở lại.

Trong một đoạn hồi tưởng, người ta tiết lộ rằng Maarva và chồng cô là Clem là những người nhặt rác. Cặp đôi phát hiện ra Kassa trên con tàu bị rơi. Maarva tiêm thuốc an thần cho Kassa và mang anh ta theo, dự đoán những hậu quả tiêu cực từ Cộng hòa nếu họ phát hiện ra anh ta tại địa điểm máy bay rơi.

Các tập sắp tới của Andor Season 1:

Điều gì sẽ xảy ra trong các tập tiếp theo của Andor Season One? Liệu Cassian có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình? Liệu anh ta có hợp lực với Saw Gerrera? Dò để tìm hiểu! Tập 4 và 5 của Andor sẽ được phát hành lần lượt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 và ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Xem các tập Andor ở đâu?

Ba tập đầu tiên chính thức công chiếu trên Disney +. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí Disney +. Sau khi dùng thử miễn phí, bạn cũng có thể đăng ký trả phí.

Ba tập đầu tiên của Andor cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu sau khi đăng ký. Người ta thậm chí có thể xem nó trên Kênh MTV.

Xem Andor Phần 1, tất cả các tập ở Vương quốc Anh ở đâu?

Nơi tốt nhất để xem Andor Season One trực tuyến là trên trang web Star Wars. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các tập trên kênh YouTube chính thức của Andor. Đối với những người ở Vương quốc Anh, bạn có thể bắt kịp Andor trên Sky TV và Now TV.

Xem các tập Andor Season 1 ở Hoa Kỳ ở đâu?

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem Andor Season One trên trang web Chiến tranh giữa các vì sao hoặc trên kênh YouTube của Andor. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các tập trên Disney +. Đối với những người ở Hoa Kỳ, bạn có thể bắt kịp Andor trên Hulu hoặc MTV.

Xem các tập Andor Season 1 ở Ấn Độ ở đâu:

Nếu bạn ở Ấn Độ, bạn có thể xem Andor Season One trên Hotstar. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các tập trên kênh YouTube chính thức của Andor.

Cập nhật tất cả tin tức mới nhất về Andor bằng cách theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội:

Facebook: @andortvseries

Twitter: @andortvseries

Instagram: @andortvseries

YouTube: Kênh chính thức của Andor

Loạt phim Andor là một cách tuyệt vời để khám phá thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao từ một góc nhìn mới. Hãy chắc chắn để xem tất cả các tập trực tuyến ngày hôm nay! Bạn sẽ không phải thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *