ANIME

bất thần với thông tin về việc phát sóng tập cuối của Zombie Land Saga Revenge

Tập cuối của Zombie Land Saga Revenge hay Zombie Land Saga season 2 sẽ dự kiến được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Zombie Land Saga Revenge hay Zombie Land Saga season 2 đã thông tin rằng tập thứ 12 cũng tập sau hết của anime sẽ phát sóng trong vòng 27 phút nhưng không có quảng cáo. Tập 12 dự kiến được chiếu vào ngày 24 tháng 6. Đạo diễn Munehisa Sakai và nhà sinh sản của MAPPA – Manabu Otsuka đã nói rằng có rất nhiều nội dung tập sau hết vì vậy độ dài phải thay đổi (thông thường các tập TV Anime chỉ có độ dài 20 phút).

Nội dung phim: Cuộc sống an bình hàng ngày với âm nhạc của 7 cô gái đã bất thần bị phá hủy bởi vì bàn tay của những Zombie. Bảy cô gái bị kéo vào trái đất Zombie đầy kinh dị và họ chỉ ước rằng mình được sống. Liệu phép màu có xảy ra hay họ sẽ bị xé nhỏ thành từng mảnh?

Trailer chính thức cho mùa thứ nhị của phim

Bộ phim mở màn lên sóng tại Nhật game thủ dạng từ hồi đầu tháng 4 vừa qua. Trước đó, mùa trước tiên của Zombieland Saga đã được phát sóng vào ngày 4 tháng 10 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published.