ANIME

Tất cả những gì tôi thấy người chơi đang kết thúc được giảng giải: James và Gina có đối đầu với nhau không?

Tất cả những gì I See Is You kết thúc đều có tất cả chúng tôi kết thúc, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho các người chơi. Bộ phim phối hợp giữa chủ đề tâm lý cũng như tình cảm gay cấn. Nó được sinh sản vào năm 2016. Marc Foster đã lãnh đạo dự án này. Có thể nói bộ phim là một thất bại ở phòng vé. Nhiều nhà phê bình nhận định rằng câu chuyện có thể hay hơn, nhưng tất cả chỉ để lại những mảnh ghép vụn vặt. Bộ phim được thực hiện với kinh phí 30 triệu đô la. Nó chỉ có thể thu về hơn 600.000 đô la một tí tại phòng vé.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy nữ diễn viên Blake Lively sẽ đảm nhận vai Gina. Lúc đầu, cô ấy là một phụ nữ mù. Mặc dù sau khi cấy ghép giác mạc, cô ấy đã có lại thị lực. Mặc dù, điều này mang lại cho cô một tầm nhìn mạnh mẽ về cuộc sống của mình về những cụ thể ẩn trong cuộc sống của cô với chồng, James. Trước khi phẫu thuật, cả nhị có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Jason Clarke hóa thân vào nhân vật James trong phim. Trước đây, James luôn thích Gina cần anh như thế nào trong cuộc sống của cô và thường giúp cô làm việc nhà.

Sau cuộc phẫu thuật của cô ấy, chúng ta thấy rằng Gina đã trở thành một người phụ nữ độc lập. Cặp đôi đang nỗ lực có con và trước khi cả nhị mở màn xây dựng gia đình với nhau, cô ấy nỗ lực lấy lại thị lực. Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và cô ấy có thể nhìn lại bằng một bên mắt của mình. Mặc dù bây giờ cô ấy ít cần James hơn trong cuộc sống của mình, nhưng điều này đang liên quan tới mối quan hệ của họ. Mối quan hệ thể xác của họ cũng bị liên quan, và để thiết đặt lại mối quan hệ lãng mạn giữa nhị người, James đặt cho họ một chuyến đi tới Barcelona.

Tất cả những gì tôi thấy bạn đang kết thúc đều được giải thích

Vẫn là Blake Lively từ All I See Is You

Cũng nên đọc: Incantation 2022 Ending giảng giải: Điều gì đã xảy ra với lời nguyền?

Tất cả những gì tôi thấy người chơi đang kết thúc đều được giảng giải

Chà, chúng ta thấy rằng cặp đôi này hiện đang đầu quân cho Barcelona. Tại đây, James khai rằng anh ta đã đặt phòng nơi họ tới trong tuần tuần trăng mật. Mặc dù vậy, Gina nhanh chóng nhận ra rằng nó không giống nhau. Họ có một chuyến đi thất bại, và cuộc hôn nhân của họ vẫn đang thăng hoa. James thất vọng đang trở về nhà với Gina trên một chuyến tàu, nơi cả nhị nỗ lực ngủ cùng nhau. Khi anh hỏi Gina về những tưởng tượng của mình, cô ấy nói rằng cô ấy cũng nghĩ về những người đàn ông khác. Khi điều này hiện lên trong đầu James sau đó, anh có thể thấy Gina không bị liên quan như thế nào khi thì thầm với anh.

Khi cả nhị trở về nhà ở Thái Lan, James phát sinh ra rằng anh thực sự vô sinh và không thể có con. Mặc dù, anh ấy không nói điều này với Gina. Anh ta khá sở hữu vợ của mình và do đó, mở màn pha loãng thuốc nhỏ mắt của mình với nước để liên quan tới cuộc phẫu thuật nhưng Gina vừa trải qua. James mua một ngôi nhà thế hệ ở một khu phố thế hệ, nơi Daniel, một người láng giềng, và Gina mở màn cuộc tình của họ. Chẳng bao lâu cô ấy có thai và nói với James. Mặc dù, người đàn ông không nói bất kỳ điều gì về nó. Tương tự, Gina phát sinh ra giọt nước của mình bị phá hoại và không nói về điều đó với James.

James và Gina có đối đầu với nhau không?

Toàn bộ mối quan hệ của họ sớm trở thành một lời nói láo khi cả nhị mở màn giữ kín với nhau. Một thời kì sau, Gina có một vết sưng ở trẻ sơ sinh, và cô ấy làm như bị mù lần nữa để tiến công lừa James. James, người rất vui vì Gina đã trở thành phụ thuộc vào anh một lần nữa, lên kế hoạch để cả nhị gặp nhau tại trường học địa phương trong một buổi trình diễn tài năng. Cả nhị chuyển tới ngôi nhà thế hệ của họ, nhưng James đã mua gần đây. Chúng tôi thấy rằng anh ta quay trở lại căn hộ cũ của họ để lấy một số đồ đoàn của họ.

Tại đây, James phát sinh ra rằng Gina đã uống thuốc nhỏ mắt tốt từ chưng sĩ và không thực sự bị mù trở lại. Trong phần thi tài năng, khi Gina giao tiếp bằng mắt với anh ấy, điều đó khiến trái tim anh ấy tan nát. Trong khi trở về nhà, James đã cố tình đâm xe của mình vào một chiếc xe tải và tử vong. Bộ phim kết thúc với việc chúng ta nhìn thấy đứa trẻ sơ sinh lần trước tiên khi Gina mỉm cười với nó. Bộ phim đang nỗ lực miêu tả tình tiết như một bộ phim kinh dị tâm lý nhưng lại trở thành một bộ phim truyền hình nhiều hơn, và bây giờ chúng ta có thể hiểu vì sao nó không cảnh báo nhiều ở phòng vé.

Cũng nên đọc: After Life Ending giảng giải: Anna và Paul có sum vầy không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *