ANIME

Mangaka đặt dấu chấm hết cho trận đấu sau hết! Ngày phát triển và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tác giả manga đã dứt một cuộc hành trình kéo dài một năm bằng cách thông tin kết thúc manga Noyu Girl. Câu chuyện về một cô gái ưa mạo hiểm có tưởng tượng leo lên độ cao địa lý để thăm suối nước nóng sắp kết thúc. Họa sĩ mangaka cho manga đã mở đầu về phần kết của manga. Câu chuyện của manga không có giá trị mở rộng. Mangas định dạng phiêu lưu thường kết thúc ngay sau khi mục tiêu sau hết của nhà thám hiểm đạt được. Tin tức này đã làm buồn lòng những người hâm mộ, những người đang hy vọng có nhiều cuộc phiêu lưu hơn từ manga. Chúng ta hãy cùng nhau đi tới những thông tin cụ thể và lý do vì sao manga sắp kết thúc!

Nghệ sĩ mangaka cho bộ truyện tranh chính là Shirō Yoshida và Haro Aso. Cả nhị người đều đăng manga kỹ thuật số trên trang web internet. Tên của trang web chịu trách nhiệm xuất phiên bản manga là trang web manga Yawaraka Spirits. Sự xuất phiên bản của nó mở màn vào tháng 8 năm 2021. Shogakukan thậm chí còn xuất phiên bản một tập truyện trên manga. Việc xuất phiên bản của nó mở màn trở lại vào ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Noyu Girl Manga Ending

Noyu Girl Manga Ending: thông tin chính thức

thông tin chính thức cho phần kết của manga Noyu Girl tới từ người điều khiển Twitter của Shirō Yoshida. thông tin chính thức cho biết hôm nay là ngày giao hàng cho Noyu Girl. phiên bản in manga ngày nay là phần trước tiên của người tiền nhiệm thứ ba Miyu Onsen tìm kiếm Hibari no Yu. Hibari và Ichika sẽ chấp nhận thử thách để chứng minh giá trị của kinh nghiệm của họ. Chương tiếp theo sẽ khắc ghi sự kết thúc của manga. Đó là một thông tin khá dài.

thông tin bao gồm nhị phần. Phần trước tiên mô tả diễn biến ngày nay của manga. Phần thứ nhị thông tin kết thúc của manga. diễn biến ngày nay là điểm diễn biến của chương thế hệ được công bố của manga. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về thời kì cụ thể kết thúc của manga.

今日 は 野 湯 ガ ー ル の 配 信 日! ヒ リ の 湯 を 求 め 、 三 度 目 の 湯 温泉 前 編 で す。 今 ま で を 目回 で す。 よ ろ し く お 願 い し ま す! https: //t.co/Bx8cUunnK7

– 吉田 史 朗 『TooBEAT』 『野 湯 ガ ー ル』 両 作品 と も 新刊 発 売 中! (@yoshidashiyo) ngày 15 tháng 7 năm 2022

Tương lai của manga Titular: Nó sẽ trở lại?

Manga đã nhận được một phiên bản tổng hợp sách từ Shogakukan. Tuy nhiên, nó đã không nhận được chuyển thể thành anime. Các nhà phê bình dự đoán rằng manga sẽ không tồn tại lâu do trong manga không có nhân vật phản diện. Về cơ phiên bản nó là một bộ truyện tranh phiêu lưu với mục tiêu tiêu khiển. Tuy nhiên, không ngờ đâu rằng manga sẽ sớm kết thúc sau một năm. Nhưng biểu đồ doanh thu của manga đã hướng tới phần kết của nó. Sự nổi tiếng của manga cũng giảm xuống như một mũi tên hướng xuống.

Hơn nữa, các nhà sinh sản thậm chí còn chưa đưa ra thông tin chính thức về kế hoạch tương lai của manga. Họ đã không thảo luận bất kỳ điều gì về loạt spin-off hoặc phần tiếp theo của manga để giới thiệu nó với hương vị thế hệ. Thông thường, những bộ truyện thế hệ mang tới thế sự hệ mẻ cho bộ truyện bằng một diễn biến thế hệ đầy ngẫu hứng. Tuy nhiên, các họa sĩ mangaka đã bỏ manga này và mở màn tập trung vào các dự án liên quan tới Alice in Wonderland.

Noyu Girl Manga Ending

Noyu Girl Manga Ending: Ngày phát triển sau hết

Không có nhiều thông tin về ngày phát triển cụ thể của chương sau hết. Tuy nhiên, phần kết của manga Noyu Girl sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2022. Các fan đã suy đoán rằng họa sĩ mangaka sẽ kết thúc manga vào ngày kỷ niệm trước tiên của nó! Điều này là dành cho hôm nay! Anime Daily sẽ cập nhật thông tin thường xuyên cho game thủ về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *