ANIME

Beelzebub thua vòng 1! Ngày phát hành

Quảng cáo

Một liều hàng tháng khác đã đến gần. Record Of Ragnarok Chapter 69 sắp có ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Và trong hai ngày tới, cuộc chiến giữa Nikola Tesla và Beelzebub sẽ bắt đầu. Trong chương cuối cùng, sự gia nhập đơn thuần của người đàn ông đã lấy đi phần lớn ánh đèn sân khấu khỏi chiến trường. Nhưng ứng cử viên của Chúa đã nói rõ rằng anh ta không quan tâm đến bất kỳ kiểu cách điệu nào. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ chắc chắn rằng Sir Nikola sẽ sử dụng hầu hết sức mạnh của mình trong chính vòng một. Và Beelzebub sẽ kiên nhẫn ngồi chờ thời cơ đến. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào kể từ thời điểm này.

Record Of Ragnarok Chap 69

Record Of Ragnarok Chương 69: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Shuumtsu No Valkriye chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị. Người ta thấy rằng trong lần cuối cùng Beelzebub không có tâm trạng để giải trí cho bất kỳ màn trình diễn nào. Phe của các vị thần lần lượt phải đối mặt với hai thất bại. Và điều này là không thể chấp nhận được đối với bất kỳ ai đã đặt cược vào các vị thần mạnh nhất. Và đối với võ sĩ này, Beelzebub đã được đầu tư vào các cuộc giao tranh ngay từ đầu các trận đấu.

Vì vậy, bây giờ trách nhiệm chiến đấu nằm trên vai anh ta, anh ta sẽ không né tránh cơ hội trả thù. Record Of Ragnarok Chapter 69 sẽ mở đầu khi bắt đầu hiệp đầu tiên của trận đấu. Nikola được kỳ vọng sẽ thống trị phần này của trận đấu. Sẽ rất thú vị khi xem sức mạnh của mỗi người chơi thể hiện hết nước đi này đến nước khác.

Record Of Ragnarok Chap 69

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Record Of Ragnarok Chương 68 là “Dark Vs. Nhẹ.” Chương mở đầu với khung cảnh chiến trường. Nơi đây đã được cải tạo thành một không gian hoàn toàn khác. Heimdall tuyên bố rằng việc cải tạo cuối cùng đã hoàn tất. Và sau đó, điểm số hiện tại đã được công bố cho khán giả. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, các ứng cử viên giỏi căng thẳng về việc giành chiến thắng trong các trận đấu. Nhưng giữa tiếng huyên náo, những luồng điện lớn bắt đầu tràn ngập hội trường.

Cả Heimdall và các vị thần đều không thể hiểu đây là gì. Và sau đó đã bay người đàn ông mà chúng ta sắp theo dõi qua câu chuyện này. “Đứa trẻ của ánh sáng”, Ngài Nikola Tesla đã ở đây để chiến đấu ở vòng 1/8. Chương đã kết thúc với cuộc chiến cuối cùng giữa Sir Nikola và Beelzebub cuối cùng cũng bắt đầu.

Record Of Ragnarok Chap 69

Record Of Ragnarok Chap 69: Ngày phát hành

Chờ một ngày, người hâm mộ sẽ biết được cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào. Tính đến thời điểm viết bài, không có nghỉ việc phát hành chương tiếp theo. Vì vậy, Record Of Ragnarok Chapter 69 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc chương này của manga trên các trang chính thức của Comic Zenon Magazine. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ chắc chắn cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về bản phát hành. Do đó, hãy theo dõi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *