ANIME

Bây giờ Ngũ Lão Tinh mới xóa chữ D ra khỏi tên Luffy?

Có phải đã quá muộn khi bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy trong bộ truyện One Piece?

Trong quá khứ, Chính quyền thế giới đã đổi tên Gol D. Roger thành Gold Roger. Dường như để che đậy sự thật rằng trong tên ông có chữ D bí ẩn.

One Piece chap 1053 tiết lộ rằng Ngũ Lão Tinh cũng muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy, nhưng cuối cùng trên áp phích truy nã mới nhất của cậu vẫn không có gì thay đổi.

Tại sao Chính quyền thế giới bây giờ mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy? Không phải là đã quá muộn rồi sao?

1. Tên đầy đủ của Luffy từ lâu đã có trên các áp phích truy nã

Ngũ Lão Tinh

Cái tên Monkey D. Luffy trên áp phích truy nã tiếp tục được duy trì, kể cả sau khi cậu làm những hành động điên rồ như gây rắc rối tại Enies Lobby, đánh bại Doflamingo, hay làm nên chuyện lớn ở Đảo bánh

Kể từ khi áp phích truy nã đầu tiên của Luffy được tạo ra, tên của cậu trên đó toàn là tên đầy đủ, chính là Monkey D. Luffy. Sau đó, cái tên này của cậu trên áp phích truy nã tiếp tục được duy trì, kể cả sau khi Luffy làm những hành động điên rồ như gây rắc rối tại Enies Lobby, đánh bại Doflamingo, hay làm nên chuyện lớn ở Đảo bánh.

Vì vậy, nếu bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy, họ đã làm quá muộn rồi!

2. Điều kỳ lạ là có một số nhân vật cũng mang cái tên như vậy nhưng lại không gặp vấn đề gì

Ngũ Lão Tinh

Ngoài Râu Đen, Portgas D. Ace trên áp phích truy nã cũng là đang đề cập đến tên đầy đủ của Ace, kì lạ là Ngũ Lão Tinh cảm thấy mình cần phải xóa chữ D ra khỏi tên Luffy, trong khi tên của Ace và Râu Đen lại không bị thay đổi

Tên của Râu Đen trên áp phích truy nã là Marshall D. Teach. Ngay cả vậy, điều này dường như vẫn không thay đổi trong One Piece chap 1053.

Ngoài ra, Portgas D. Ace trên áp phích truy nã cũng là đang đề cập đến tên đầy đủ của Ace. Do đó, điều kì lạ là Ngũ Lão Tinh cảm thấy mình cần phải xóa chữ D ra khỏi tên Luffy, trong khi tên của Ace và Râu Đen lại không bị thay đổi.

Có thể tên đầy đủ của Teach vẫn được dùng bởi các bên khác, ví dụ như Morgans? Đối với Trafalgar D. Water Law, tên của anh được viết đơn giản là Trafalgar Law trên áp phích truy nã. Nhưng có vẻ ít nhân vật biết đến tên đầy đủ của anh.

3. Có phải vì Luffy đã trở thành một mối đe dọa rất lớn đối với Ngũ Lão Tinh?

Luffy

Bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy vì cậu quá nguy hiểm rồi, điều này có vẻ đúng, vì tên của Gol D. Roger, một nhân vật rất mạnh mẽ và sau này trở thành Vua Hải Tặc, cũng bị thay đổi

Từ chap 1053, chúng ta biết rằng áp phích truy nã của Luffy thậm chí không nên có hình dáng của Gear 5. Nhưng nó vẫn tiếp tục được lưu hành rộng rãi bởi vì có Morgans.

Vì vậy, từ đó chúng ta có thể thấy rằng Ngũ Lão Tinh đã thực sự cảnh giác với Luffy, người ăn trái ác quỷ Hito Hito no Mi, Model: Nika. Mức độ đe dọa của cậu đối với Chính quyền thế giới dường như cũng ngày càng cao hơn, vì Ngũ Lão Tinh biết rằng Tứ Hoàng Kaido đã thua Luffy.

Có lẽ bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy vì cậu quá nguy hiểm rồi? Điều này có vẻ đúng, vì tên của Gol D. Roger, một nhân vật rất mạnh mẽ và sau này trở thành Vua Hải Tặc, cũng bị thay đổi.

4. Im vừa mới biết hành động của Luffy trong chap 906?

Luffy

Gần đây Im mới nhận ra Luffy nguy hiểm như thế nào nên liền đưa ra quyết định rằng nếu tiền thưởng truy nã của cậu tăng lên, tên đầy đủ của Luffy sẽ bị thay đổi, và mối nguy hiểm tiềm tàng này chắc chắn bị che giấu

Trước đây, chúng ta đã được thấy Im quan sát chiếc mũ rơm lớn ở Mary Geoise. Vào thời điểm đó, hắn cũng đang cầm trên tay áp phích truy nã của Luffy.

Áp phích mà Im xem lúc này là khi tiền thưởng truy nã của Luffy đang là 1,5 tỷ Beri. Có lẽ dù cậu thường xuyên gây rắc rối nhưng hắn chỉ mới thực sự nhận ra sự nguy hiểm từ Luffy bắt đầu ở chap 906?

Vì gần đây Im mới nhận ra Luffy nguy hiểm như thế nào nên liền đưa ra quyết định rằng nếu tiền thưởng truy nã của cậu tăng lên, tên đầy đủ của Luffy sẽ bị thay đổi, và mối nguy hiểm tiềm tàng này chắc chắn bị che giấu khỏi công chúng?

5. Do chiếc mũ rơm?

One Piece

Tên đầy đủ của Râu Đen và Ace trên áp phích truy nã để nguyên, nhưng họ chưa đội mũ của Roger, chiếc mũ mà Vua Hải Tặc và sau đó được Luffy sử dụng đã khiến Ngũ Lão Tinh hoặc Im nhận ra rằng cả hai nhân vật này rất nguy hiểm

Trong chap 906, Im quan sát chiếc mũ rơm lớn tại Mary Geoise khi cầm áp phích truy nã của Luffy. Điều này thật thú vị vì mũ của Luffy vốn thuộc về Gol D. Roger, ông cũng bị Chính quyền thế giới thay đổi tên.

Tên của Gol D. Roger được thay thành Gold Roger. Còn Luffy thì bị xóa chữ D ra khỏi tên mình.

Trong khi tên đầy đủ của Râu Đen và Ace trên áp phích truy nã lại để nguyên, nhưng cả hai chưa bao giờ đội chiếc mũ rơm của Roger. Chiếc mũ mà Vua Hải Tặc và sau đó được Luffy sử dụng đã khiến Ngũ Lão Tinh hoặc Im nhận ra rằng cả hai nhân vật này rất nguy hiểm?

Nếu vậy, ý nghĩa của chiếc mũ rơm là gì?

6. Thần Mặt Trời Nika?

One Piece

Vẫn còn giả thuyết nữa cho rằng Chính quyền thế giới đang cảm thấy là Luffy với năng lực từ trái ác quỷ Hito Hito no Mi, Model: Nika thực sự là một mối đe dọa quá lớn

Hito Hito no Mi, Model: Nika đã thức tỉnh ở Wano Quốc. Liệu Chính quyền thế giới có cảm thấy rằng Luffy với năng lực từ trái ác quỷ này thực sự là một mối đe dọa quá lớn?

Có phải Thần Mặt Trời Nika cũng có tên là D? Chính quyền thế giới chắc chắn đang cực kỳ cảnh giác với câu chuyện về Nika.

Và đó là giả thuyết của tôi về lý do tại sao đến tận bây giờ Ngũ Lão Tinh mới xóa chữ D ra khỏi tên Luffy. Bạn nghĩ cái nào là đúng nhất? Hay bạn có giả thuyết của riêng mình? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Yamato hay Zoro mạnh hơn?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *