ANIME

Big Brother Phần 24 Tập 13: Ngày tạo ra, Tóm tắt và Xem ở đâu

Big Brother Season 24 Episode 13 sắp được tạo ra, và do đó, chúng tôi đã tóm tắt tất cả các cụ thể của nó. Chương trình là một loạt phim truyền hình thực tế và xoay quanh sự cạnh tranh. Cảm hứng của nó tới từ một bộ truyện gốc cùng tên của Hà Lan. Nó ra mắt vào những năm 2000. Tại thời khắc này, chúng ta đã có 23 mùa thành công của bộ phim truyền hình và tiếp tục với phần thứ 24. Trước đó, trên màn hình trong tập 10, chúng ta đã thấy một cuộc tiến công giá trực tiếp đã diễn ra. Điều này dẫn tới việc một trong những vị khách của nhà cái bị loại. Họ được phỏng vấn về kinh nghiệm.

Mặt khác, điều này tạo thời cơ cho các thành viên khác trong nhà tranh giành quyền lực. thử thách rõ ràng đối với chủ hộ tiếp theo là do đó, đây là tất cả những gì nhưng những người tham gia có thể nghĩ tới. Bây giờ, trở lại với tập gần đây nhất của chương trình, tập thứ 12, chúng ta có rất nhiều điều để thảo luận. Theo một số nhà phê bình, họ vững chắc không thích cuộc cạnh tranh phủ quyết đã diễn ra. Trong suốt sự kiện, các cầu thủ rõ ràng đã tỏ ra say xỉn mặc dù không cao chút nào. Daniel vững chắc đã thực hiện một hành động rất mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho game thủ mình.

Monte có cảm giác về quyền lực đối với cô ấy, và do đó, chúng tôi thấy anh ấy đã đề cử Indy và Alyssa để trục xuất. Tin tức này tới khá rõ ràng. Đó là điều hiển nhiên bởi vì vì Monte biết rằng họ là cặp duy nhất không có liên minh Leftover. Lúc này, người duy nhất cần lo lắng là Nicole. Monte sẽ không để cô ấy ở lại lâu đâu. Nếu số phận diễn ra theo cách của nó và Taylor vẫn ổn với việc đi lên trở lại, mọi thứ sẽ trở lại thành từng mảnh đối với Nicole. Với thực tế là cô ấy đã được đặt trên một bệ đỡ, cô ấy không cảm thấy an toàn.

Big Brother Phần 24 Tập 13 Ngày phát hành

A vẫn từ Big Brother Season 24

Cảm giác này xuất hiện mặc dù thực tế là Nicole vẫn chưa ở trong khu vực. Rõ ràng là cô ấy có ngụ ý về kế hoạch của Monte và nói rằng người duy nhất đáng để cô ấy tin tưởng lúc này là Daniel. Cô ấy thậm chí cảm thấy như một cửa hậu cho toàn bộ kế hoạch tuần này. Về phần Michael và Brittany, họ sẵn sàng tạo một liên minh thế hệ cùng với Taylor. Chà, vẫn còn rất nhiều game thủ dạng tóm tắt cần trình diễn, chúng tôi sẽ trình diễn trong các phân đoạn sau. Ngay bây giờ, chúng ta hãy tập trung vào tương lai của loạt phim truyền hình thực tế.

Big Brother Phần 24 Tập 13 Ngày tạo ra

Ngày tạo ra tập 13 của Big Brother Season 24 là vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Tập không có tiêu đề. Tập phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên CBS lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập thế hệ ra rạp khá thường xuyên trên kênh vào thứ 4 và chủ nhật hàng tuần.

Cũng nên đọc: Andor Season 1 Episode 1 Ngày tạo ra: Tất cả những gì game thủ nên mong đợi

Xem Big Brother Season 24 Tập 13 ở đâu

game thủ có thể đơn giản xem Big Brother Season 24 Episode 13 khi nó được phát sóng trên CBS. Sau khi phát sóng chính thức, tập phim có sẵn để phát trực tuyến từ CBS All Access. Có nhiều cách khác để xem chương trình. game thủ có thể phát trực tiếp nó khi nó được phát sóng qua YouTube TV hoặc DirecTV. Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes cung ứng tùy chọn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của game thủ thông qua các dịch vụ theo yêu cầu.

Tóm tắt lại

Chúng tôi đã hiểu rằng bộ ba đang có kế hoạch tới với nhau trong tập tiếp theo. Trong cuộc phỏng vấn, Michael nói rằng anh ấy muốn ở bên Taylor và Brittany cho tới cuối chương trình. Về phần Daniel, anh quyết định kiểm tra Monte. Anh ấy muốn biết kế hoạch của mình trong tuần là gì. Monte rõ ràng là một người chơi rất thông minh trong trò chơi này. Anh ta đang nỗ lực giữ cho Taylor vào mục tiêu. Về phần Daniel, anh ấy thì thầm với Monte về Ameerah và cách cô ấy che mắt anh ấy. Vì vậy, anh ấy thổ lộ mối quan tâm của mình về việc không nên đặt Nicole vào cùng vị trí với Ameerah.

Ngoài ra, Taylor, Kyle và Michael đang nói về việc Daniel sẽ tuyệt vời như thế nào nếu giành được quyền phủ quyết. Anh ấy có thể sử dụng nó vì sau rốt, chúng ta biết rằng Daniel là lý do vì sao người game thủ thân nhất của anh ấy đã về nhà vào cuối tuần trước. Taylor nói rằng đó sẽ là một cách tuyệt vời để trả thù. Mặc dù, Daniel rõ ràng muốn giành được quyền phủ quyết và không sử dụng chúng. Ít nhất, đây là những gì anh ấy nói với Nicole.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 12: Ngày tạo ra, Xem và Tóm tắt lại ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *