ANIME

người chơi trai của Zia Quizon là ai? Tất cả về cuộc sống tình yêu của cô ấy!

người chơi trai của Zia Quizon được đề cập trong bài báo. Việc đời tư của những người nổi tiếng thu hút sự lưu ý của dân tình không có gì là thế hệ mẻ. Mọi người đều có một mối quan tâm trong cuộc sống của họ. Zia, một giọng ca nổi tiếng người Philippines, nổi tiếng với âm nhạc trong ngành. Cô là con gái của diễn viên hài nổi tiếng Dolphy. Theo hiểu biết của người chơi, Dolphy được coi là Vua hài ở Philippines. Ông qua đời vào ngày 12 tháng 7 năm 2012, ở tuổi 83, vì suy đa tạng. Cô đã lấy tài khoản Instagram của mình để đăng bài về ngày giỗ của phụ thân mình.

Cô ấy viết, “phụ thân thân yêu, con không thể diễn tả bằng lời rằng con nhớ mẹ nhiều như thế nào. Mỗi ngày tôi ước nó có thể ở đây với tôi. 10 năm nhịn nhường như ngày hôm qua khi chúng ta mất em. Tôi muốn ở đây, nhưng tôi biết tôi sẽ không bao giờ có em. người chơi sẽ luôn ở trong những lời nguyện cầu của chúng tôi. Nhớ người chơi.”

phụ thân mẹ của Zia đều làm trong ngành tiêu khiển. Mẹ của cô, Zsa Padilla, là một Ca sĩ và nghệ sĩ tiêu khiển người Philippines. Cô cũng đã từng trình diễn trong nhiều chương trình và trình diễn giọng ca tại Lofty Homegrown. Zia, giống như mẹ cô, là một ca sĩ nổi tiếng. Cô ấy rất thân với bố mẹ. Ngoài ra, cô gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm. Zia được may mắn với một câu chuyện tình đẹp và ở đây, chúng ta sẽ nói về nó. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ đề cập tới người chơi trai của Zia Quizon’s. Cùng đi sâu vào bài viết và tìm xem nam ca sĩ đang hứa hò hẹn sinh năm 2022 là ai nhé!

Zia Quizon Dating Now in 2022 là ai?

người chơi trai của Zia Quizon được đồn đoán là Alexsa. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về người yêu thế hệ của anh Alexsa là ai. người chơi trai của cô đã thu hút sự lưu ý của mọi người khi Zia đăng một bức tâm thư ngọt ngào nhớ về phụ thân cô khi cô nói về người chơi trai của mình. Cô ấy đề cập tới việc phụ thân cô ấy sẽ giúp cô ấy đi xuống lối đi như thế nào khi cô ấy sẽ kết hôn với Alexsa. Cô ấy nói, “người chơi đã ở bên cạnh nhau. Đi bộ xuống lối đi. Cả nhì đều hạnh phúc, hoặc có thể người chơi sẽ rơi nước mắt ”.

bạn trai của zia quizon

Bài đăng trên Instagram của Zia Quizon’s

Được biết, Zia đang hứa hò hẹn với một chàng trai tên là Alexsa, người nhưng mà tính danh của anh ấy hiện được giấu kín với trái đất. Không ai biết Alexsa, người chơi trai của Zia Quizon là ai. Ngoài ra, không có thông tin về thời kì và bao lâu họ đã ở bên nhau. Có vẻ như, họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc khi định đi xuống lối đi. Hy vọng trong những năm tới, Zia sẽ giới thiệu người chơi trai với người hâm mộ, nhưng khi nào? Only Zia Knows, vì vậy, cho tới lúc đó, hãy theo dõi Otkaukart để biết thêm thông tin cập nhật về cuộc sống hứa hò hẹn của cô ấy.

Cô ấy đã hứa hò hẹn với ai trong quá khứ?

miễn sao cuộc sống hứa hò hẹn ngày nay của Zia, người hâm mộ cũng quan tâm tới việc biết về lịch sử hứa hò hẹn của cô. Cô ấy đã hứa hò hẹn với ai trong quá khứ? Lịch sử hứa hò hẹn của Zia Quizon bao gồm tên của một số ngôi sao rất nổi tiếng trong ngành. Trước khi ổn định cuộc sống với Alexsa, Zia đã có mối quan hệ với Robin Nievera.

bạn trai của zia quizon

Zia Quizon với phụ thân cô ấy

Cặp đôi đã có một mối quan hệ rất nghiêm túc và đã hứa hò hẹn trong một thời kì dài trong quá khứ. Mối tình lãng mạn của họ là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thị trấn. Cô ấy đã chính thức hứa hò hẹn với Robin. Cả nhì đều xuất thân từ ngành công nghiệp âm nhạc, vì vậy nó kết nối họ. Họ thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề, và tôi tin tưởng, họ rất dễ thương với nhau tới mức khó có thể tin rằng họ lại chia xa nhau. Người hâm mộ vẫn tin rằng họ đang hứa hò hẹn. Tuy nhiên, chúng không phải vậy. Cặp đôi đã có một cuộc chia tay.

Robin Nievera là ai?

người chơi trai của Zion Quizon, Robin Nievera, là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sinh sản thu âm nổi tiếng tới từ Philippines. Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc, Robin đang làm việc như một Radio và Video Jockey. Anh ấy đã làm việc như một RJ với mong muốn 107,5 và là một VJ với kênh âm nhạc Myx.

Robin Nievera là nghệ danh của anh ấy, tên toàn vẹn của anh ấy là Roberto Martin Fernandez Nievera. Anh sinh ngày 30 tháng 11 năm 1986 và hiện đã 35 tuổi. Robin đã hoàn thành việc học tại trường De La Salle-College of Saint Benilde. Tên của phụ thân anh là Martin Nievera, trong khi tên của mẹ anh là Pops Fernandez. Anh ấy rất năng động từ khi còn nhỏ, tham gia rất nhiều hoạt động. Âm nhạc là thị hiếu của anh ấy, và cùng với thời kì, anh ấy quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình trong đó.

Cũng nên đọc: người chơi gái của Nichlmao là ai? Youtuber có đang hứa hò hẹn với ai đó không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *