ANIME

House Of The Dragon Episode 4 Tóm tắt: Rhaenyra trở thành phụ nữ

House Of The Dragon Episode 4 hiện đã được phát hành và có rất nhiều thứ để giải nén. Tập phim bắt đầu khá chậm khi chúng ta theo chân Daemon khi anh ta thực hiện phiên bản X-Xếp hạng của một thế giới hoàn toàn mới từ Aladdin. Rhaenyra cũng bắt được Aladdin và trong suốt phần tóm tắt này, chúng ta sẽ xem xét những diễn biến cốt truyện lớn, mối liên hệ với những cuốn sách và cũng như mọi thứ bạn cần biết về chương trình.

“King of the Narrow Sea”, tập thứ tư của “House of the Dragon”, đưa chúng ta qua những quan điểm thay đổi và những thay đổi chính trị có thể ảnh hưởng đến tương lai của House Targaryen. Viserys đã sắp xếp những người cầu hôn tiềm năng mà ông tin rằng đủ tiêu chuẩn để kết hôn với con gái mình. Mặc dù Công chúa Rhaenyra biết rằng cha cô sẽ không chấp thuận sự lựa chọn của cô, cô đã từ chối mọi lựa chọn. Tuy nhiên, Rhaenyra vẫn tiếp tục hành động theo sự lựa chọn của riêng mình vì cô không có những hạn chế về quyền tự do cá nhân như những phụ nữ khác.

Nhà Của Rồng Tập 4 Tóm tắt

Bây giờ, tập phim chính nó sẽ mở ra trên chiếc vòng cổ Valeryion của Rhaenyra, tất nhiên là do chú Daemon của cô ấy tặng cho cô ấy. Cảnh quay mở đầu này rất quan trọng vì tập phim đã nói lên mối quan hệ của họ rất nhiều. Cuối cùng, anh ấy đã yêu cầu Viscerys giúp cô ấy kết hôn và ý tưởng rằng Rhaenyra không thể tìm được một người chồng phù hợp đã xuất hiện từ rất sớm khi chúng tôi tham gia tán tỉnh những người đàn ông của cô ấy. Chúng ta có thể nói rằng đây là nhà của một trong những người Baratheon vì chúng ta có thể nhìn thấy biển báo của họ trên tường và anh chàng bên cạnh Rhaenyra cũng mặc nó. Ở đây chúng tôi gặp Chúa Dondarren, người mà tôi nghĩ thậm chí có thể là tổ tiên của Beric.

Nhà Của Rồng Tập 4 Tóm tắt

House Of The Dragon Tập 4 Tóm tắt – Bộ đồ cho Rhaenyra

Tiếp theo, chúng tôi có Boy Blackwood, người mang một con quạ trên cổ áo của mình biểu thị ngôi nhà. Nhưng vâng, hy vọng là bạn đã hiểu tại sao tình hình leo thang nhanh chóng và cậu bé Da đen khiến cậu bé đen trắng và đỏ hết cả mặt. Cắt để Rhaenyra trở về nhà. Chuyến du hành bị phá vỡ bởi Caraxes sà vào đó báo hiệu sự xuất hiện của Daemon.

Ma thuật chấp nhận Daemon

Bây giờ nếu bạn đã theo dõi các bản tóm tắt của chúng tôi thì bạn sẽ biết chúng tôi đã nói như thế nào về việc anh ta nhận được một vương quốc bởi Ma thuật. Tôi không hoàn toàn theo thứ tự của nó trong cuốn sách vì về cơ bản, các phù thủy đã hứa với anh ta về quy tắc của Bậc thang, đó là một trong những lý do khiến anh ta rất muốn tham gia cuộc chiến. Anh ta muốn đạt được một cái gì đó trong khi ở đây nó giống như anh ta đã được thưởng sau khi đánh bại Crabfeeder.

Như chúng ta đã thấy trong chương trình, khu vực này gần như chỉ toàn đá và đất trống không có gì mọc lên nên anh ấy thậm chí không thực sự quan tâm đến nó nhiều như vậy. Đây là một trong nhiều lý do tại sao anh ta giao khu vực này cho anh trai mình với mục đích chính là để giành được sự ưu ái của anh ta một lần nữa. Daemon được anh trai chấp nhận và cảm ơn vì đã đưa Crab Feeder và Crab People của anh ấy ra ngoài và họ ăn mừng trong vườn.

Ngôi nhà của rồng

House Of The Dragon Episode 4 Tóm tắt – Ma thuật chấp nhận Daemon

Cuốn sách thực sự thảo luận về lý do tại sao các phù thủy lại để Daemon thoát khỏi tội giết người… theo đúng nghĩa đen… và nó nói rằng anh ấy đã giữ những kỷ niệm rất đẹp về cặp đôi chơi với nhau khi còn nhỏ. Alicent và Rhaenyra kết thúc cuộc thảo luận về các chàng trai và cả hai đều ước họ ở trong vị trí của người kia. Alicent ước cô ấy thực sự có một sự lựa chọn đàn ông trong khi Rhaenyra nghĩ rằng thật tuyệt khi chỉ sống trong một lâu đài và vắt kiệt những người thừa kế. Kinda hấp dẫn cho cả hai và bộ truyện có thể sẽ theo họ phá vỡ giới hạn của truyền thống để trở thành hai trong số những người quyền lực nhất thế giới.

Họp Hội đồng Nhỏ

Rhae và Daemon cũng nói chuyện và chúng tôi cũng biết rằng đã một năm nữa kể từ sự kiện tuần trước, 4 năm. Tập cuối cùng là 3 trong khi đây là bốn. Điều này cũng được xác nhận bởi Aegon có sinh nhật thứ hai vào tuần trước trong khi trong vở kịch mà họ nói.

Quay lại với hội đồng nhỏ, chúng ta thấy rằng Rhea giờ đã là một thành viên của hội đồng với một nhân vật mới là người đánh chén. Chúng ta cũng thấy rằng một trong những Lannister cũng ở đó nhưng rất khó để phân biệt đó là Tyland hay Jason do cả hai đều là anh em sinh đôi. Tyland cuối cùng đã trở thành bậc thầy của tiền xu tuy nhiên nó đã lùi xa hơn nhiều so với dòng thời gian mặc dù có khả năng họ đã thay đổi mọi thứ.

Nhà của rồng tập 4

House Of The Dragon Tập 4 Tóm tắt – Cuộc họp hội đồng nhỏ

Chúng ta thấy rằng Lord Corlys vẫn còn khó chịu. Hiện ông đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho con gái Leanor của mình với con trai của một chúa tể biển cả ở Bravos. Liên minh với ba thành phố này cuối cùng có thể gây ra chiến tranh và do đó họ phải tìm kiếm một hiệp ước hôn nhân. Điều này tất nhiên sẽ liên quan đến Rhaenyra, người đã quá mệt mỏi với việc phải đi trên một con đường nào đó.

Đoạn bí mật và những lời đồn đại

Sau khi tìm thấy bản đồ đến một lối đi bí mật ẩn sau ô cửa rồng và lẻn ra ngoài trong đêm. Bây giờ, những đoạn bí mật này rải rác trên Red Keep và có một số bài báo trực tuyến trình bày chi tiết tất cả chúng. Rhaenyra lẻn qua hộp sọ khổng lồ của Balerion vốn là con tàu cuốc đen hay còn gọi là rồng của Vicerys. Cô bắt gặp chú của mình đang đợi cô và cả hai cùng giấu tóc. Tất nhiên, những người Targaryens có ngoại hình tóc vàng tẩy trắng đặc biệt trước khi lạnh lùng và điều này khiến họ có thể nhận ra ngay lập tức.

Ngôi nhà của rồng

House Of The Dragon Tập 4 Tóm tắt – Đoạn bí mật

Rhaenyra được tham quan những con phố có những bức tượng rồng đang phun lửa và chúng tôi bắt gặp Vicerys trong bồn tắm đầy vết thương. Anh ta được Alicent chăm sóc và có một sự đảo ngược ở đây với cảnh quay với Nữ hoàng từ Tập 1. Ma thuật giờ là kẻ dễ bị tổn thương và cơ thể anh ta bao phủ bởi những vết loét này. Rõ ràng, anh ta đang thối rữa theo thời gian và những thứ này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tôi nghĩ đó chỉ là do ngai vàng gây ra. Vết cắt trên lưng của anh ta được cho là do nó gây ra và anh ta tất nhiên cắt ngón tay của mình để giải thích việc cắt bỏ ngón tay này và ngón tay kia.

Mọi người cũng không quá vui và chúng tôi chuyển sang một vở kịch giả lập với ngai vàng của chính nó. Điều này nêu chi tiết về cuộc xung đột trong vương quốc về việc ai sẽ là người cai trị tiếp theo. Daemon sau đó đưa Rhaenyra đến một nhà chứa mà trong sách có đề cập đến phần nào. Xen kẽ với cảnh này là những cảnh Ảo thuật đập nát Alicent giống như nút like đó và cô ấy chỉ định vùng ra ngoài và nghĩ về những khoảng thời gian hạnh phúc hơn như Game Of Thrones Season 6. Trong loạt phim, không có đề cập đến Criston Cole, và rõ ràng là cặp đôi chỉ muốn tiếp tục nhưng Daemon cuối cùng bỏ đi. Rhaenyra được phát hiện bởi một cậu bé nhận ra cô vì mái tóc của cô và tin đồn lan rộng khắp Vương quốc.

Nhà Của Rồng Tập 4 Tóm tắt

House Of The Dragon Tập 4 Tóm tắt – Otto kể tin tức

Tại thời điểm này, Otto được đến thăm và chúng tôi nghe nói về The White Worm. White Worm là biệt danh của Mysaria cùng với Misery mà Daemon cuối cùng thức dậy. Chúng tôi không thực sự biết cặp đôi chia tay như thế nào nhưng rõ ràng cô ấy đang xây dựng một mạng lưới trong thành phố. Tôi không biết trò chơi cuối cùng của cô ấy là gì trong việc truyền bá điều này đến lâu đài nhưng nếu Otto là bộ truyện này là Ngón tay giữa… xin lỗi Little Finger và cô ấy là Varys có thể có rất nhiều điều. Bắt Otto làm điều này sẽ khiến anh ta bị loại bỏ và vì anh ta là kẻ thù của Daemon nên điều đó sẽ cho phép anh ta thăng tiến tại vị trí. Nếu anh ta nợ cô ấy thì cô ấy sẽ có quyền tiếp cận nhiều quyền lực hơn nhưng tin đồn lan truyền gây ra vô số vấn đề.

Kế hoạch trà

Bạn đã nghe nói về Kế hoạch B, bây giờ nghe nói về Trà Kế hoạch vì Rhaenyra được tạo ra để uống một số thứ sẽ ngăn cô ấy mang thai. Bây giờ cảnh với Rhaenyra thực sự có một số ẩn ý cho nó và chúng ta đã biết rằng mọi người đã cố gắng ở Rhaenyra để sinh con. Tuy nhiên, đó phải là người phù hợp và như Rhaenyra nói, những người đàn ông có thể làm cha bao nhiêu đứa con hoang mà họ muốn. Khi nói đến phụ nữ, họ phải có con trong giá thú với những người đàn ông phù hợp để không tạo ra vấn đề. Mọi người trong Vương quốc hơi khó chịu khi cô ấy đi ra ngoài và Alicent và Rhaenyra đối đầu với nhau bên cây gỗ đập.

Nhà Của Rồng Tập 4 Tóm tắt

House Of The Dragon Tập 4 Tóm tắt – Kế hoạch Trà

Bây giờ Alicent nói về gia đình Targaryens như thế nào và trong Lửa và Máu, họ thảo luận về việc các Cô chú thường kết hôn với các cháu gái và Dì của họ như thế nào. Phần sau của những điều này sẽ được chạm vào với Jon và Dany và tất cả chỉ là để giữ nó trong gia đình. Daemon xuất hiện với cảm giác nôn nao và để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, những ma thuật gần như giết chết anh ta. Daemon thực sự đã bày ra trò để làm cho các phù thủy càng tức giận hơn và anh ta đã nói dối về việc ngủ với cô ấy để chọc giận các phù thủy. Anh ta muốn một chút hỗn loạn và để các phù thủy cảm thấy mất kiểm soát để anh ta có nhiều quyền lực hơn đối với anh ta.

Các phù thủy nói với cô ấy rằng cô ấy phải kết hôn với Valeryons. Rhae đồng ý với điều đó nhưng cô ấy muốn Otto ra ngoài do ý kiến ​​của anh ấy. Nó giống như cảnh xử bắn từ Apprentice với các phù thủy tước đoạt huy hiệu nhà vua trên tay của anh ta. Otto đã thực sự phục vụ ba vị vua trong cuộc đời của mình mặc dù ông cũng bị những người khác loại bỏ khỏi vị trí ở một số thời điểm. Ma thuật nuôi dưỡng cha anh. Vis nói về sự thăng thiên của anh ấy. Tất nhiên, anh ta đã đưa con gái của mình ra ngoài và nhờ các phù thủy để đánh bại anh trai mình.

Những suy nghĩ trên ngôi nhà của rồng tập 4

Dù sao, điều đó kết thúc khá nhiều tập sau buổi trà sau buổi sáng và đối với suy nghĩ của tôi về nó, tôi biết các bạn sẽ thích khi tôi xem lại từng tập nhưng tôi nghĩ đây có lẽ là tập yếu nhất trong mùa cho đến nay. nó đã có một kết thúc tuyệt vời. Cảnh dùng dao găm rất tuyệt và vụ bắn vào phòng họp cũng bổ sung rất nhiều vào đó. Tôi thực sự không tìm thấy những thứ đường phố thú vị như vậy ngay cả khi nó đã có một sự phát triển lớn với Rhaenyra và Daemon.

Nhà Của Rồng Tập 4 Tóm tắt

House Of The Dragon Episode 4 Tóm tắt – Sự loại bỏ của Otto

Có lẽ nghe có vẻ như tôi hoàn toàn nhồi nhét tập phim bên ngoài những đoạn đó và tôi nghĩ trong bất kỳ chương trình nào khác, đây sẽ là một tập phim tuyệt vời. Chỉ là tiêu chuẩn của ba người còn lại quá cao nên rất khó để không cảm thấy như có sự sụt giảm ở đây ngay cả khi xét về tổng thể thì nó vẫn thực sự tốt. Tôi thích cách giai điệu của chương trình đã thay đổi và bạn thực sự có thể thấy sự căng thẳng khi trở thành vua khi đến được với Viscerys. Mọi người đang âm mưu chống lại anh ta và trong khi anh ta cố gắng giữ mọi thứ lại với nhau thì tất cả đều tan rã.

Tôi nghĩ rằng việc Otto bị loại bỏ có thể cũng sẽ gây ra nhiều vấn đề với Alicent vì cô ấy tất nhiên đã được thông báo rằng các con của cô ấy sẽ không phải là người thừa kế và bây giờ bố cô ấy đã mất việc. Cả hai đều thực hiện toàn bộ công việc này trong hành trình tìm kiếm quyền lực và họ đã dành nhiều năm cùng Nhà vua sát cánh cùng ông ta với hy vọng giành được nó. Vì vậy, điều này sẽ không diễn ra tốt đẹp và tôi rất vui mừng được xem họ lấy mọi thứ ở đâu, đặc biệt là khi anh ấy ngày càng ốm hơn mỗi khi chúng tôi gặp anh ấy.

Điều gì có thể xảy ra trong House Of The Dragon tập 5?

Bây giờ cho phần tiếp theo của bản tóm tắt, tôi muốn nói về một số kẻ phá hoại về những gì tôi nghĩ có thể xảy ra vào lần tới khi đánh giá qua cuốn sách. Họ là những người khá lớn và tôi không muốn làm hỏng sự thích thú của bất kỳ ai với chương trình, vì vậy tôi đưa ra lời cảnh báo này cho bạn. Nếu bạn không muốn biết thì cảm ơn vì đã gắn bó với tôi, hãy nhấn nút thích trên đường đi và tôi sẽ gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

Ok vì vậy trong cuốn sách, Rhaenyra kết thúc mối quan hệ với Laenor và cặp đôi đồng ý kết hôn. Tuy nhiên, trong khi tất cả những điều này đang diễn ra khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn, Daemon thực sự đã đồng ý kết hôn với Laena. Nhớ cô ấy, yeah, ykes. Chà, đã bốn năm kể từ đó rồi… hmmm… vẫn còn hơi buồn nhưng điều này giúp ngăn chặn sự thất bại do cô ấy đồng ý kết hôn với anh chàng kia. Daemon thực sự đã giết anh ta để đám cưới không thể diễn ra và tôi mong đợi tuần sau sẽ xoay quanh vấn đề này.

Bây giờ anh ta làm điều này như thế nào là vì Lady Rhea cuối cùng chết sau khi cô ấy bị ngã từ một con ngựa. Tôi luôn xem điều này giống như phần mở đầu của Austin Powers 2 với việc anh ấy về cơ bản là kỷ niệm rằng anh ấy độc thân trở lại. Trong trường hợp bình thường, điều này có nghĩa là Daemon đã được chấp nhận làm thủ lĩnh của House Royce nhưng anh ta đã bị từ chối tuyên bố này, đó là lý do tại sao anh ta để mắt đến Leana. Bây giờ, đám cưới này không có sự đồng ý của Viscerys nên nó càng gây ra nhiều vấn đề hơn với anh trai cậu ấy.

Trong cuốn sách, Daemon đã thực sự rời khỏi vương quốc do hai người liên tục tranh cãi và tất nhiên, có tin đồn rằng anh ta đang giao cấu với con gái của mình. Có thể thấy rằng tất cả diễn ra trong tập tiếp theo nhưng ai biết được họ có thể đi đâu? Hầu hết các dự đoán của tôi dựa trên cuốn sách đều sai và rõ ràng là họ không hoàn toàn gắn bó với nó nên cuối cùng họ có thể bỏ qua một số thứ hoặc thay đổi chúng để phù hợp với một con đường nhất định.

Cũng nên đọc: House Of The Dragons Episode 3 Easter Eggs: Battle Of Bastard Similarity, The Lannisters và Crabfeeder’s Grayscale

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *