ANIME

Big Brother Season 24, Tập 31: Ngày phát hành và Điều gì sẽ xảy ra

Big Brother Phần 24 Kỳ 31 cập nhật. Thậm chí sau 23 mùa, chương trình vẫn tiếp tục gây bất ngờ cho cả các nhà quản lý và người xem. Thật khó tin rằng mùa đầu tiên của Big Brother đã phát sóng trên CBS cách đây 22 năm. Trong suốt 23 mùa giải, khoảng 300 người bạn cùng nhà đã cạnh tranh khốc liệt với nhau để có cơ hội trở thành người cuối cùng đứng (không bao gồm Celebrity Big Brother và các phần ngoại truyện khác).

Anh cả người hâm mộ sẽ tranh luận rằng đây không phải là trường hợp, mặc dù một số người cho rằng bộ phim hẳn đã mất đi một số điểm hấp dẫn trong suốt thời gian dài phát sóng. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng mùa giải ngắn hơn một chút, sẽ có ít thời gian ở chung nhà hơn với bốn thí sinh cuối cùng và ba thí sinh còn lại. Nó trở nên nhàm chán ở điểm đó! Chúng tôi tin rằng việc giữ cho càng nhiều người chơi hoạt động càng tốt sẽ làm tăng thêm sự kịch tính và hấp dẫn cho trận đấu.

Big Brother Season 24, Tập 31

Big Brother Phần 24

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 28: Ngày phát hành, bản xem trước và phần phá vỡ

Big Brother Phần 24 Tập 31 Ngày phát hành

Big Brother Phần 24 Kỳ 31 sẽ phát hành trên CBS vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 lúc 9 giờ tối (ET). Chỉ còn hai tuần nữa là đến đêm chung kết, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 5 lúc 8 giờ tối. Một trong những khách mời sẽ đăng quang Quán quân mùa 24, và khán giả sẽ bình chọn để xác định ai là người Mỹ yêu thích nhất.

Bạn có thể xem Big Brother mùa 24 ở đâu?

Bạn có thể xem chương trình trực tiếp trên fuboTV (dùng thử miễn phí 7 ngày) và xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên Paramount +, cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần để xem tất cả các cảnh phim trước khi trả 4,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xem tất cả nội dung mà CBS không thể chiếu trên TV, chẳng hạn như đánh nhau, lãng mạn và mọi thứ được quay bởi bốn camera trực tiếp, trên trang web của CBS.

Mong đợi điều gì ở Big Brother Phần 24 Tập 31?

Anh trai 24 trở lại vào tối mai với một tình tiết đuổi mới. Năm trong số các quản gia sẽ phải chiến đấu vì sự an toàn của họ trong ngôi nhà và cơ hội tiến gần hơn một chút đến đêm chung kết, sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 9 trong một tuần và vài ngày.

Sau cuộc tấn công bất ngờ và cuộc tranh giành Quyền phủ quyết, các vị khách phải thức dậy lúc 5 giờ sáng và có mặt ở sân sau trong vòng vài phút, sẵn sàng thi đấu trở lại. Monte bị loại khá nhanh vì anh ta quá chậm. Buổi phát sóng hôm nay sẽ đưa ra một số quyết định khó khăn, tạo cơ sở cho tập trục xuất ngày mai.

Big Brother Phần 24

Big Brother Phần 24

Cũng nên đọc: ‘Big Brother’ bị buộc tội bảo vệ hành vi phân biệt chủng tộc của Kyle Capener

Bản tóm tắt của Big Brother Season 23, Tập 30

Tập 31 bắt đầu sau lễ đề cử khi Kyland tiết lộ rằng anh ấy không tin tưởng Tiffany, điều này khiến cô ấy ngạc nhiên. Derek và Xavier lặng lẽ vui mừng khi thỏa thuận cuối cùng của họ được thực hiện. Hannah vô cùng thất vọng về Kyland, người mà theo Hannah, đã hỗ trợ Xavier giành được 750.000 đô la vào thời điểm này.

Tiffany và Hannah thảo luận về Quyền phủ quyết, và họ nhận ra rằng những người đàn ông sẽ biến Azah thành người thay thế nếu một trong hai người ra chợ. Nếu bất kỳ phụ nữ nào muốn phá vỡ liên minh của nam giới, họ cần phải giành được Quyền phủ quyết. Các thí sinh phải chơi một trò chơi “BB Comics”, trong đó họ phải ghép truyện tranh và sắp xếp chúng theo đúng thứ tự trước khi nhấn còi.

Big Brother Season 24, Tập 31

Big Brother Phần 24

Vì Kyland là người về đích đầu tiên nên anh ấy được tuyên bố là người chiến thắng. Kyland đang lên kế hoạch để giành được sự ưu ái của Hannah bằng cách thay thế cô ấy bằng Big D, trong khi Tiffany tiếp cận Kyland để tìm điểm chung với anh ấy. Mặc dù đã hứa với anh lòng tận tâm bất diệt nhưng Kyland vẫn không bị thuyết phục. Ngày hôm sau, Hannah đề xuất một thỏa thuận tương tự. Cuối cùng, trong buổi lễ Phủ quyết, Kyland đã không sử dụng Quyền năng phủ quyết.

Cốt truyện của chương trình

Vào đầu mỗi tuần, các du khách cạnh tranh chức danh Chủ hộ. Người chiến thắng chọn hai ứng cử viên để trục xuất và nhận được quyền miễn trừ bị trục xuất. Người chiến thắng trong cuộc thi Quyền phủ quyết, bao gồm sáu khách mời, có tùy chọn rút lại hoặc để nguyên đề cử của bất kỳ người tham gia nào. Nếu người thắng cuộc Phủ quyết thực hiện quyền của họ, Chủ hộ nên đề xuất một thành viên khác trong hộ gia đình đuổi ra khỏi nhà. Vào đêm trục xuất, những người tham gia bỏ phiếu để loại bỏ bất kỳ một ứng cử viên nào và người chiến thắng Quyền phủ quyết sẽ không bị thay thế bởi một ứng cử viên khác.

Cũng nên đọc: Xem Big Brother Season 24 Tập 20 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *