ANIME

Top 5 Waifu của mùa đông 2022

Không có gì hơn so với việc cuộn mình trong một chiếc áo khoác tuyệt đẹp trong suốt mùa đông với một tách trà và sẵn sàng xem bộ phim yêu thích của bạn xuất hiện trên màn hình. Mỗi mùa anime đều giới thiệu một số mới Waifu tuyệt vời dưới một số hình thức. Và dưới đây là 5 điều tuyệt vời tuyệt vời nhất mùa đông 2022 của chúng tôi.

5. Tirol Oochagama từ Sabikui Bisco

Tirol Ochagama là một nhân vật phụ trong loạt phim Sabikui Bisco. Một cô gái bí ẩn, xinh đẹp với mái tóc hồng ấn tượng bí ẩn như một con sứa. Cô ấy khéo léo và cô ấy rất ham tiền. Cô ấy cũng là một thành viên của đội bảo vệ da đen, nhưng công việc kinh doanh chính của cô ấy là một thương gia du lịch và tự gọi mình là “Kurage Shoten”. Tirol hơi liều lĩnh thể hiện qua những lần gặp gỡ với nhiều diễn viên khác nhau của Sabikui Bisco, nhưng điều đó không làm giảm tình cảm của chúng tôi, tôi dành cho cô gái tóc hồng xinh xắn này.

4. Chateau Dankworth trong Korshi Ai (Love of Kill)

Chateau is an thợ săn tiền thưởng mới được tuyển dụng làm việc cho Ritzland Support. Cô ấy miễn phí tin tưởng Ryang-ha. Sau khi bị Donald bắt, cô buộc phải nhớ rằng tên thật của mình là Chateau Nobel, con gái của người thừa kế gia đình Nobel. Mặc dù biết danh sách thực sự của mình, Chateau từ chối sự cao quý của cô và bố mình là thành viên của gia đình Dankworth. Love of Kill không thể thảo luận nhiều trong mùa đông 2022 này nhưng chúng tôi hy vọng bây giờ bạn biết rằng nó có một thợ săn tiền thưởng nóng bỏng trong đó, bạn sẽ cho bộ truyện một cơ hội.

3. Mira Suou trong Shuumatsu no Harem (World’s End Harem)

Mira Suou the host from World’s End Harem may be a a computation from the World’s End Harem. Mira được giao trách nhiệm giúp đỡ người chính của chúng tôi là Reito sinh sản với những người phụ nữ mà anh ấy chọn – điều mà cô ấy không làm được và không thể hiện mức độ ổn định của cô ấy đối với sứ tái sinh của loại nhân.

2. Ninym Ralei từ Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để nuôi một quốc gia thoát khỏi nợ nần)

You must be fan of a girl information, standard and easy feature? Chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn độc giả Ninym Ralei trong Hướng dẫn của Hoàng tử Thiên tài để nuôi một quốc gia thoát khỏi nợ nần. Ninym tóc trắng có thể xuất hiện như một cô gái dễ thương nhưng khi cô ấy mở miệng, bạn sẽ thấy không thể vượt qua cô gái này. Ninym is an girl multi-account and that is a reason at sao her that khiến chúng ta thán phục trong anime mùa đông 2022 này!

1. Marin Kitagawa trong Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling)

Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling, người đẹp tóc vàng này là sự hoàn hảo theo nghĩa đen vì cô ấy thích cosplay, không hề sexy và cực kỳ đáng yêu. Fandom của Marin chắc chắn sẽ phát triển kể từ khi cô ấy ra mắt tập đầu tiên và chúng ta có thể hiểu được, cô ấy thật đáng kinh ngạc. Ngoài Marin, My Dress-Up Darling là một trong những bộ anime hay hơn của mùa đông 2022 và điều đó khiến cho việc xem nó trở nên thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *