ANIME

giảng giải tranh cãi của Hoàng tử William: vì sao anh ấy lại bị nhắm tới?

Đây là giảng giải tranh cãi của Hoàng tử William. Trong số các thành viên của hoàng tộc Anh có Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge. Kể từ khi sinh ra, ông là người thứ nhì kế vị cơ chế quân chủ Anh sau thân phụ mình, Charles, Hoàng tử xứ Wales, và là cháu của nữ vương Elizabeth II. Khi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge tới thăm Caribe vào tháng 3, căng thẳng ngày ngày càng tăng. Thông tin thế hệ đang xuất hiện về chuyến đi gây tranh cãi của Kate Middleton và Hoàng tử William tới vùng đại dương Caribbean. Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã đính ước trong một CUỘC SỐNG hoàng tộc, trong trường hợp game thủ không để ý. Hoặc một chiếc XE ĐẠP hoàng tộc, như một số người đang gọi nó.

game thủ có thể có một số nhầm lẫn mơ hồ vì bộ phim này đã diễn ra trong một thời kì rất dài. Tất cả chúng ta! Trân trọng, vì sao ngay từ đầu họ còn cãi nhau, và vì sao mọi người không thể hòa hợp với nhau? Vì cuộc phỏng vấn thẳng thắn của Harry và Meghan Markle với Oprah, mọi thứ vẫn chưa tuyệt vời, nhưng để nỗ lực làm cho bộ phim có ý nghĩa, chúng tôi đã cung ứng cho game thủ giảng giải về tranh cãi của Hoàng tử William.

Giải thích tranh cãi của Hoàng tử William

Tranh cãi của Hoàng tử William

Cũng nên đọc: vì sao Kaitlyn bỏ WWE? Tất cả về tranh cãi

giảng giải tranh cãi của Hoàng tử William

Đây là giảng giải tranh cãi của Hoàng tử William. Chuyến đi của William và Kate tới Belize, Jamaica và Bahamas là chuyến du ngoạn tốn kém nhất của gia đình hoàng tộc trong năm tài chính vừa kết thúc. Cặp đôi đã phải đương đầu với những khó khăn leo thang ở các quốc gia Caribe nơi nữ vương vẫn là nguyên thủ quốc gia mặc dù chuyến thăm được thực hiện để kỷ niệm Năm lễ bạch kim của nữ vương Elizabeth. Các cuộc biểu tình liên quan tới chủ nghĩa thực dân và yêu cầu loại bỏ nữ vương làm nguyên thủ quốc gia đã được nghe thấy trong chuyến công du.

Trước những tranh cãi xảy ra sau chuyến lưu diễn của họ, William đã nói trong một bài phát biểu mang tính đột phá vào tuần trước rằng anh và Kate đang học cách “quá khứ đè nặng lên ngày nay”. Chuyến đi của Thái tử Charles tới Barbados vào tháng 11 năm ngoái, trị giá 168.00 USD, là chuyến đi quốc tế tốn kém thứ nhì.

Tại buổi lễ chuyển giao ở Barbados, nơi nữ vương Elizabeth bị phế truất truất làm nguyên thủ quốc gia và tổng thống trước tiên của quốc đảo tuyên thệ nhậm chức, người thừa kế ngai vàng vàng đã có mặt. Việc nữ vương sử dụng Tàu hoàng tộc để đón các nhà lãnh đạo chính trị G7 ở Cornwall vào tháng 6 năm ngoái có giá 38.400 USD (bà cũng sử dụng nó để đi du lịch Scotland trong tuần này). Trong nghiên cứu, chỉ những chuyến đi có giá hơn 18.100 đô la thế hệ được bảo hiểm.

Ngoài ra, có 24 chuyến bay thuê với giá 341.000 USD và 179 chuyến trực thăng của các thành viên hoàng tộc với tổng trị giá 1,1 triệu USD. Đại dịch COVID-19 có ít tác động hơn tới gia đình hoàng tộc trong năm tài chính gần đây nhất so với năm trước đó. Nó cũng đã được tiết lộ. Mục tiêu của gia đình hoàng tộc là giảm lượng khí thải carbon và hoạt động môi trường của họ, chẳng hạn như Giải thưởng bắn Trái đất của William và các sáng kiến ​​kiểm soát khí hậu và vững bền của Charles, đang trong “xung đột”, theo các phụ tá hoàng tộc. Đây là cuộc tranh cãi của Hoàng tử William.

William đã nói gì về cuộc tranh cãi?

“Du lịch là một phần quan yếu của các thành viên hoàng tộc, cho dù đó là thăm các số đông hay du lịch nước ngoài theo yêu cầu của chính phủ. Theo một nguồn tin, đó là một khía cạnh cơ game thủ dạng của những gì các thành viên gia đình hoàng tộc làm. Không có sự thay thế nào cho tương tác trực tiếp, nhưng chúng tôi sẽ tận dụng một số bài học nhưng mà chúng tôi thu được từ đại dịch, chẳng hạn như các cuộc gặp gỡ ảo.

Giải thích tranh cãi của Hoàng tử William

Tranh cãi của Hoàng tử William

Các hoàng tộc đang sử dụng nhiên liệu sinh vật học trên Tàu hoàng tộc để chống lại điều này. Charles cũng là người ủng hộ các sáng kiến ​​nhiên liệu hàng không vững bền. Khi hoàng tộc sử dụng tàu bay RAF Voyager, một trợ lý mô tả họ là “đối tác tuyệt vời”. tới từ Vương quốc Anh, tàu Voyager sẽ sử dụng nhiên liệu vững bền trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra, Charles đã dẫn đầu trong việc bù đắp tất cả lượng khí thải liên quan tới du lịch. Là một người ủng hộ môi trường và trong các chuyến công việc chính thức là không thích hợp, phụ tá hoàng tộc tuyên bố. Điều đó thật khó, nhưng đây là cách anh ấy đang nỗ lực hiểu nó.

Cảnh ngày nay Như Thế Nào?

sau hết, Jubilee có thể đã không cho William và Harry có thời kì để hàn gắn lại mối quan hệ của họ, vì một nguồn tin đã thông tin cho Page Six rằng mối quan hệ của họ là “băng giá”. Một cuộc hành trình tới xứ Wales cũng ngăn cản Cambridges tham gia lễ kỷ niệm sinh nhật trước tiên của Lilibet tại Frogmore Cottage. Theo một nguồn tin rỉ tai với Daily Mail, tình cảm của William đối với anh trai của mình khá rối rắm, và mối quan hệ của Harry và William vẫn đang ở mức thấp nhất kể từ Năm Thánh. Đây là tất cả về giảng giải tranh cãi của Hoàng tử William.

Cũng nên đọc: Hoàng tử William và Kate Middleton có tới thăm lại nước Mỹ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *