ANIME

Saturday Night Live Season 48 Episode 1: Ngày phát hành, dàn diễn viên và người tiết lộ

Chương trình ăn nhậu đêm khuya của chúng tôi đã trở lại !! Vâng, SNL là tất cả ở đây cho các bạn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành và tất cả về Saturday Night Live Season 48 Episode 1. Saturday Night Live đã là một tác phẩm chính của đêm khuya trong gần năm mươi năm và sẽ trở lại NBC vào tháng 10 này để bắt đầu Phần 48.

Mọi thứ sẽ theo tiêu chuẩn, ngoại trừ một số lượng lớn các thành viên của dàn diễn viên sẽ vắng mặt đáng kể trong các bản phác thảo sau khi đưa ra lời chào tạm biệt cuối cùng của họ trong mùa trước. Bạn sẽ không nhìn thấy một số gương mặt cũ, nhưng sự bổ sung của các thành viên mới chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Phần 47 là một trong những phần thành công nhất trong lịch sử của chương trình, và chúng tôi mong đợi không ít từ mùa sắp tới.

Phần 48 sẽ cố gắng tiếp tục truyền thống lâu đời của chương trình là cung cấp những màn bắn tỉa và những pha hài hước trong bối cảnh hỗn loạn. Người hâm mộ đã theo dõi giá trị truyện tranh mà SNL cung cấp trong quá trình bình chọn và các câu chuyện tin tức, cũng như tham chiếu đến văn hóa đại chúng và các tiểu phẩm hài khác về những diễn biến gần đây.

Saturday Night Live Season 48 Episode 1 Spoilers

Saturday Night Live Season 48 (2022)

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết về Saturday Night Live Season 48 Episode 1.

Diễn viên trực tiếp phần 48 đêm thứ bảy

Mặc dù SNL chưa chính thức công bố dàn diễn viên Phần 48 đầy đủ, nhưng giờ đây chúng ta có thể dự đoán rằng phần còn lại của dàn diễn viên từ mùa trước cũng sẽ trở lại trong mùa này. May mắn thay, lịch trình giới thiệu một số diễn viên rất xuất sắc và đa dạng và cho chúng ta niềm tin rằng loạt phim hài phác thảo đáng kính sẽ có một mùa thứ 48 thành công, trong thời gian đó, một số diễn viên mới cũng sẽ góp mặt.

SNL Phần 48

Kenan Thompson

Kenan Thompson huyền thoại và ủng hộ sẽ một lần nữa nắm quyền lãnh đạo. Các diễn viên chính khác của SNL bao gồm Michael Che, Mikey Day, Andrew Dismukes, Chloe Fineman, Heidi Gardner, Colin Jost, Ego Nwodim, Cecily Strong, Bowen Yang, James Austin và Punkie Johnson. Dàn diễn viên nổi bật còn có Marcello Hernandez, Devon Walker, Molly Kearney và Michael Longfellow. Lorne Michaels, người khởi xướng SNL, sẽ trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Tất cả những ai đã rời khỏi chương trình?

Trở lại vào tháng 5, đã công khai rằng Pete Davidson, Kate McKinnon, Aidy Bryant và Kyle Mooney đều sẽ rời chương trình vào cuối mùa 47. Sau đó, người ta xác nhận rằng Aristotle Athari, Melissa Villaseor và Alex Moffat cũng sẽ sẽ không trở lại.

Cũng đọc: She-Hulk Episode 7 Tóm tắt: Abomination trở lại một lần nữa

Saturday Night Live Season 48 Episode 1 Preview

Saturday Night Live Season 48 Episode 1 có tựa đề “Người bán Dặm; Kendrick Lamar”Và bây giờ đã khá rõ ràng về việc ai sẽ tham gia tập đầu tiên của mùa mới toanh này. Vâng, tập đầu tiên của mùa giải này sẽ được dẫn chương trình bởi Top Gun: biểu tượng Maverick Miles Teller và khách mời của vở nhạc kịch không ai khác chính là nghệ sĩ hip-hop từng đoạt giải Grammy và Oscar Kendrick Lamar.

Saturday Night Live Season 48 Episode 1 Preview

Kendrick Lamar & Miles Teller

Đây sẽ là buổi biểu diễn thứ ba của Kendrick trên Saturday Night Live. Anh ấy sẽ tạm dừng chuyến lưu diễn để giới thiệu album mới nhất của mình, Mr. Morale và Big Steppers. Vì vậy, tập phim sẽ mang tính âm nhạc và điên rồ hơn rất nhiều. Các bạn có bị kích thích không ?? Vì vậy, để không bỏ lỡ tập phim đã ra mắt, hãy xem phần tiếp theo để tìm hiểu về ngày phát hành của Ghost Hunters Season 15 Episode 1.

Saturday Night Live Season 48 Episode 1 Ngày phát hành

Chỉ còn một vài phút nữa là đến khi phát hành tập đầu tiên của chương trình đầy ám ảnh Saturday Night Live Season 48 trên màn hình tivi của các bạn. Saturday Night Live Season 48 Episode 1, có tựa đề “Miles Teller; Kendrick Lamar, ”tất cả sẽ phát sóng vào thứ Bảy, 1 tháng 10 năm 2022lúc 11:30 tối ET / 8:30 tối theo giờ PT trên NBC.

Saturday Night Live Season 48 Episode 1: How to Watch

Nhưng chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên Peacock. Vào thứ bảy hàng tuần, một tập phim sẽ được phát sóng. Như vậy, tập đầu tiên sẽ được nối tiếp bởi hai tập mới của SNL vào ngày 8/10 và 15/10.

Hãy chắc chắn để xem tập này vì đây là buổi ra mắt mùa thứ 48 của Saturday Night Live (SNL). Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ngày phát hành, dàn diễn viên và mọi thứ khác về Saturday Night Live Season 48 Episode 1. Vì vậy, hãy sẵn sàng một lần nữa để có nhiều niềm vui, khiêu vũ và kịch tính. Để biết thêm thông tin mới thú vị ở phía trước, hãy kiểm tra lại sớm. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: A Jazzman’s Blues Ending Giải thích: Jonathan là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *