ANIME

Chainsaw Man Chap 105: Cuộc chiến sinh tồn của ác quỷ!

Đối với bản phát hành tuần này, Chainsaw Man tập 105 được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Trong chương cuối cùng, lần đầu tiên Yoru chia sẻ những động lực đằng sau hành động của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ cần phải đi ra. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chap mới.

Chainsaw Man Chap 105: Cuộc chiến sinh tồn của ác quỷ!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được xem câu chuyện mới mang đến cho Denji những gì. Cậu bé đã xảy ra mâu thuẫn với Asa. Một cô gái là một lý do đằng sau tất cả những vấn đề này. Vì vậy, sẽ rất đáng giá nếu biết liệu anh ấy có thể giải quyết mọi việc với cô ấy hay không.

Tóm tắt của Chương trước!

Chainsaw Man Chương 104 có tựa đề là “Spoiler.” Chương này bắt đầu với việc Yoru bực mình vì họ phải được Saw-Man cứu. Asa sau đó hỏi Yoru tại sao anh ta lại muốn giết anh hùng này. Đây là lần đầu tiên anh mở lòng với cô. Cô ấy giải thích rằng cô ấy là Ác quỷ Chiến tranh, và chính vì Người đàn ông đã thấy mà chiến tranh không còn xảy ra bên ngoài tòa soạn những ngày này. Vì vậy, đây không chỉ là một cuộc chiến để trả thù mà còn là một cuộc chiến để sinh tồn.

Chainsaw Man Chap 105: Cuộc chiến sinh tồn của ác quỷ!

Chap sau đó quay sang Denji, người đang làm ghế cho một cô gái. Cuộc thảo luận cắt theo kiểu bạn gái mà Denji muốn hẹn hò. Ngay lập tức, Yoshida biết một người phù hợp với tất cả các mô tả mà anh ta đưa ra. Chương này kết thúc với một cuộc chiến nổ ra giữa Denji và Asa. Cuộc tranh luận xoay quanh Người đàn ông cưa sắt là người như thế nào.

Chainsaw Man Chap 105: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, không có tiêu đề Chap mới hoặc bản cập nhật cốt truyện trong miền công cộng. Trong bối cảnh hiện tại, mức độ phổ biến của Người Cưa Cưa đang tăng lên theo cấp số nhân. Điều này khiến Ác ma Chiến tranh cằn nhằn rất nhiều. Đây là lần đầu tiên trong nhiều chương, cô giải thích lý do đằng sau sự căm ghét đàn ông của mình. Bởi vì anh hùng mới, tất cả các cuộc chiến tranh đã dừng lại trên thế giới.

Chainsaw Man Chap 105: Cuộc chiến sinh tồn của ác quỷ!

Chainsaw Man Chap 105 sẽ mở ra với lời giải thích về những gì Ác quỷ Chiến tranh đang lên kế hoạch. Tất cả những gì cô ấy muốn là chiến tranh vẫn tiếp diễn trên thế giới này. Hòa bình là một cuộc tấn công trực tiếp vào sự tồn tại. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì lễ hội hóa trang trong câu chuyện phía trước.

Chainsaw Man Chap 105: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của Chap mới đã được công bố trên các nền tảng chính thức. Không giống như các chương trước, người hâm mộ sẽ không phải đợi hàng tuần để đọc nó Chainsaw Man Chap 105. Chương này sẽ được phát hành trong tuần này. Chương này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có tại đây.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/phuc-hung-golden.html

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-105-cuoc-chien-song-con-cua-ac-quy-111001.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *