ANIME

tiến công giá manga Toradora: Tất cả về Anime Rom-Com cổ điển

Toradora Manga là một bộ truyện tranh hài lãng mạn được viết do Yuyuko Takemiya và được minh họa do Yasu. Manga này đã kết thúc vài năm trước và tiết lộ hơn 70 chương hay nhất. Nó cũng đã được chuyển thể thành anime và trở thành rất nổi tiếng. Đây là một trong những bộ truyện tranh hay nhất đưa người hâm mộ trở lại bộ truyện tranh hay nhất trong ngày sau khi đọc nó. Toradora cũng trở thành một trong những manga bán chạy nhất với hơn mười tập manga. Manga này có một light novel và manga ngoại truyện có tổng cộng hơn 90 chương.

Toradora là câu chuyện về nhì học trò trở thành nổi tiếng trong trường của họ. Ryuuji Takasu là một nam sinh trung học kỳ lạ với đôi mắt sát nhân, và hồ hết học trò đều nghĩ cậu là một kẻ du côn. Ryuji đã yêu Minori trong một thời kì dài, và nhịn nhường như anh ấy có thể đạt được ước mơ được ở bên nhau như một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, một ngày nọ, cậu gặp Taiga ‘to hài lòng bàn tay, một người hung hãn và bảnh bao trong lớp. nhì người giống như một con mèo và chuột và tiếp tục chống chọi vì có vẻ như cả nhì đều yêu nhau, nhưng Ryuuji lại yêu một cô gái khác, và nó đã trở thành đối thủ của ai sẽ có được tình yêu trước tiên của họ.

Taiga và Ryuuji cảm thấy mỏi mệt khi nghe những lời đồn đại và quyết định cùng nhau nhập vai bà mối cho nhau để xem ai sẽ là tình yêu thực thụ của mình. Điều này thật buồn cười vì nó mang lại sự tiêu khiển cho trường học; các sinh viên khác cũng nhận thấy điều đó. Nhưng Ryuuji có những kế hoạch khác và tin rằng anh sẽ giành được cô gái của đời mình cho dù có chuyện gì xảy ra. Taiga chấp nhận thử thách vì cô ấy không thể thua một người nhưng mà cô ấy nghĩ là kẻ thua cuộc. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Toradora dưới đây.

tiến công giá truyện tranh Toradora

Câu chuyện của Taiga và Ryuuji trở thành thú vị sau khi Minori biết về họ. Minori nghĩ đó là tình yêu thực thụ và đã thì thầm với cả nhì về điều đó. Nhưng Ryuuji không thể từ chối yêu cầu của cô ấy và quyết định tuân theo những gì Minori nói với anh ấy vì anh ấy nhận ra cô ấy không tốt cho người người chơi thân nhất của mình. Anh ấy mở đầu chăm sóc Taiga. Sau đó, Taiga tham gia cuộc thi Ms. Festival và giành thành công trong cuộc thi mặc dù thân phụ cô không tới. Nhưng Ryuuji tin rằng Taiga đã giành thành công trong sự tiếc nuối của các giám khảo.

Đánh giá truyện tranh Toradora

Trẻ vị thành niên

Kanou tiếp tục với lễ hội, công bố một số giải thưởng và yêu cầu Taiga nhảy cho mọi người trong khi trao giấy ghi chú của trường cho họ. Ryuuji quyết định là một phần của nó, nhưng Minori đã tham gia cùng họ, và họ cùng nhau tiến lên và giành thành công trong cuộc thi. Kitamura không thể tin rằng họ đã thua từ phía bên kia, điều này khiến anh ấy khó chịu, vì vậy anh ấy quyết định rời khỏi hội học trò. Kitamura về nhà và thay đổi màu tóc của mình. Sau một vài ngày, mọi người đều ngạc nhiên khi Kitamura không tới trường, và họ không bao giờ biết rằng anh ấy đã quyết định nghỉ việc vì anh ấy không thể chấp nhận thất bại.

Ryuuji và những học trò khác nhận ra rằng họ phải giúp Kitamura đi theo đoạn đường tốt. Họ biết rằng Kitamura đã được cập nhật vì Kanou sẽ rời trường trước khi tốt nghiệp. Kitamura cảm thấy đau lòng và nhận ra rằng anh ấy sẽ không có thời cơ để tỏ tình với cô ấy vì anh ấy yêu cô ấy. Sau đó, ngày bầu cử của trường đã tới gần, và đây là thời cơ tốt nhất để Kitamura đạt được mục tiêu của mình, nhưng Kitamura đã thay đổi quyết định, khiến tất cả học trò ngạc nhiên và quyết định không tham gia tranh cử chức chủ toạ Hội học trò. Điều này khiến Taiga tức giận và các học trò khác tin rằng Kitamura sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tốt.

Cũng nên đọc: Manga Akame Ga Kill Kết thúc: Hành trình thế hệ của Akame

Cập nhật thế hệ nhất của Bull Sleeve

Toradora có nhiều tập bao gồm Toradora! (Light Novel) và Toradora Spin-off! (Light Novel). Ba câu chuyện này tiết lộ cuộc đời của Ryuuji khi anh nỗ lực có được tình yêu của đời mình. Light Novel và manga Spin-off đã được hoàn thành, nhưng manga Toradora vẫn chưa được hoàn thành vì nó có thể tiếp tục. Chương thế hệ nhất đã được sinh sản vào đầu năm nay, và nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng bộ manga này vẫn đang được tiếp tục, tuy nhiên nó đã bị dừng lại vì một số lý do không rõ.

Ryuuji

Ryuuji

Chuyển thể anime cũng đã hoàn thành 25 tập cùng tên với manga. Nhưng điều này có các tập khác nhau mang tên Toradora !: Trận chiến Bento và Toradora! SOS! tung hô các Foodies, nơi cung ứng tứ tập phim hài lãng mạn hay nhất. Điều này có sẵn trên trang web chính thức và Crunchyroll, và người chơi có thể nhận được các phiên bản cập nhật thế hệ nhất.

Taiga cũng đã tham gia vào một vài trận tiến công nhau trong lớp của cô ấy, nhưng mọi thứ đã ổn định khi Ryuuji và Minori giúp cô ấy. Sau đó, các học trò đã sẵn sàng để tổ chức tiệc Đêm Giáng sinh hàng năm của trường. Taiga và các học trò khác đã làm việc siêng năng để tổ chức một bữa tiệc lớn cho mọi người, nhưng cô ấy tin rằng mình đang làm mọi thứ vì Ryuuji.

Nhưng Ryuuji đang suy nghĩ về điều gì đó và quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Minori mặc dù cậu biết rằng Minori đã cầu xin cậu hãy chăm sóc Taiga. Tuy nhiên, Ryuuji nhận thấy rằng Taiga đã rời đi nhưng mà không tận hưởng bữa tiệc và quyết định yên ủi cô ấy vì anh ấy biết rằng tình yêu có thể hy vọng làm tổn thương cảm xúc của ai đó. Nhưng ước mơ của Yusaki là mọi người hòa thuận và luôn hạnh phúc. Hãy cùng nhìn lại các nhân vật chính của Toradora và các cập nhật khác bên dưới.

Nhân vật chính của Toradora

Ryuuji Takasu là nhân vật chính của manga này, người đã học thu dọn và nấu bếp sau khi biết mình yêu. Anh ấy đã ngừng tin đồn về việc anh ấy hứa hò với Taiga kể từ khi anh ấy biết anh ấy yêu Minori. Nhưng anh ấy nhận ra rằng anh ấy cũng phải chăm sóc Taiga mặc dù anh ấy không có hứng thú lãng mạn với cô ấy. Ryuuji là một cậu nhỏ tí xíu thông minh và thông minh, đạt điểm cao mặc dù hoàn cảnh gia đình đôi lúc liên quan tới cuộc sống của cậu. Anh ấy tránh xung đột và đặt các sinh viên khác lên hàng đầu mặc dù ngoại hình kỳ quặc của mình. Nhưng Taiga đã chứng tỏ rằng anh ấy đã yêu và hứa hò với cô ấy vào giây phút sau cuối.

Taiga

Taiga

Taiga Aisaka là một cô gái hành động giống như Tsunder và là người trước tiên yêu Ryuuji. Cô ấy ghét xung quanh nhiều cô gái ngoại trừ người người chơi thân nhất của mình là Minori, mặc dù cô ấy biết rằng Minori là người con gái nhưng mà Ryuuji yêu. Nhưng cô ấy vẫn giữ tĩnh tâm và tiếp tục là người chơi thân của Minori, tránh để lợi ích tình yêu của cô ấy xen vào tình người chơi của cô ấy. Taiga đã từ chối nhiều chàng trai liên tục cầu hôn kể từ khi họ biết cô ấy rất dễ thương và dành một vị trí khác nhau cho một người khác nhau.

Minori Kushieda là một cô gái xinh đẹp vui vẻ học cùng trường với người yêu của Ryuji, và cô ấy trở thành người chơi thân nhất của Taiga. Do sự nổi tiếng và kỹ năng của mình, Minori đã trở thành đội trưởng câu lạc bộ bóng mềm của các cô gái. Cô ấy cũng là người yêu của Ryuuuji và tự hỏi vì sao Ryuuji lại từ chối người người chơi thân nhất của mình. Minori mở đầu ghét Ryuuji vì không chấp nhận Taiga, nhưng sau đó cô nhận ra tình cảm của anh. Cô ấy đã nhận thấy rằng Ryuuji là một cậu nhỏ tí xíu tốt, và khi các học trò khác nói với cô ấy rằng Ryuuji đang hứa hò với Taiga, cô ấy đã đương đầu với nhì người quảng cáo cầu xin Ryuuji quan tâm tới Taiga. Điều này đã giúp Taiga có được tình yêu thực thụ của mình và giành thành công trong vụ cá cược nhưng mà cô đã có với Ryuuji ở đầu truyện kể từ khi cô kết thúc với tình yêu thực thụ của mình.

Cũng nên đọc: Bìa truyện tranh Dragon Ball giới thiệu ba thế hệ của gia đình Goku

Bull’s Sleeve sẽ trở lại?

Toradora Manga vừa thế hệ ngừng sinh sản các chương của mình chưa lâu, một số nguồn tin tiết lộ rằng nó có hơn 94 chương. Một số nguồn có thể xác thực đã tiết lộ rằng Toradora sẽ sớm tiếp tục vì còn nhiều bí hiểm tồn tại. Nhưng các nguồn tin chính thức vẫn chưa xác nhận bất kỳ điều gì về sự trở lại của manga Toradora. Tuy nhiên, vì đây là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất, nên nó hoàn toàn có thể quay trở lại vào một mùa giải khác.

Đánh giá truyện tranh Toradora

Toradora

Câu chuyện tình yêu lãng mạn thời học trò này vẫn chưa có kết thúc tốt đẹp nhất mặc dù Ryuuji và Taiga đã kết thúc bên nhau. Theo các nguồn tin khác, điều này được cho là sẽ quay trở lại, nhưng nó đã bị hủy bỏ. Các tác giả của manga này vẫn chưa xác nhận bất kỳ điều gì về nó. Nhưng vẫn còn những bí hiểm về cuộc sống của Minori có thể tiếp tục khi manga này trở lại. Nhưng việc chuyển thể manga được tiết lộ sẽ mất hơn ba năm trước khi nó kết thúc vì bộ truyện này vừa ngừng sinh sản các chương thế hệ nhất.

Nền tảng chính thức vẫn chưa xác nhận liệu manga có tiếp tục hay không. Tuy nhiên, nếu người chơi tò mò về điều này, người chơi có thể truy cập trang web chính thức của manga hoặc Twitter bằng cách sử dụng g tên của manga này và nhận các phiên bản cập nhật thế hệ nhất. Nếu manga Toradora này tiếp tục, chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến thế hệ và thế hệ nhất của manga này. Nhưng có thể có sự trở lại của manga Toradora. Đó là những gì nhưng mà Toradora Manga Review đưa ra.

Cũng nên đọc: Kodansha-Manga bán chạy nhất nhưng mà người chơi cần xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *