ANIME

phiên bản mod biến Battlefield 3 thành một game bắn súng quân sự thực tế hơn

Battlefield 3 Mod

Ảnh chụp màn hình: Reality Mod

Battlefield 3 là một game bắn súng hỗn loạn, nơi chủ nghĩa hiện thực đặt hậu trường cho các vụ nổ và những người làm trò hoang dại với xe cộ. Tuy nhiên, nhờ một phiên bản mod thế hệ đầy tham vọng, trò chơi giờ đây cũng có thể được chơi nghiêm túc hơn một tẹo.

BF3: Reality Mod đã được bảy năm phát triển, với khoảng 80 người đóng góp vào sự phát triển của nó. Phải có Battlefield 3 — được tạo ra lần đầu vào năm 2011! —Và biến nó thành một thứ gì đó trông gần như hoàn toàn khó nhận ra. Giao diện người sử dụng thế hệ, tối thiểu là điều trước tiên người chơi nhận thấy về mặt trực quan, nhưng những thay đổi quan yếu nhất ở đây đã được thực hiện đối với chính trải nghiệm trò chơi.

Nhóm phát triển cho biết “mục tiêu cơ phiên bản của họ là tạo ra lối chơi nhập vai và trải nghiệm thực tế hơn”, do đó đã xây dừng lại hoàn toàn cách người chơi chơi trò chơi, với sự ngày càng tăng đáng kể tầm quan yếu của giao tiếp và làm việc thành công trong các đội nhỏ.

“Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường, nơi để thành công, người ta phải phụ thuộc các thành viên khác trong nhóm chứ không chỉ phụ thuộc kỹ năng cá nhân”, họ nói trên trang web của dự án. “Chúng tôi muốn làm cho người chơi cảm thấy rằng bằng cách thực hiện ngay cả một nhiệm vụ nhỏ của một kế hoạch lớn hơn, họ đang đóng góp vào thắng lợi của đội mình.”

Nó không phấn đấu trở thành một trò chơi mô phỏng thực thụ — như loạt phim ArmA — chỉ là một phiên phiên bản Battlefield có liên quan hơn, vì vậy nếu người chơi nghĩ về những game bắn súng gần đây như Squad hoặc Hell Let Loose, người chơi sẽ gần hơn với những gì Reality Mod đang nỗ lực để đạt được.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt hảo và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu người chơi đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Đây là đoạn giới thiệu trình diễn những thay đổi nhưng mà nhóm đã thực hiện đối với trò chơi cơ phiên bản:

BF3: Mod Reality – Đoạn giới thiệu tạo ra v0.1

Nếu người chơi là một người chơi Battlefield có kinh nghiệm và người chơi đang nghĩ “cậu nhỏ nhắn, điều này nghe có vẻ giống với Thực tế dự án”, người chơi đã đúng! phiên bản mod đó là nguồn cảm hứng lớn cho dự án này (như các nhà phát triển Reality Mod đã nói nhiều lần trên trang web của họ), nhưng đó là cho Battlefield 2, và đây là cho Battlefield 3 trông đẹp hơn và tiến bộ hơn (so sánh).

Để chơi phiên bản mod, người chơi sẽ cần một phiên bản sao hợp pháp của Battlefield 3 và sau đó có thể tải xuống mọi thứ người chơi cần tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.