ANIME

thời kì quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman: Bên trong cuộc sống tình yêu lâu dài của họ

người chơi muốn biết tất cả về thời kì quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman? Người mẫu nổi tiếng Bella Hadid luôn kín tiếng về đời tư. Trong khi nói về việc giữ kín mọi chuyện, người mẫu giảng giải cách cô ấy đã làm việc siêng năng để giữ kín chuyện tình cảm của mình với giám đốc nghệ thuật, trái ngược với các mối quan hệ công khai trước đây của cô ấy bị truyền thông soi mói. Bella Hadid giảng giải thêm rằng đó là lý do mọi chuyện có thể kéo dài. Cô ấy tin rằng khi một người cho người khác có quyền có ý kiến ​​về những điều quá riêng tư đối với họ, điều đó sẽ đầu độc họ.

Người mẫu thậm chí còn thừa nhận rằng trong một thời kì dài cô không có “ranh giới” trong cả tình huống cá nhân và nghề nghiệp khi cô giảng giải thêm rằng cô đã đi trị liệu để tìm lại sự thăng bằng. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi vì Bella Hadid có một người khác lạ trong đời. Trong khi cả nhì đã giữ kín mọi chuyện, cặp đôi đã công khai mối quan hệ của cô ấy vào năm 2021, song song san sẻ những bức ảnh lãng mạn và được đóng gói PDA trong nhiều bài đăng trên mạng xã hội. Mặc dù hồ hết các bức ảnh đó đều được đưa vào trình chiếu, bài đăng thế hệ ghi lại lần trước tiên một bức ảnh chụp con beau của Hadid được san sẻ trên mạng lưới chính của cô ấy. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới trong Dòng thời kì mối quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman.

Bên trong dòng thời kì mối quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

Tháng 7 năm 2020: Bella Hadid đang hứa hò với Marc Kalman. Hadid và Kalman làm dấy lên tin đồn hứa hò vào mùa hè năm 2020 khi các tay săn ảnh phát xuất hiện cặp đôi được cho là đang yêu khi họ cùng nhau rời một quán cà phê ở khu hạ Manhattan. Trong một cuộc phỏng vấn đầu tháng 1 năm 2022, Bella Hadid thừa nhận rằng cô lớn lên xung quanh đàn ông, cho dù đó là trong các mối quan hệ, gia đình hay bất kỳ điều gì đó, nơi cô liên tục bị cho rằng giọng nói của cô kém quan yếu hơn giọng nói của họ. Vào thời khắc đó, Kalman được chụp ngay sau Hadid và sau đó có thông tin cho rằng cả nhì thực sự được cho là đã khởi đầu hứa hò cùng tháng, nhưng đã lén lút hứa hò cùng nhau ở New York khi ít sự kiện công khai hơn do đại dịch bùng phát. Một nguồn tin cho biết thêm rằng cặp đôi đã nỗ lực che giấu điều đó trong khi nói thêm rằng họ đã nỗ lực để đảm bảo rằng họ không bị các tay săn ảnh phát xuất hiện cùng nhau.

Thời gian quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

thời kì quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

Tháng 7 năm 2021: Hadid sau hết đã chính thức công khai mối quan hệ trên Insta khi cô đăng một bức ảnh hôn qua trang mạng xã hội của mình. Cô nhân tình của Bella Hadid, Marc Kalman từng hợp tác với Travis Scott, người chơi trai cũ của Kylie Jenner. Anh ấy đã làm việc thêm với một số thương hiệu thời trang, song song tạo ra nghệ thuật biểu tượng cho Tuần lễ thời trang Made, và tiếp tục làm việc như một ‘trợ lý thời trang’ cho các ấn phẩm. Nhà văn Aschenbrand đã mô tả Kalman như một ‘Fabien Baron trẻ tuổi, Charles Saatchi và Steve Jobs đều hòa làm một.

Ngoài ra, hãy đọc những bình luận của Bella Hadid về công việc làm mũi nhưng mà cô ấy nhận được khi cô ấy 14 tuổi

Tháng 2 năm 2022: Trong khi Bella Hadid kín tiếng về chuyện tình cảm đầy sóng gió của mình, thì người mẫu đã chọn ngày tình yêu năm nay khi anh san sẻ một loạt ảnh lãng mạn của cô và nhân tình nhí qua câu chuyện trên Instagram của cô. Cô ấy nói về cuộc đời của mình trong khi viết một dòng chú thích ủy mị.

Thời gian quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

thời kì quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

Tháng 3 năm 2022: Đầu tháng 3 năm nay, người mẫu đã được ngơi nghỉ một cách xứng đáng sau lộ trình làm người mẫu bận rộn của mình. Hadid đã chọn dành thời kì cho con dâu của mình khi cả nhì được phát hiện đi ăn trưa ở Thành phố Tình yêu trong Tuần lễ thời trang Paris với bằng hữu, đây là vài ngày sau khi họ được nhìn thấy cùng nhau ở Milan.

Thời gian quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

thời kì quan hệ của Bella Hadid và Marc Kalman

Tháng 5 năm 2022: Bella Hadid đang cho cả trái đất thấy người đàn ông của mình như trước đó cô đã đăng những bức ảnh chụp lãng mạn của mình và giám đốc nghệ thuật lên Instagram của cô. Bức ảnh trước tiên trong số nhì bức ảnh cho thấy cặp đôi đang san sẻ khoảnh khắc đầm ấm khi đi dạo trên vỉa hè, khi âu yếm vòng tay của họ. Cả nhì cũng đã tới Pháp trong Liên hoan phim Cannes. Cả nhì đang tận hưởng khoảng thời kì tuyệt vời bên nhau và trông rất dễ thương cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *