ANIME

Black Bird Season 1 Episode 5 Ngày tạo ra: Larry sẽ nghi ngờ Jimmy

Trong Black Bird Season 1 Episode 5, Larry nghi ngờ Jimmy sau khi được Jimmy hỏi nhiều câu hỏi. Sau đó, Carter mat kể kín của Jimmy cho một số game thủ tù để Jimmy đẩy nhanh quá trình nhận tiền cho anh ta. Sau đó, có kỹ năng thân phụ của Jimmy có thể chết để tăng thêm yếu tố cảm xúc cho chương trình và cho nhân vật của Jimmy.

Trong tập thứ tư, Larry và Jimmy, nhì kẻ bị kết án chính, trở thành tâm điểm với những đoạn hồi ức đan xen về tuổi thơ khác nhau của họ. Điều này cho phép tìm hiểu kỹ lưỡng về cách nuôi dạy hoàn toàn khác nhau và tính cách không giống nhau của các nhân vật, giúp làm rõ cách họ bị giam giữ. Bộ phim có một số màn trình diễn đỉnh cao và luôn căng thẳng và đáng lo ngại.

Cách kiếp trước của Jimmy và Larry được thể hiện trong Black Bird tập này vô cùng thú vị. Thật ngạc nhiên khi quan sát quá trình nuôi dạy khó khăn của Jimmy giống Larry tới mức nào, mặc dù thực tế là nhì người trình diễn nó theo những cách khá khác nhau.

Black Bird Season 1 Episode 4 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Black Bird Season 1 Episode 5, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Trong tập 4, Larry và Jimmy khởi đầu cởi mở với nhau, tiết lộ những kín và sự nuôi dạy khác nhau của họ với những kết quả thú vị. Khi Jimmy nỗ lực lôi một lời thú nhận ra khỏi một trong những nhân vật chính của nó, chương trình đi sâu hơn vào họ. Năm 1973 tại Indiana, Larry cảm thấy buộc phải giúp thân phụ đào mộ để họ có thể lấy trộm đồ trang sức và nhẫn từ người chết. thân phụ của anh là một người đàn ông kinh khủng đã biến Larry thành một con quái vật. Jimmy và thân phụ anh chơi bóng ở Illinois vào năm 1974. Khi Jimmy trở thành thành công, họ nói về việc mua những chiếc xe đắt tiền.

Black Bird Phần 1 Tập 5

Black Bird Phần 1 Tập 4 – Larry

ngày nay, Jimmy lục soát phòng giam của Larry để tìm bằng cớ. Trong một số tập san dành cho người lớn, anh phát sinh ra những hình ảnh kinh hoàng về tra tấn và giết thịt người. Sau đó Jimmy vạch ra những vấn đề nhưng anh ta đang gặp phải để phục vụ yêu cầu của Carter về tiền. Carter cảnh báo rằng nếu anh ta không được trả tiền, anh ta sẽ tiết lộ kín ít được biết tới của Jimmy cho mọi người. Larry khởi đầu nghi ngờ Jimmy và phàn nàn rằng anh đặt câu hỏi quá nhiều. Jimmy nỗ lực che giấu sự ghét bỏ của mình đối với kẻ sát nhân nhưng lại tỏ ra phòng thủ. Khi Larry nhận thấy điều này, anh ta xin lỗi và nói rằng anh ta bị hoang tưởng.

Sau đó, có sự hỗn loạn tại nhà tù, với các viên chức bình yên và các tù nhân bị đâm hoặc tiến công. Sau vụ lộn xộn này, Larry và Jimmy được giao nhiệm vụ thu dọn căng tin. Họ nói về sự giáo dục của họ. Larry nhớ lại thời trẻ của mình như một khoảng thời kì sáng sủa. Những đoạn hồi ức xa hơn cho thấy Larry phải cắt cụt ngón tay của một người đàn ông đã chết để lấy chiếc nhẫn của họ. Họ thảo luận về trường trung học khi họ trở lại tù. Larry đề cập tới việc ăn thịt động vật và thú nhận đã cướp mộ.

Cũng nên đọc: Lucifer And Biscuit Hammer Tập 4 Ngày tạo ra: Một hiệp sĩ thế hệ gia nhập!

Jimmy san sẻ câu chuyện của mẹ anh về việc đuổi thân phụ anh và mang về một người đàn ông kinh khủng sau khi làm vậy. Người thân phụ thay thế này đã từng tiến công mẹ, anh trai và anh ta. Jimmy thoải mái thú nhận rằng anh ta đã coi là giết thịt mẹ của mình. Phấn khích, Larry đặt câu hỏi liệu anh ta có “làm điều gì” với cô không và anh ta sẽ giết thịt cô như thế nào. Larry thừa nhận đã sử dụng chất lỏng để đưa các phụ nữ vào giấc ngủ, từ bỏ hành vi tội ác độc kinh hoàng của mình. Gary, anh trai của Larry, tới và thông tin rằng cảnh sát đang theo dõi anh ta. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 5 của Black Bird Season 1 sẽ tạo ra và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Black Bird Phần 1 Tập 5

Black Bird Phần 1 Tập 4 – Larry và Jimmy

Black Bird Season 1 Episode 5 Ngày tạo ra & Xem trước

Black Bird Season 1 Episode 5 sẽ tạo ra vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 trên Apple TV +. Trong tập 5, Jimmy sau rốt sẽ hỏi về vị trí của những kín của Larry khi anh ta tiếp tục tiết lộ nhiều thông tin hơn bao giờ hết. Jimmy có thể khiến Larry nghi ngờ anh ta và ngừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tiếp theo. Carter sẽ tiếp tục yêu cầu Jimmy tiền, và anh ta thậm chí có thể tiết lộ kín của mình cho một vài tù nhân khác, tất cả đều nhằm mục tiêu khiến Jimmy vận chuyển nhanh hơn.

Bên ngoài chương trình, Lauren và Brian sẽ trở lại để xem xét nhiều hành vi phạm tội của Larry. Họ hy vọng sẽ tìm thấy một số thông tin quan yếu nhưng họ có thể sử dụng để đưa kẻ sát nhân ra trước công lý. thân phụ của Jimmy có thể qua đời, khiến tên tội phạm, người đang trên đà suy sụp, trở thành bất ổn hơn về mặt cảm xúc.

Black Bird Phần 1 – Tập 5 thời kì tạo ra và Xem ở đâu

Tập 5 của Black Bird mùa 1 sẽ phát sóng lúc 2 giờ sáng theo giờ thái hoà Dương trên Apple TV +. Các tập thế hệ của Black Bird được tạo ra vào thứ Năm hàng tuần. Nơi duy nhất để xem Black Bird là trên Apple TV +. Giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, Apple TV + đang nỗ lực xây dựng bộ sưu tập các chương trình độc quyền của mình. Không có tùy chọn nào khác có thể truy cập được, nội dung độc quyền như vậy buộc người sử dụng phải đăng ký dịch vụ phát trực tuyến. Rất may, nền tảng cung ứng tùy chọn sử dụng thử miễn phí 7 ngày cho người sử dụng thế hệ. Sau đó, đăng ký dịch vụ 4,99 đô la hàng tháng sẽ có sẵn.

Cũng nên đọc: Call of The Night Tập 4 Ngày tạo ra: Just Friends?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *