ANIME

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” với game thủ diễn

Trong cuộc trò chuyện với PV Báo Đại kết đoàn trực tuyến, Quỳnh Kool cho biết, chuyện “phim giả tình thật” của các cặp đôi là điều thường gặp khi có những cảnh quay tình tứ, nhạy cảm trên phim.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 1.

Quỳnh Kool thoát vai tiểu thư, “lột xác” trong phim thế hệ. Ảnh: NVCC

Trở lại màn ảnh sau thời kì dài ngơi nghỉ lấy ý thức, Quỳnh Kool quyết định “chơi lớn” khi cắt đi mái tóc dài vốn gắn bó với mình trong suốt nhiều năm để hóa thân thành Sơn Ca trong “Gara hạnh phúc”.

Thừa nhận vai diễn lần này là thử thách, Quỳnh Kool nỗ lực nhiều để khắc họa hình tượng một cô gái có vẻ ngoài gai góc, tính cách sáng sủa mạnh mẽ nhưng không bị quá trớn.

“Thoát xác” với vai Sơn Ca

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 2.

Quỳnh Kool “chơi lớn” cắt tóc dài cho vai diễn Sơn Ca trong “Gara hạnh phúc”. Ảnh: NVCC

san sẻ với Đại kết đoàn trực tuyến về vai diễn thế hệ, Quỳnh Kool tiết lộ Sơn Ca sẽ khác với các vai diễn trước đây. Sơn Ca là một cô gái sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi. Mẹ mất tích, bố nghiện cờ bạc lại hay về xin tiền con gái nên cuộc sống của cô rất vất vả. Dù vậy cô luôn giữ ý thức sáng sủa và tràn đầy năng lượng khi sống cùng ông nội và bên những người game thủ thân thiết.

Được ông nội dạy nghề sửa ô tô, khi trưởng thành cô tới gara ô tô ở gần nhà xin việc và có cơ duyên gặp gỡ những người game thủ thế hệ như: Khải (Bảo Anh) – ông chủ gara khó tính khó nết kiệm lời; Vân – em gái Khải (Ngọc Huyền) – cô gái luôn nhút nhát và sợ hãi và cả Trung (Duy Hưng) – anh chàng quản lý gara keo kiệt. Biến cố lớn mở đầu tới khi Sơn Ca phát hiện kín đáo động trời của Quân (Bình An), người cô luôn tin tưởng và yêu thương mình là một kẻ lừa tình, lừa tiền.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 3.

Quỳnh Kool cho hay để được nhận vai nữ chính, cô phải trải qua vòng casting và tuyển chọn gay gắt. Ảnh: NVCC

Để có thời cơ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim tâm lý, tình cảm, Quỳnh Kool phải tham gia casting và tuyển chọn gay gắt, thậm chí nữ diễn viên còn phải casting tới nhiều lần. Quỳnh Kool tỏ ra bất thần khi gần ngày khởi quay thì nhận được lời đồng ý từ ê-kíp để có thể được hóa thân thành Sơn Ca trong “Gara hạnh phúc”.

Với mong muốn “thoát xác” hình tượng tiểu thư đã gắn liền trong các vai diễn trước đây, Quỳnh Kool đầu tư nhiều cho lần trở lại. Nữ diễn viên chủ động cắt đi mái tóc dài vốn đã gắn liền với game thủ dạng thân để thay đổi ngoại hình cho nhân vật.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 4.

Quỳnh Kool sẵn sàng cho nhân vật Sơn Ca những bộ quần áo đơn giản

Về y phục, Quỳnh Kool sẵn sàng cho Sơn Ca những bộ quần áo đơn giản, ngoại hình cũng không được trau chuốt, đầu tư như trước. Hình như, để thích hợp với yêu cầu của đạo diễn và kịch game thủ dạng, Quỳnh Kool chủ động tìm hiểu về nghề sửa chữa xe ô tô. Quỳnh Kool nói vai Sơn Ca cho cô nhiều trải nghiệm thú vị. Thực tế để vào vai cô gái nghèo, hình thức tomboy, Quỳnh Kool thay đổi khá nhiều từ ngoại hình tới phong thái.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 5.

Khác với hình ảnh nữ tính, sành điệu từng thể hiện trước đó, trong “Gara hạnh phúc”, Quỳnh Kool lột xác hoàn toàn từ ngoại hình tới tính cách

“Điều thay đổi dễ nhận ra nhất đó là Sơn Ca có một mái tóc ngắn, ăn mặc giản đơn và không hề trau chuốt về ngoại hình. Để trở thành Sơn Ca, tôi đã quyết định cắt tóc, tìm hiểu thêm về nghề sửa xe. Tất cả đều là những trải nghiệm thế hệ lạ và khôn cùng quý giá trong sự nghiệp của tôi”, nữ diễn viên san sẻ.

Nhận xét về vai diễn của mình, Quỳnh Kool cho rằng nhân vật của cô thế hệ nghe qua người theo dõi sẽ dễ hình dung tới một cô gái hoạt bát, nhí nhảnh và có phần mạnh mẽ. “Tính cách của nhân vật khá tương đồng với tôi ở ngoài đời thực.

Thế nhưng chắc là tôi không mạnh mẽ được như Sơn Ca. Về ngoại hình và phong cách có nhẽ tôi chỉ bằng 10% Sơn Ca, còn tính cách nếu miễn cưỡng có thể đạt được 20%”, nữ diễn viên nhấn mạnh.

Không để tâm tới tin đồn với game thủ diễn

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 6.

Dù khẳng định năng lực diễn xuất nhưng Quỳnh Kool cứ hễ đóng cặp với ai là lại “dính” tin đồn “phim giả tình thật” với game thủ diễn

Xuất phát điểm là một hotgirrl, trong suốt những năm dai sức theo nghề, Quỳnh Kool phần nào khẳng định được năng lực diễn xuất và gây xem xét với người theo dõi bằng thực lực.

Thế nhưng, dù bộc lộ kỹ năng diễn xuất, Quỳnh Kool cứ hễ đóng cặp với ai là lại “dính” tin đồn “phim giả tình thật” với game thủ diễn. có nhẽ vì quá nhập tâm vào nhân vật, nên những phân cảnh của cô với game thủ diễn thường được tiến công giá rất tình.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 7.

san sẻ về lần phối hợp với Bình An trong “Gara hạnh phúc”, Quỳnh Kool hứa hứa hẹn cặp đôi sẽ tạo nên nhiều tình huống thú vị

Nói về việc phối hợp với game thủ diễn trên phim, Quỳnh Kool cho hay game thủ dạng thân không quá để tâm tới tin đồn với game thủ diễn do chuyện “phim giả tình thật” của các cặp đôi là điều thường gặp khi có những cảnh quay tình cảm trên phim. Điều đó cũng chứng tỏ diễn viên đang làm tốt trong việc thể hiện cuộc đời của nhân vật.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 8.

Quỳnh Kool tâm sự cô không quá để tâm tới tin đồn với game thủ diễn

“Đối với tôi, việc có tin đồn với game thủ diễn không gây quá nhiều sức ép, vì cuộc đời của mỗi nhân vật đều khác, cách yêu khác, cách thể hiện tình yêu cùng khác. Nên mỗi lần hợp tác sẽ là một thế sự hệ mẻ khác và không hề trùng lặp”, nữ diễn viên khẳng định.

Khi được hỏi về việc phối hợp với Bình An trong phim thế hệ, Quỳnh Kool hứa hứa hẹn lần phối hợp này rất đáng để người theo dõi theo dõi. Đề cập tới việc diễn các cảnh tình tứ, nhạy cảm với một người đã có người yêu như Bình An, nữ diễn viên khẳng định cô không cảm thấy ngại nhưng thay vào đó cô nỗ lực hoàn thành các cảnh quay đúng với yêu cầu của kịch game thủ dạng.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 9.

Tự nhận xét về sự thay đổi của game thủ dạng thân sau nhiều năm làm nghề, Quỳnh Kool nói không giống nhau lớn nhất của cô ngày nay là sự tĩnh tâm trong nội tâm

Theo nữ diễn viên, nửa kia của Bình An rất tuyệt vời và luôn ủng hộ công việc của Bình An. “Thế nên tôi sẽ không ngại khi đóng cặp cùng. Thay vào đó, tôi với Bình An luôn nỗ lực khôn cùng thực hiện tốt kịch game thủ dạng và các yêu cầu của đạo diễn một cách tuyệt vời nhất có thể”, nữ diễn viên nhấn mạnh.

Là thế hệ diễn viên trẻ đầy triển vọng của VTV, Quỳnh Kool từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng người theo dõi. Thế nhưng, đối với các vấn đề xảy tới trong cuộc sống Quỳnh Kool thừa nhận game thủ dạng thân luôn cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên trong công việc, nữ diễn viên ít khi để cảm xúc lấn lướt.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn - Ảnh 10.

Hiện, Quỳnh Kool hài lòng với cuộc sống đơn giản, độc lập tự chủ

Bộc bạch về mục tiêu cũng như trọng tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Quỳnh Kool giãi bày điều này chưa hề thay đổi dẫu biết đoạn đường nào cũng có những khó khăn. Quỳnh Kool nói cô luôn hàm ân và trân trọng từng trải nghiệm có được nên dù có bất kỳ chuyện gì cô cũng không bao giờ thấy hụt hẫng. Quỳnh Kool quan niệm, sự siêng năng và nỗ lực nhất định sẽ được đền đáp, bằng cách này hay cách khác.

Hiện, Quỳnh Kool hài lòng với cuộc sống đơn giản, độc lập tự chủ, được quyết định cuộc đời của mình. Hơn hết, nữ diễn viên đang được “cháy” với ham , được trau dồi và học hỏi những thứ mình thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.