ANIME

Berserk Chap 367: Zodd Vs Guts!

Berserk Chương 365 và 366 theo một nghĩa nào đó là một sự tôn kính tuyệt vời đối với người sáng tạo lúc đầu. Các nhân vật được xây dừng rất tốt và nhịp độ của giao diện điều khiển đạt tiêu chuẩn. Trong khi các chương này không có nhiều cuộc hội thoại giữa các nhân vật, chúng chỉ đơn giản là đưa ra một giải pháp cho người hâm mộ bằng cách khắc họa cảm xúc của Guts và Casca khi họ nhìn thấy Griffith. Cách nhưng những trái tim lao tới Griffith để giết thịt anh ta và liên tục không thể làm hại dù chỉ một sợi tóc của anh ta thật kinh hoàng.

Berserk Chap 367: Zodd Vs Guts!

The End of Chapter 366 khiến người hâm mộ vô cùng tò mò muốn biết về tương lai của Đảo Elfhelm khi một con quái vật xuất hiện lấy đi mọi thứ của Guts. Chương thế hệ của Berserk Manga do Kouji Mori viết và minh họa. Câu chuyện kể về Guts, một cựu lính tiến công thuê của Band of the Hawk, sau khi chứng kiến ​​một vụ việc kinh khủng, đã ra đi để trả thù.

Số phận của Guts được coi là đi trên đoạn đường đen tối khi đồng minh và người game thủ lớn nhất của anh ta, Griffith, phá hủy mọi thứ anh ta quan tâm. Sau khi tiến công đuổi vô số yêu quái và quân địch nguy hiểm, Guts sau rốt cũng tới được đảo Elfhelm, nơi anh quyết định ngơi nghỉ và chăm sóc những người thân yêu của mình. Nhưng điều anh ta không biết là một bóng đen đang rình rập sau lưng anh ta hy vọng thời khắc thích hợp để phá hủy mọi thứ một lần nữa. Đây là tất cả các cụ thể về ngày sinh sản Berserk tập 367.

Tóm tắt chương 365 và 366 của Berserk?

Berserk Chương 365 và 366 tập trung vào cuộc gặp gỡ giữa Guts và Griffith. Mọi người xung quanh hòn đảo đã cảm nhận được sự hiện diện của một vị thần bóng tối vô danh, kẻ quá mạnh đối với họ. Casca và Guts nhìn thấy Griffith khi anh ta quay lại. Dấu ấn của Casca khởi đầu rỉ máu và một dòng ký ức đau thương tràn ngập tâm trí cô. Mặt khác, Guts tức giận và tiến công Griffith để giết thịt anh ta. Nhưng không có đòn tiến công nào của hắn khiến Griffith lo lắng. sau rốt, Guts bị tiến công do Zodd, một trong những thành viên của Griffith’s Band of the Hawks.

Berserk Chap 367: Zodd Vs Guts!

Điều gì sẽ xảy ra trong Berserk Chương 367?

Berserk Chương 366 kết thúc với việc Guts bất thần đương đầu với Zodd trong trận chiến với Griffith. Kết thúc của Berserk Chương 366 đã gây sốc khi thấy Zodd một lần nữa mang lại một số ký ức thú vị. Zodd theo một nghĩa nào đó là quân địch không đội trời chung của Guts vì trong suốt nhiều Chương, chúng ta đã thấy trận chiến kinh hoàng giữa nhị người. Berserk Chap 367 có nhẽ sẽ tập trung vào cuộc xung đột giữa Guts và Zodd. trận chiến của họ trong Chương tiếp theo sẽ rất kịch tính và rùng rợn và người hâm mộ nóng lòng muốn được tận mắt chứng kiến.

Đó cũng là lần trước tiên sau nhiều năm, đảo Elfhelm, nơi nổi tiếng với cuộc sống yên bình, phải đương đầu với cuộc tiến công từ những con quái vật nguy hiểm. Quyết tâm hàng đầu của Guts là cứu mọi người khỏi thảm họa này hơn là tập trung vào việc trả thù Griffith. Theo các thay đổi viên của Young Animal, arc ngày nay của Berserk sau rốt sẽ kết thúc trong 4 chương nữa. Vì vậy, nếu chúng ta suy đoán về thông tin này, việc Zodd và Griffith tới hòn đảo có thể là điềm báo về một trận chiến lớn, sau rốt có thể khởi đầu trong Phần tiếp theo.

Berserk Chap 367: Zodd Vs Guts!

Một khía cạnh khác của câu chuyện sẽ quan yếu trong Chương tiếp theo là sự xuất hiện của Lực lượng Maelstrom được phát hiện do Schierke và Farnese. Maelstrom Force là một dạng bóng tối thuần túy có thể khuất phục và nuốt trộng mọi thứ xung quanh nó. Và nếu giả thuyết về lực lượng Maelstrom bảo vệ Griffith khỏi các cuộc tiến công của Guts là đúng, nó sẽ giải tỏa nhiều nghi ngờ cho người hâm mộ. Nhưng tất cả chỉ là suy đoán, chúng ta hãy cùng hy vọng chương tiếp theo ra mắt.

Khi nào Berserk Chương 367 được sinh sản?

Berserk Chap 367 sẽ sinh sản trong số tiếp theo của Young Animal Jump, sẽ khởi chiếu vào ngày 8 tháng 7.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/

Bài viết gốc: https://otakugo.net/berserk-chapter-367-zodd-vs-guts-108948.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *