ANIME

Top 5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America’s Got Talent

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về 5 nhóm nhảy đẹp nhất trên chương trình America’s Got Talent. game thủ có nghĩ đội yêu thích của mình lọt vào top 5 không? Tất cả câu trả lời đều có ở đây trong bài viết này. Vì vậy, với sự nhẫn nại, game thủ sẽ nhận được tất cả câu trả lời của mình. Nhưng trước khi thảo luận về top 5 nhóm nhảy đẹp nhất của America’s Got Talent, chúng ta sẽ nói về hình thức của chương trình, ban giám khảo, người dẫn chương trình và nhóm nào trình diễn trong chương trình?

America’s Got Talent là một cuộc thi tìm kiếm Tài năng của Mỹ và chương trình là một phần của thương hiệu Global Got Talent do Simon Cowell tạo ra. Chương trình cho tới nay đã phát triển 17 mùa với hơn 400 tập. Ý tưởng về America’s Got Talent do người sáng tạo X Factor và tổng giám đốc Sony Music nghĩ ra. Sự cạnh tranh của chương trình mở đầu với thời đoạn thử giọng và bất kỳ ai vượt qua thời đoạn thử giọng sau đó sẽ xuất hiện trong vòng thứ nhị, trong đó các giám khảo sẽ tiến công giá từng thí sinh và sau đó sẽ quyết định ai sẽ đi tiếp trong vòng tiếp theo, được gọi là The Vòng Trực tiếp.

5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America's Got Talent

Tìm kiếm tài năng của Mỹ

Trong Vòng Trực tiếp, những người tham gia vượt qua vòng thử giọng và vòng nhị sẽ được tạo thành các nhóm và thi đấu với nhau để giành một suất vào vòng chung kết trực tiếp của cuộc thi. Terry Crews là người dẫn chương trình America’s Got Talent trong 4 mùa qua. Trong mùa trước tiên của chương trình, ban giám khảo bao gồm David Hasselhoff, Brandy Norwood và Piers Morgan. Mùa trước tiên của chương trình là mùa sau hết, được phát sóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2006. Trong phần sắp tới, chúng ta sẽ thảo luận về 5 nhóm nhảy đẹp nhất trên America’s Got Talent.

Cũng đọc: America’s Got Talent Tập 17: Ngày phát triển và tóm tắt của vòng bán kết 2

Top 5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America’s Got Talent

Trong phần này, của bài viết, chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể về 5 nhóm nhảy đẹp nhất trên America’s Got Talent. Đọc phân đoạn một cách lưu ý vì tất cả các truy vấn của game thủ sẽ được trả lời.

1. Bóng

Silhouettes là một nhóm nhảy nổi trội so với những nhóm còn lại đã có mặt ở mùa giải trước tiên của chương trình American got talent. Họ đã sử dụng ánh sáng và bóng tối một cách tuyệt vời. Nhóm đã quen với việc trình diễn ngoài sân khấu và người xem hoặc người theo dõi sẽ chỉ nhìn thấy bóng của họ được chiếu trên một bảng điều khiển. Cả nhóm tập trung vào việc trình diễn các loại vũ đạo flash mob và sẽ cùng nhau tạo thành đủ loại hình dạng và tư thế chung. Một số cũng đã quên mất nhóm này vì sự tiến bộ của chương trình về số mùa và nhiều nhóm sáng tạo sắp ra mắt.

Top 5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America's Got Talent

Bóng

2. thăng bằng ánh sáng

Light Balance là một trong những nhóm nhảy tài năng nhất xuất hiện trên America’s Got Talent. Light Balance là một nhóm nhảy tới từ Ukraine, sử dụng cách phối hợp vũ đạo với đèn LED với mục tiêu mang tới cho người theo dõi một vũ đạo lung linh theo lối tự sự. Họ đã lọt vào vòng chung kết của America’s Got Talent. Họ là người về nhì sau đó. Mặc dù, họ không giành được thắng lợi trong mùa giải America’s Got Talent nhưng kiên cố đã thu được thiện cảm của người theo dõi. Họ đang trở thành vô cùng nổi tiếng trên internet vì thường xuyên đăng các video khiêu vũ của họ.

5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America's Got Talent

thăng bằng ánh sáng

3. Zurcaroh

Zurcaroh là đứa con ý thức của đạo diễn kiêm biên đạo Peterson da Cruz Hora. Zurcaroh là một nhóm nhảy nhào lộn. Biên đạo của nhóm đã hình dung ra sự phối hợp giữa nhào lộn và nhảy dây với phong cách nhảy tiến bộ. Nhóm nhảy này được xây dựng ở Brazil nhưng do chuyển tới Áo nên nhóm đã tham gia France’s Got Talent và sau đó đã lọt vào America’s Got Talent. Zurcaroh là Á quân mùa 13 của America’s Got Talent. Nhóm được tiến công giá cao và có rất nhiều người hâm mộ sau chương trình.

5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America's Got Talent

Zurcaroh

4. Nhóm iLuminate

Trước khi Light Balance tới với America’s Got Talent, có một nhóm gọi là Team iLuminate đã đạt được mục tiêu của America’s Got Talent và trở thành một trong những nhóm nhảy hàng đầu. Họ đã tham gia mùa thứ 6 của chương trình và đang tranh tài tại America’s Got Talent thay mặt cho một doanh nghiệp công nghệ tới từ New York có tên là iLuminate. Nhóm được xây dựng do Miral Kotb, người đã học cả Khoa học Máy tính và khiêu vũ. Có một số điểm tương đồng giữa Light Balance và Team iLuminate, giống như Light Balance, nhóm này cũng trình diễn trong bóng tối khi mặc y phục ánh sáng và thực hiện các động tác không thể ngẫu hứng.

Top 5 nhóm nhảy tuyệt vời trên America's Got Talent

Nhóm iLuminate

5. Lực lượng đổi thế hệ

Lực lượng Sáng tạo đã tham gia America’s Got Talent mùa thứ 8 của chương trình. Nhóm nhảy này có những người trong độ tuổi từ 8 tới 19. Tất cả trẻ em và thanh thiếu niên. Tiết mục của nhóm này liên quan tới các kỹ năng vượt trội về nhào lộn và thể dục dụng cụ, bao gồm các động tác nhảy cao và giữ thăng bằng. Những bước nhảy và kỹ năng tuyệt vời này đã đưa họ tới với đêm chung kết của America’s Got Talent mùa thứ 8.

5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America's Got Talent

Lực lượng đổi thế hệ

Vì vậy, để tổng hợp lại bài viết hôm nay, chúng ta đã thảo luận về 5 nhóm nhảy đẹp nhất trên America’s Got Talent. Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận, ai trong số những người sau đây là game thủ yêu thích nhất?

Cũng nên đọc: America’s Got Talent Season 16 Episode 20: Ngày phát triển, Tóm tắt và Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *