ANIME

Điều gì sai với Howie trên American Got Talent?

Nếu game thủ đã xem tập gần đây của AGT, game thủ có thể nhận thấy rằng Howie Mandel đã mất tích trong chương trình. Các fan rất tò mò muốn biết Howie bị làm sao? vì sao anh ấy mất tích trong chương trình? American Got Talent mùa 17 hiện đang lên sóng truyền hình. Howie Mandel là một diễn viên hài, nhân vật truyền hình và nhà biên kịch nổi tiếng người Canada. Nam diễn viên hài sinh ngày 29 tháng 11 năm 1955. Anh còn được biết tới với công việc đạo diễn, dẫn chương trình trò chơi điện tử và là một diễn viên được nhiều người biết tới.

Mandel sinh ra và lớn lên ở khu vực Willowdale của North York, Ontario. Howie khởi đầu sự nghiệp của mình vào năm 1982. Anh xuất hiện trên St. Elsewhere, nơi anh nhập vai Tiến sĩ Wayne Fiscus. Howie được chọn đối diện với Ed Flanders và Norman Lloyd. Nam diễn viên nhận được sự xác nhận của quốc gia vì sự siêng năng của anh ấy. Mandel sau đó tiếp tục làm việc trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Ngoài dẫn chương trình và đóng phim, Howie còn được biết tới với sự nghiệp dẫn chương trình.

Đối với những gì không đảo ngược, Howie đã là một người chủ trì của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Anh tham gia show truyền hình của Mỹ, người phán xử của AGT một thời. Howie được đi cùng với ba giám khảo nữa. Người hâm mộ thích nhìn thấy anh trên ghế giám khảo và nghe anh bình luận. Giờ đây, khi anh ấy mất tích trong chương trình, người hâm mộ bị bỏ lại với hàng trăm câu hỏi chưa được trả lời. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về Điều gì đã xảy ra với Howie trên American Got Talent?

Ngoài ra, hãy đọc Top 5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America’s Got Talent

Howie bị làm sao trong American Got Talent?

Khi người hâm mộ nhận thấy Howie mất tích khỏi ghế giám khảo, người hâm mộ đã tự hỏi anh ấy hiện đang ở đâu. Khi nam diễn viên hài không được nhìn thấy trên ghế, người hâm mộ khởi đầu bàn tán về việc anh ấy đang ở đâu. Người dẫn chương trình Terry Crews thông tin với người xem rằng Howie không được khỏe nên anh ấy đang đi ngơi nghỉ. Đưa ra thông tin, Howie nói, “Howie Mandel không được khỏe.” Anh ấy cũng nói, “anh ấy sẽ không ở với chúng ta tối nay.”

Khi vòng thử giọng đang diễn ra, Terry thông tin với người theo dõi rằng các quy tắc đã được thay đổi. Trước đây, các thí sinh cần ít nhất ba từ có để đi tiếp vào vòng trong. ngày nay, Howie đã mất tích trong chương trình, các thí sinh chỉ cần nhì, có để tiến lên. Tuy nhiên, ba chiếc còi màu đỏ báo hiệu rằng thí sinh cần dừng hành động.

Chuyện gì đã xảy ra với Howie Mandel

Howie Mandel

Ngoài ra, hãy đọc America’s Got Talent: Các vị trí quay phim cực đoan: vị trí thế hệ

Lý do thực sự cho sự vắng mặt của anh ấy

Người hâm mộ tỏ ra khá nghiêm túc về tình hình sức khỏe của Howie sau khi thông tin cho biết anh không được khỏe. Một trong những người sử dụng Twitter để hỏi trực tiếp anh ta xem có chuyện gì xảy ra. Nam diễn viên hài đã trả lời một người hâm mộ rằng anh ấy bị bệnh. Chà, thật đáng buồn là giám khảo truyền hình thực tế đang mắc chứng Covid 19 và đang hồi phục sau nó. Trước đây, anh ấy đã nói về việc ứng phó với chứng suy nhược ý thức vì covid. Lần sau hết anh ấy bị covid và hoàn toàn bị cô lập. Người hâm mộ đã chúc anh mau chóng phục hồi.

Tôi đã nhận Covid https://t.co/Kt3IyjaAEu

– Howie Mandel (@howiemandel) ngày 14 tháng 6 năm 2022

Khi nào Howie sẽ trở lại trên AGT?

Howie sẽ mất thêm một tẹo thời kì cho sự trở lại vì anh ấy đang hồi phục sau Covid-19. Nam diễn viên cần ngơi nghỉ ngay bây giờ và chúng tôi không chắc khi nào anh ấy sẽ khắc ghi sự trở lại của mình. Có thể, chiếc ghế của anh ấy sẽ được lấp đầy vì một người khác. Chúng ta có thể mong đợi một thẩm phán thế hệ sớm nhưng chỉ khi Howie khỏi bệnh. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là liệu vị giám khảo thế hệ sẽ cho cả mùa giải. Còn ngày nay, không có game thủ dạng cập nhật nào giống như vậy nhưng có vẻ như chiếc ghế sẽ trống trong vài ngày nữa.

Các Thẩm phán Khác của AGT là ai?

Các giám khảo khác của American Got Talent mùa 17 là Simon Cowell, Heidi Klum và Sofia Vergara. Simon Cowell là nhân vật truyền hình người Anh rất nổi tiếng với vai trò giám khảo của các chương trình truyền hình thực tế khác nhau. Ngoài vai trò giám khảo của AGT, anh ấy còn là giám khảo của The X-factor. Heidi Klum là một người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và doanh nhân người Mỹ. Cô cũng là giám khảo của AGT mùa 17. Sofia Vergara là người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình Colombia và Mỹ.

Cũng nên đọc: Giá trị ròng rã của Howie Mandel: Diễn viên hài người Canada kiếm được bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *