ANIME

Làm thế nào để xem Big Brother Season 24 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Mùa gần đây nhất của Big Brother sẽ theo chân một nhóm người tham gia được gọi là quản gia khi họ tranh đấu để trở thành thí sinh sau cuối giành được giải thưởng lớn 750.000 đô la khi sống trong một ngôi nhà cùng nhau, được quay phim liên tục và không xúc tiếp với trái đất bên ngoài . Bất chấp sự xuất hiện của chương trình trong mắt công chúng hơn nhị thập kỷ, vẫn còn rất nhiều cú sốc và giằng co cho cả thí sinh và người xem, với cảnh báo người xem “hãy hy vọng những điều bất thần vào mùa hè này với một mùa giải đầy thế hệ mẻ và những cú xoắn lạ mắt và bất thần để thử thách các quản gia. ”

Như thường lệ, Julie Chen Moonves, người đã tham gia Big Brother từ năm 2000, sẽ dẫn chương trình cho các tập phim. 16 người lạ đã chuyển tới vào ngày công chiếu loạt phim với mục tiêu duy nhất là trở thành người đứng sau cuối. Họ sẽ cạnh tranh vì sự an toàn và quyền lực trong suốt mùa hè. Mọi chuyển động của họ sẽ được ghi lại bởi vì 194 micro và 94 camera bên trong. Và sau khi biết tất cả những điều này, người chơi vững chắc sẽ không muốn bỏ qua các tập 8ts. Đây là nơi để xem Big Brother Phần 24.

Xem Big Brother Season 24 ở Mỹ ở đâu?

Big Brother 24 sẽ được phát sóng trên CBS vào thứ Tư, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần lúc 8 giờ tối theo giờ ET / PT nếu người chơi có truyền hình cáp. Vì đây là phiên bản gốc CBS, người chơi có thể xem trực tiếp qua bất kỳ dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc truyền hình trực tuyến nào có kênh CBS địa phương của người chơi.

Pramount Plus

Nơi để xem Big Brother Phần 24 – Paramount Plus

Xem Big Brother trên Paramount Plus

Dịch vụ Paramount Plus là nền tảng phát trực tuyến chính thức cho loạt phim này. người chơi có thể xem trực tiếp các tập của Big Brother với hạng Premium không có quảng cáo với giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc theo yêu cầu với gói Essential có quảng cáo với giá 4,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, Paramount Plus cung ứng thời kì sử dụng thử miễn phí 7 ngày cho người sử dụng thế hệ sử dụng dịch vụ. Với phối hợp Paramount Plus và Showtime, trong đó mức phí thành viên hàng tháng khởi đầu từ $ 11,99 với tùy chọn có quảng cáo tương trợ, người chơi cũng có thể đóng gói để tiết kiệm một số tiền. phiên bản sử dụng thử miễn phí 7 ngày cũng có sẵn tại đây.

Để xem Big Brother, người chơi cũng có thể thêm Paramount Plus làm Kênh chính trên nền tảng Amazon Prime Video, nơi người chơi có thể nhận được phiên bản sử dụng thử miễn phí 7 ngày của Paramount Plus và phiên phiên bản kênh không có quảng cáo với giá 99 đô la / tháng. Có thời kì sử dụng thử miễn phí 30 ngày phóng khoáng cho người tiêu sử dụng thế hệ và tư cách thành viên Prime có giá 14,99 đô la / tháng nếu người chơi ở Mỹ. Paramount Plus là ngôi nhà của Star Trek: Strange New World, Discovery, Picard và loạt phim hoạt hình Lower Decks ngoài ra còn là nơi duy nhất phát trực tuyến các chương trình khác lạ của South Park kéo dài một giờ. Ngoài ra, nó chứa đầy các chương trình nổi tiếng như 1883: A Yellowstone Origin và cung ứng rất nhiều thể thao trực tiếp của CBS.

Các tùy chọn phát trực tuyến khác

FuboTV là dịch vụ phát trực tiếp và truyền hình trực tiếp tốt nhất cho người chơi nếu người chơi muốn có nhiều mạng thể thao hơn trong đăng ký của mình. Ngoài ra, nó cung ứng một lựa chọn tốt các kênh tiêu khiển và tất cả các kế hoạch của nó bao gồm CBS. Nếu người chơi là người thế hệ sử dụng dịch vụ, người chơi có thể tận dụng phiên bản sử dụng thử miễn phí 7 ngày trên fuboTV trước khi trả phí khởi điểm hàng tháng là $ 69,99.

Nếu người chơi muốn tận hưởng những gì tốt nhất của cả nhị trái đất — dịch vụ Theo yêu cầu nổi tiếng phối hợp với Truyền hình trực tiếp — người chơi có thể nhận được CBS ở một số khu vực trong tùy chọn Hulu + Truyền hình trực tiếp. Nó cung ứng một gói duy nhất có giá 69,99 đô la mỗi tháng, nhưng điều thực sự tuyệt vời về nó là người chơi nhận được Disney Plus và ESPN Plus dưới dạng một gói miễn phí với đăng ký này.

fuboTV

Xem Big Brother Season 24 ở đâu – fuboTV

Ngoài ra, còn có trong dòng sản phẩm của YouTube TV là CBS. Một phiên bản sử dụng thử miễn phí ngắn được bao gồm trong gói duy nhất của YouTube TV, có giá 54,99 đô la cho 3 tháng trước tiên và 64,99 đô la sau đó. Ngoài ra, Staz, Showtime, Epix và Cinemax đều được bao gồm miễn phí trong ba tháng trước tiên trong tất cả các gói của DirecTV Stream, với mức giá khởi đầu từ $ 54,99 mỗi tháng trong 3 tháng trước tiên và $ 69,99 mỗi tháng sau đó. Bằng cách kết nối với thông tin đăng nhập tài khoản của người chơi hoặc thông tin xác từ thực nhà cung ứng truyền hình của người chơi, người chơi có thể xem sự kiện trực tiếp và theo yêu cầu vào ngày hôm sau trên ứng dụng CBS.

Xem Big Brother Season 24 ở đâu tại Canada?

Big Brother 24 công chiếu lúc 8 giờ tối ET / PT vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm và Chủ nhật nếu người chơi ở Canada và có truyền hình cáp. Global TV cũng phát sóng các tập thế hệ toanh của Big Brother 24 cùng lúc với Mỹ. Nhập thông tin cụ thể về nhà cung ứng dịch vụ TV của người chơi để có toàn quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến của Global. Ngoài ra, các tập hoàn chỉnh của kênh được cung ứng miễn phí trên các trang bị phát trực tuyến Roku trong bảy ngày trước tiên sau khi chúng được phát sóng.

Xem Big Brother Phần 24 Ở Anh Và Úc Ở Đâu?

Thật rủi ro, những người hâm mộ Big Brother từ Vương quốc Anh và Úc vẫn chưa được mời tham gia bữa tiệc xem Big Brother này. ngày nay, không có cách nào trực tiếp để công dân của các quốc gia này có thể xem các chương trình CBS như BB24 trực tiếp hoặc theo yêu cầu.

Đọc thêm: người chơi gái của Bez là ai? Mọi thứ về cuộc sống tình yêu của vũ công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *