ANIME

Black Clover Chap 337: Lục địa mới!

Anh ấy đã nhiều lần giúp Asta từ trong bóng tối vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Bây giờ sức mạnh lớn nhất mà anh ấy có là kiến ​​thức về mọi thứ. Vì vậy, đầu tiên, anh ta loại bỏ Asta, và bây giờ anh ta định hạ gục Yuno. Hơn nữa, ngày hôm qua, chúng ta đã biết rằng Asta còn sống và bất tỉnh ở một lục địa khác. Vậy, anh ta đang ở đâu, và ai là người đã đến ngay trước anh ta? Tabata-sensei có dự định đến đất nước Hino hay đất nước mặt trời mọc không? Hãy thảo luận mọi thứ trong Black Clover Chap 337.

Black Clover Chap 337: Lục địa mới!

Chương cuối cùng tiết lộ rằng bây giờ mọi người đã biết sự thật về Lucius và Julius. Có lẽ Noelle, Mimosa và Nero đã chia sẻ thông tin này. Mặt khác, Yuno nói rằng Adrammelech, Ác ma tối cao đã đến với một đội quân gồm những Ác quỷ cấp cao hơn để hạ gục anh ta. Tuy nhiên, theo Adrammelech, Yuno đã tiêu diệt đội quân quỷ cấp cao hơn trong chớp mắt.

Đó là lý do tại sao Lucius coi anh ta là mối đe dọa lớn nhất sau Asta. Theo Lucius, nếu Asta và Yuno chiến đấu cùng nhau, rất khó để anh ta hạ gục cả hai cùng một lúc. Đó là lý do tại sao anh ta lên kế hoạch để loại bỏ Asta trước khi không còn ai xung quanh anh ta. Như Nacht báo cáo, anh ta không thể theo dõi bóng của Asta, có nghĩa là anh ta đã chết hoặc ở một lục địa khác rất xa.

Ngoài ra, Chap cũng tiết lộ rằng hiện tại có 4 Paladin dưới trướng Lucius, bao gồm cả chị gái Lily và Damnatio. Thật tốt khi thấy rằng Damnatio vẫn còn sống, nhưng bây giờ anh ta đã được tái sinh thành một Paladin. Cuối cùng, chúng ta chứng kiến ​​Asta trong tình trạng bất tỉnh ở một nơi nào đó trên lục địa khác, và một người nào đó đến với anh ấy và nói, “Này, anh ấy đây. “Nó có nghĩa là anh ta đang tìm kiếm anh ta. Vậy, ý nghĩa của việc này là gì?

Black Clover Chap 337 Spoiler

Cuối cùng, phần phá hoại và quét thô của Black Clover Chapter 336 đã ra mắt. Theo tiết lộ của những người tiết lộ, chương tiếp theo sẽ tập trung vào Quốc gia Hino, lục địa mới trong bộ truyện.

Theo dự đoán của mọi người, Asta đã dịch chuyển cùng Liebe đến Nước Hino hoặc Vùng đất của Mặt trời với Liebe. Anh ta sẽ được chữa lành bởi ai đó nhưng có một vết sẹo lớn trên ngực. Asta sẽ nghĩ về việc anh ấy đã được chữa lành như thế nào khi không có Mimosa. Anh ấy sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến ​​một môi trường khác. Một nhân vật mới sẽ giới thiệu người đã cứu Asta trên bãi biển. Anh ấy là Bạn thời thơ ấu của Yami và trông rất giống anh ấy nhưng với một miếng băng che mắt. Bạn của Yami có khả năng biết mọi thứ về ai đó chỉ bằng cách nhìn vào anh ta. Anh ấy biết tên của Asta, những gì đã xảy ra và thậm chí cả ngôn ngữ của anh ấy. Anh ta sẽ nói chuyện với Asta bằng một thứ ngôn ngữ vụn vỡ, giống như Yami đã làm khi anh ta mới đến Vương quốc. Bạn của Yami sẽ nói với Asta rằng không có cách nào bạn có thể thắng Lucius bây giờ. Sau đó anh ta sẽ giới thiệu anh ta với người bạn Samurai của mình.

Black Clover Chap 337: Lục địa mới!

Đoán

Black Clover Chap 336 đã tiết lộ điều quan trọng nhất, tức là cuộc đối thoại của Lucius liên quan đến Yuno. Anh ấy nói, “Vì hòa bình thế giới, chúng tôi sẽ nghiền nát anh ta. “Nó có nghĩa là anh ấy sẽ đến để hạ gục anh ấy với đội của anh ấy. Nó cho thấy rằng ngay cả Lucius trong hình dạng con người của mình cũng không có đủ tự tin để hạ gục Yuno trong một trận chiến một chọi một.

Nó cho thấy Yuno đã trở nên mạnh mẽ như thế nào. Tabata sensei luôn cho thấy Asta và Yuno ngang ngửa nhau về mặt chiến đấu. Tuy nhiên, sau trận chiến với Lucifero, nhiều người hâm mộ đã ưu tiên Asta hơn Yuno trong cuộc bình chọn ai mạnh hơn.

Thật vậy, Asta có khả năng chống lại ma thuật có thể chế ngự được cả quy luật tự nhiên. Nhưng hiện tại, loạt phim Black Clover sẽ tập trung vào sự phát triển của Yuno. Tuy nhiên, theo quan điểm của đội trưởng, họ sẽ không mắc sai lầm như đã làm với Asta.

Họ dự định làm việc với Yuno để hạ Lucius. Họ biết rằng sau Asta, Lucius chắc chắn sẽ đến để trừ khử anh ta; đó là lý do tại sao họ sẽ lên kế hoạch chiến đấu như một đội.

Ngoài ra, có nhiều khả năng Lucius có thể đến để hạ gục Yuno trong vòng bảy ngày trước ngày phán xét để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của anh ta. Hơn nữa, giống như những dự đoán khác, anh ta có thể dự đoán rằng anh ta sẽ phải chiến đấu với tất cả các đội trưởng trước để loại bỏ Yuno; đó là lý do tại sao anh ta đang chuẩn bị một đội Paladin với một đội quân quỷ cấp cao.

Nhiều người hâm mộ cũng đã dự đoán rằng vào Ngày phán xét, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​trận chiến vĩ đại nhất giữa đội quân Lucius và lực lượng kết hợp của Clover và Vương quốc Spade.

Bây giờ trở lại trạng thái của Asta. Anh ta hiện đang bị thương nặng. Anh ta đã mất quá nhiều máu từ đòn tấn công cuối cùng của Lucius. Chị Lily đã dịch chuyển anh ta đến lục địa xa nhất từ ​​Vương quốc Cỏ ba lá để anh ta không thể quay trở lại. Theo chúng tôi, lục địa này là đất nước của Hino (Đất nước Mặt trời mọc), quê hương của Yami. Như chúng ta còn nhớ, Yami đã nói rằng không có khái niệm về Grimoire trong lục địa của mình.

Nó có một ngôn ngữ rất khác với các vương quốc đã biết khác và một phong cách khái niệm độc đáo, tức là Ki. Họ chiến đấu với Ki và Katana. Có lẽ Lucius muốn cai trị Clover, Spade, Heart, và Vương quốc Kim cương và không coi những lục địa xa nhất là lãnh thổ của mình. Đó là lý do tại sao anh ta dịch chuyển Asta đến đó.

Bây giờ, câu hỏi được đặt ra, tại sao người sáng lập Asta lại nói, “Này, anh ấy đây.” Rõ ràng là anh ta đang tìm anh ta, nhưng làm sao anh ta biết về anh ta? Hiện tại, gần như không thể đoán trước được điều gì, nhưng nhiều người hâm mộ nói rằng ai đó ở lục địa này có khả năng nhìn thấy mọi thứ diễn ra từ xa.

Đó là lý do tại sao họ chỉ huy anh ta tìm kiếm một cậu bé bị thương. Chà, điều đó có thể đúng, nhưng điều đó vẫn phụ thuộc vào việc Tabata sensei sẽ tiếp tục với khái niệm về Hình thức Thực sự của Con người, Yêu tinh, đất nước Hino và tình trạng của Asta.

Black Clover Chap 337 Ngày phát hành

Shueisha thông báo rằng không có thời gian nghỉ vào tuần tới; vì thế, Black Clover Chap 337 sẽ phát hành theo lịch trình chính thức của nó, tức là vào tuần này vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Các bản quét thô được xác nhận và tiết lộ sẽ xuất hiện trong 3-4 ngày tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy kế hoạch của các đội trưởng hiệp sĩ ma thuật để tiêu diệt Lucius và các Paladin.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/black-clover-chapter-337-luc-dia-moi-110475.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *