ANIME

Một bước nhảy nữa! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Độc giả đang kì vọng một sự thay đổi lớn trong tình tiết sắp tới. Trong hành động ngày nay, sẽ rất thú vị khi thấy mối quan hệ của Perez và Florentia lớn lên từng ngày trong I Shall Master The Family Chapter 77. Bộ manhwa không bao giờ bỏ qua dấu ấn tiêu khiển người hâm mộ bằng tình tiết tuyệt vời của nó, và nó sẽ tiếp tục gây bất thần độc giả trong chương sắp tới. Hơn nữa, mọi thứ sẽ mở màn diễn ra theo một hướng thế hệ, và bây giờ vẫn còn phải xem Perez sẽ phản ứng như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chương thế hệ.

Bây giờ ở chương thứ 77, Perez sẽ tới học viện, bỏ lại Florentia. Về phần Florentia, cô ấy sẽ ra mắt công việc kinh doanh của mình và sẽ được mọi người tiến công giá cao. thời kì sẽ sớm trôi qua, và họ sẽ trưởng thành. sau rốt, họ sẽ gặp nhau, và mọi thứ sẽ thay đổi giữa họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

I Shall Master This Family Chap 77

I Shall Master The Family – Chương 77: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chuyến đi chơi vừa qua, Perez tiết lộ rằng anh sẽ gia nhập một học viện khiến Florentia khó chịu. Và bây giờ, cô ấy sẽ mở màn tự hỏi liệu Perez có thể tìm thấy cô gái trong mơ của mình ở đó trong học viện hay không, và sẽ không có thời cơ để cô ấy ở bên anh ấy. Florentia cho rằng đó là định mệnh và cuộc hành trình của họ sắp kết thúc. Nhưng Perez hứa rằng anh ấy sẽ quay lại vì cô ấy, và họ sẽ sớm san sẻ khoảng thời kì vui vẻ bên nhau.

Trong khi đó, bữa tiệc sẽ lên tới đỉnh điểm khi Gallahan gọi điện cho Florentia để họp bàn công việc. Cô ấy sẽ rất vui khi nói về phiên phiên bản giới hạn thế hệ của mình, và họ sẽ sớm ký hợp đồng. Florentia sẽ phát triển, và gia đình Lombardi sẽ đạt tới một tầm cao tuyệt vời. Công việc kinh doanh của họ sẽ khởi sắc, và mọi thứ sẽ thay đổi. Đó sẽ là khi Perez trở về từ học viện của mình, và sau một thời kì, sau rốt anh ấy cũng sẽ gặp cô ấy. Đó sẽ là một trải nghiệm ấm lòng, và cả nhị sẽ ôm nhau sau bao nhiêu năm xa nhau.

I Shall Master This Family Chap 77

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong I Shall Master The Family Chapter 76, Gallahan và Lord Vieze đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi. Vieze không vui khi thấy Gallahan chi quá nhiều tiền cho em trai của con gái mình. Nhưng thay vì lắng tai anh ta, Gallahan chỉ cho anh ta thấy vị trí của mình. Sau đó, anh tiết lộ rằng sau khi hồi phục, việc trước tiên anh làm là tìm ra kẻ đứng sau tiết lộ căn bệnh của mình. Anh biết rằng Lord Vieze là người đã phản bội anh nhị lần.

Anh ta tung tin đồn về căn bệnh của Gallahan và nỗ lực bán công việc kinh doanh của mình cho Angenas. Vì vậy, đó là lý do vì sao Gallahan không tin rằng anh nên nghe lời anh trai mình. Điều đó khiến Vieze tức giận, và sau khi mọi người mở màn nói xấu về anh ấy, Vieze đã rời khỏi nơi này. Trong khi đó, mọi người có vẻ mê mẩn bộ sưu tập của Gallahan, còn Perez và Florentia thì có một cuộc trò chuyện nghiêm túc.

I Shall Master This Family Chap 77

I Shall Master The Family Chap 77: Ngày tạo ra

I Shall Master The Family không theo mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp ra mắt. Nhưng được coi là một vài phiên bản tạo ra sau rốt, chúng tôi mong đợi chương 77 sẽ tạo ra vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *