ANIME

“Vợ ông trùm kit test phim Việt” mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này?

Dàn mỹ nhân Việt gây lưu ý khi diện váy ngủ gợi cảm, có sự tiết chế nhất định, không hớ hênh trên màn ảnh.

Phim truyền hình đề tài chính luận Đấu trí vừa lên sóng VTV1 đã gây được lưu ý với người theo dõi. Ngoài nội dung thú vị, xoay quanh những vụ án về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Trung Anh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, Vĩnh Xương, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Minh Cúc, Anh Đào, Lương Thu Trang…

Dù chỉ xuất hiện ở vài phân cảnh nhưng nhân vật Thảo (Minh Cúc đóng) – vợ của Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) đã gây tuyệt hảo với người theo dõi. Có chồng là Giám đốc tổ chức Khải Tuấn – nhà cung ứng kit test Covid-19 cho nhiều tỉnh, thành lại sống trong sang giàu, xa hoa nhưng Thảo phải đương đầu với việc người đầu ấp tay gối có tình nhân và con riêng bên ngoài. 

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 3

Xuất hiện ngay từ tập 1, “vợ trùm kit test” Tuấn nháy gây lưu ý với tạo hình mặc váy ngủ màu xanh gợi cảm, trên bả vai có hình xăm. Đây là lần hiếm hoi người theo dõi thấy Minh Cúc đảm nhận vai diễn sang chảnh, quyến rũ trên màn ảnh. Trước đây, Minh Cúc gây lưu ý với vai Sâm “ô sin” trong Hương vị tình thân hay vai Xinh cờ bạc trong phim Về nhà đi con. 

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 4

san sớt trên Trí thức trẻ, Minh Cúc cho biết, để vào vai bà chủ xinh đẹp, sang chảnh trên phim cô đã nhờ một số nhãn hàng tương trợ các bộ đồ diễn sao cho mỗi lần xuất hiện đều “sặc mùi tiền”. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng phải “tút tát” lại nhan sắc, thay đổi kiểu tóc, làm móng tay. Bà mẹ một con tâm sự, lần đầu được vào vai sang chảnh trên màn ảnh cô rất yêu thích nhưng cũng khá vất vả vì trái ngược với người chơi dạng thân ở ngoài đời.

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 5

Cao Thái Hà diện váy ngủ màu đỏ quyến rũ trong phim Trại hoa đỏ. san sớt trên báo VOV về cảnh nóng trong phim, diễn viên 9X cho biết dù kinh qua nhiều vai diễn có cảnh nóng nhưng cô vẫn ngại.

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 6

Cao Thái Hà cho biết, nếu kịch người chơi dạng buộc phải có cảnh nóng thế hệ ra chuyện phim, vì nhân vật cô sẵn sàng lăn xả. Với Trại hoa đỏ, cảnh nóng được đạo diễn Victor Vũ xử lý góc máy một cách có tính toán về cú máy, ánh sáng tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng nên diễn viên không bị gượng gạo, cảm thấy thoải mái.

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 7

Trong phim Người tình muôn mặt, Băng Di gây lưu ý với cảnh tình tứ cùng đồng nghiệp nam. Nữ diễn viên chọn váy ngủ lụa trắng khôn khéo khoe được nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm.

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 8

Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Kim Nhã xuất hiện rất nổi trội và tuyệt hảo trong Chị mẹ học yêu 2, đóng cùng Ngọc Trinh. 

"Vợ ông trùm kit test phim Việt" mặc váy ngủ có gợi cảm hơn dàn mỹ nhân này? - 9

Vào vai gái làng chơi trong Gái ngàn đô 2, Yumi Thiên Nga diện nhiều y phục như đầm, váy, áo nhị dây gợi cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *