ANIME

Black Clover Chương 337 Ngày phát hành: Yuno là niềm hy vọng trong việc đánh bại Vua pháp sư!

Ngày phát hành Black Clover Chapter 337 đã được lên lịch vào tuần sau trong số tiếp theo của shonen jump và nó sẽ tiếp tục câu chuyện về kẻ thù cuối cùng. Tôi phải thành thật mà nói, kể từ khi Black Clover trở lại sau thời gian gián đoạn, nó đã liên tục khiến người hâm mộ hào hứng với các chương mới. Và với việc nhìn thấy Asta ở một lục địa mới hoặc trong một chiều không gian mới, Black Clover Chương 337 là một trong những chương được mong đợi nhất. Làm thế nào họ sẽ chống lại kẻ thù đáng gờm này, kẻ có sự chống lưng của tất cả ác quỷ dưới quyền và những con người mới được gọi là Paladins? Arc cuối cùng của Black Clover đã bắt đầu và Black Clover Chap 337 sẽ là một trong những chương thú vị.

Điều gì sẽ xảy ra trong Black Clover Chương 337? Chà, chúng ta không tò mò muốn đọc tác giả Tabata có gì tiếp theo cho bộ truyện này không? Người mới này với Asta là ai? Tại sao Yuno chỉ có hy vọng đánh bại Lucius? Chà, chúng ta có thể mong đợi các chương sắp tới của Cỏ ba lá đen sẽ giải thích mọi thứ nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm lúc này là đưa ra giả thuyết về các chương sắp tới của Cỏ ba lá.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ điền vào bài đăng này với các chi tiết khác như ngày phát hành của Black Clover Chương 337 và nơi bạn có thể đọc miễn phí sau khi nó ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh chương mới nhất của Black Clover và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt manga Black Clover.

Black Clover Chap 336 – Tóm tắt

Cả thế giới bị sốc khi nghe tin thuật sĩ là kẻ thù. Đội trưởng và Yuno bị sốc sau khi nghe Noelle và những người khác báo cáo. Điều mà Asta cũng có thể đã chết bên cạnh Vua Pháp Sư tuyên chiến chống lại phần còn lại của nhân loại. Đội phó của Black Bulls, Natch bước vào và cũng xác nhận rằng Asta đã chết hoặc anh ta đang ở một chiều không gian hoặc lục địa khác vì anh ta không thể vào Bóng tối của mình.

Black Clover Chap 337 Những kỳ vọng

Lucius và Yuno

Sau khi nghe tin Asta có thể đã chết, Yuno thề sẽ đánh bại Lucius và vượt qua Asta bằng cách trở thành Vua Pháp Sư. Trong khi đó, Lucius nói rằng Yuno là mối đe dọa lớn nhất trong kế hoạch của họ vì anh ta là lý do mà họ sẽ chiếm thế thượng phong từ một trong những tầm nhìn liên quan đến cuộc chiến của họ mà Lucius đã có. Trong khi đó, Asta được nhìn thấy đang nằm trên bờ biển và một người xuất hiện nói rằng anh ta đã đợi anh ta.

Black Clover Chap 337 Raw Scans And Spoilers

Điều đầu tiên mà fandom Black Clover mong chờ ở Black Clover Chapter 337 chính là tung tích của Asta. Những gì chúng ta thấy trong chương trước là Asta đang nằm ở đâu đó gần bờ biển, nơi một người đang đợi anh ta. Sẽ thực sự thú vị khi xem Asta đang ở đâu và người này phải làm gì với nó. Người hâm mộ đang nói rằng có thể anh ấy đã đến quốc gia của Yami, nơi anh ấy đã gặp một người thân thiết với Yami. Trong khi đó, một số giả thuyết rằng người này không ai khác chính là vua phù thủy Julius.

Anh ta là người sẽ dạy Asta trong thời gian bảy ngày này cách đánh bại anh ta để cuối cùng đánh bại Lucius. Chà, sẽ rất tuyệt nếu thấy điều đó. Tuy nhiên, nếu đó hoàn toàn là một nhân vật mới thì sẽ càng vui hơn. Với một vòng cung mới, chúng ta sẽ có những nhân vật mới. Trong khi đó, Lucius cho rằng Yuno là mối đe dọa lớn nhất đối với điều không tưởng của anh ta. Liệu anh ta có thể ra tay chống lại Yuno trong Black Clover Chương 337? Vâng, chúng ta hãy chờ đợi và tìm hiểu. Bản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 337 của Black Clover vẫn chưa ra mắt. Họ sẽ ra mắt vào thứ Sáu này và chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới về nó. Kiểm tra ngày phát hành của Black Clover Chương 337 bên dưới.

Bảng màu Black Clover Chương 336 # BlackClover336 #Blackclover pic.twitter.com/LaIdFoz8My

– RazenArt (@OGpvito) ngày 4 tháng 9 năm 2022

Black Clover Chap 337 Ngày phát hành

Khi viết bài này, không có thông báo tạm nghỉ nào cho Chương 337 của Black Clover và nó cũng dự kiến ​​sẽ trở lại vào tuần sau. Black Clover Chapter 337 dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 trong số thứ 41 của shonen jump. Các chương mới rất thú vị và chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ chúng. Đọc Black Clover Chương 337 theo thông tin được cung cấp bên dưới.

Đọc Black Clover Chap 337 ở đâu?

Sau khi phát hành, Black Clover Chapter 337 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Bạn có thể đọc ba chương đầu tiên và chương mới nhất miễn phí.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 197 Ngày phát hành: Maki Smiles!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *