ANIME

‘Một Thời Đại thế hệ’ đã tới

Những diễn biến của One Piece đang dần khó đoán hơn với rất nhiều tình tiết bất thần. Sau đây là những diễn biến thế hệ trong manga One Piece chap 1055 Spoiler.

One Piece 1055 Spoiler: 'Thời Đại Mới'

One Piece 1055 Spoiler: ‘Thời Đại thế hệ’

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1055: “Thời Đại thế hệ”.

Trong những diễn biến của chap thế hệ thì ông Sukiyaki đưa Robin và Law xuống sâu dưới lòng đất, nơi tảng Road Poneglyth của Wano Quốc thượng cổ. Sau đó ông ấy diễn giải cho nhị người họ biết là Wano Quốc hiện thời đã được xây dựng nên như thế nào. Có vẻ như chính Wano cũng liên quan mật thiết tới kín của Thế Kỷ Trống và sự thực đằng sau những điều Chính Phủ trái đất đang che giấu. Không phải tự nhiên nhưng mà Wano lại là quốc gia “bất khả xâm phạm” và là nước nhà duy nhất không chịu sự giám sát của Chính Phủ cùng Hải Quân.

Ngoài ra rất có thể Sukiyaki cũng là người nắm giữ kín về Vũ Khí thượng cổ Pluton đang được đặt tại Wano nhưng mà Kaido luôn tìm kiếm.

sau cuối thì Momonosuke cũng thi triển thành công chiêu “Boro Breath” (Nhiệt Tức). Không ngờ rằng sau khi ăn phải Trái ác độc Quỷ phiên phiên bản “hàng Shopee” của Kaido nhưng mà Momonosuke vẫn kế thừa toàn vẹn năng lực, từ việc sử dụng Hỏa Vân tới bắn ra Nhiệt Tức.

One Piece 1055 Spoiler: Ryokugyu “quay xe” sau khi cảm nhận được sự hiện diện của Shanks

Ryokugyu không rõ ở trong dạng nào và bị dính chiêu “Boro Breath” của Momonosuke và bị thiệt hại tương đối.

Sau khi cảm nhận được haki bá vương của Shanks cùng với sự hiện diện của băng Tóc Đỏ đang ở gần Wano Quốc thì Đô đốc Aramaki (Ryokugyu/Lục Ngưu) quyết định rút khỏi Wano Quốc cũng như đình chỉ vụ lấy thủ cấp của nhóm Luffy. Thông qua cụ thể này chúng ta có thể thấy được ngay cả các Đô Đốc Hải Quân gặp Shanks cũng phải rén, trái ngược với suy đoán của nhiều người khi cho rằng Tứ Hoàng cũng chỉ mạnh ngang tầm Đô Đốc (tất nhiên là trừ Buggy).

Băng Mũ Rơm vẫn đang ăn hội mừng ở kinh thành cùng với quần chúng. #. Một số nhân vật trong đó có Luffy và Kid cũng cảm nhận được haki của Shanks đang hiện diện ở Wano.

Một cụ thể đáng xem xét là việc Shanks sử dụng Haki Bá Vương, như vậy hẳn là anh đang đấu tranh với một quân thù vô cùng mạnh mẽ. Liệu rằng kẻ đó là ai khi Kaido cùng Big Mom đã bị hạ, chỉ có một Đô Đốc tại Wano và Quân cách mệnh lại không phải quân thù?

Nhìn chung thì vẫn còn rất nhiều thông tin chưa được làm rõ, hãy cùng đợi tới khi cụ thể toàn vẹn của chương thế hệ được ra mắt.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: The Lord of the Rings: The Rings of Power trailer ‘thu về’ hơn 300.000 dislike chỉ sau 9 ngày ra mắt

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *