ANIME

One Piece: Ai là kẻ đến gần Laugh Tale – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Laugh Tale nắm giữ một số bí mật quan trọng nhất của One Piece. Ai là người gần nhất tìm thấy hòn đảo huyền thoại?

Kodoani.com – Với việc phần Wano Country sắp kết thúc, One Piece đã có một bước nhảy vọt về phía kết thúc của nó. Cuộc đua giành kho báu huyền thoại, One Piece, đang nóng lên và có rất nhiều kẻ muốn chạm tay vào nó. Trong một thời gian dài, có khả năng One Piece không tồn tại, và nó không phải là một kho báu mà là một thứ gì đó trừu tượng. Những lời cuối cùng của Râu Trắng tại Marineford đã giải tỏa hầu hết mọi nghi ngờ về One Piece vì một thứ trừu tượng không thể làm rung chuyển toàn thế giới, vì vậy nó phải là một thứ gì đó mang tính vật chất.

Hiện tại, người hâm mộ không biết kho báu có thể là gì, và bí ẩn này sẽ không sớm được giải đáp. Trước đây, đã có những cuộc tranh luận rằng sẽ có một cuộc chiến trong One Piece sau khi kho báu được tìm thấy, nhưng Oda đã nhắc lại rằng câu chuyện sẽ kết thúc khi ai đó có được kho báu. Vì vậy, câu hỏi quan trọng là, ai là người gần nhất để đạt được Laugh Tale?

Thế hệ tồi tệ nhất

Thế hệ tồi tệ nhất đã tiếp tục gây chấn động thế giới hết lần này đến lần khác bằng sức mạnh của họ. Đặc biệt, ba thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất nổi bật trong Wano Country. Đó là: Monkey D.Luffy, Eustass Kid và Trafalgar Law. Kid và Law đã cố gắng để trở nên tốt hơn cho Big Mom, và kết thúc triều đại của bà ta với tư cách là Yonko.

Họ đã phải làm việc chăm chỉ để đánh bại Big Mom, nhưng trái ác quỷ chế ngự của Law đã có ích. Trên sân thượng, Luffy đã tham gia vào một cuộc đấu tay đôi khủng khiếp với Kaido, một trận chiến quyết định tương lai của Wano. Trong khi họ đang mải mê đấu tay đôi, một thành viên của CP0 đã lẻn lên sân thượng và đánh lạc hướng Luffy, điều này cho phép Kaido giáng một đòn mạnh. Kaido tuyên bố mình là người chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng hắn không biết rằng Luffy đã đánh thức trái ác quỷ của mình và cuộc chiến còn lâu mới kết thúc.

Với sức mạnh mới tìm thấy của mình, Luffy đã hạ gục Kaido một lần và mãi mãi bằng cách đưa hắn vào một hố magma, nơi hắn yên nghỉ cùng với Big Mom. Khi cả ba nhóm bắt đầu rời Wano, Law đã đưa cho Kid một bản sao của Road Poneglyph, điều này khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Hiện tại, băng Mũ Rơm có ba trong số bốn đường Poneglyph, khiến họ dẫn đầu. Cướp biển Trái tim và Cướp biển trẻ em đều có hai chiếc.

Trong khi đúng là Luffy có lợi thế hơn các Siêu tân tinh đồng nghiệp của mình, Law và Kid dường như biết về “người đàn ông có vết sẹo bỏng” , người mà theo Kid, mang lại cho họ lợi thế hơn Luffy. Vẫn còn phải xem, người đàn ông bí ẩn là ai, và đã có một số giả thuyết trôi nổi xung quanh. Lời giải thích hợp lý nhất sẽ là người đàn ông bí ẩn sẽ là một người đã từng tham gia Laugh Tale trong quá khứ, nơi thu hẹp nó về băng hải tặc Roger. Giả thuyết phổ biến cho rằng nó có thể là Scopper Gaban.

Những người khác

Các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất không phải là những người duy nhất theo đuổi One Piece. Một trong những cái tên lớn nhất, người đang theo đuổi kho báu, là Shanks. Khi Shanks đi thuyền cùng băng hải tặc Roger, anh chàng không đến Laugh Tale mà quyết định ở lại với Buggy, người đang bị bệnh.

Kể từ khi băng hải tặc Roger tan rã, Shanks đã tạo dựng được tên tuổi của mình và hiện tại, anh được cho là nhân vật mạnh nhất trong truyện. Trong những chương cuối của phần Wano Country, Shanks đã nói chuyện với Ben Beckman về việc yêu cầu One Piece. Có thể nói rằng Shanks sẽ không ngồi yên trong khi những người khác đang cố gắng giành lấy kho báu vĩ đại. Đánh giá từ cách mà Shanks nói chuyện với cánh tay phải của mình, có vẻ như Shanks không cần phải thu thập Road Pongelyphs, vì vậy anh ấy có thể đi đến Laugh Tale .

Một người kẻ khác đã theo dõi các sự cố xảy ra trên khắp thế giới là Marshall D. Teach, được biết đến với cái tên Râu Đen. Hắn đã trở thành một Yonko trong một khoảng thời gian rất ngắn, và nó nằm trong kế hoạch hoàn hảo của hắn. Hắn đã cẩn thận lên kế hoạch rằng mình sẽ trở thành một Shichibukai bằng cách giao Luffy cho Hải quân , nhưng đã phải điều chỉnh sau khi Ace cố gắng ngăn chặn hắn. Tuy nhiên, Râu Đen cuối cùng đã trở thành một Shichibukai bằng cách đưa Ace cho Hải quân, và sau đó hắn tiến hành xâm lược Impel Down cùng với thủy thủ đoàn của mình.

Blackbeard đã đánh cắp Gura Gura no Mi của Râu Trắng, thứ đã nâng hắn lên trên hầu hết các nhân vật về sức mạnh. Sau chiến tranh, anh đã đối đầu với tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng và đánh bại chúng để giành lấy vị trí do Râu Trắng để lại. Blackbeard đã không tham gia vào câu chuyện trong vài vòng gần đây, nhưng hắn thỉnh thoảng xuất hiện, vì vậy vẫn còn rất nhiều điều mà người hâm mộ chưa biết về hắn, bao gồm cả kế hoạch chính râu đen.

Nhưng, xét đến việc Râu Trắng nói với anh ta ở Marineford, có vẻ như Râu Đen cũng quan tâm đến kho báu. Vị trí của một con đường Poneglyph vẫn chưa được biết đến, điều này khiến nhiều người tin rằng nó có thể thuộc quyền sở hữu của Râu Đen. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào, vì vậy có thể cho rằng Râu Đen không có Road Poneglyphs nào, điều này khiến hắn ở cuối nhóm săn đuổi, nhưng hắn nổi tiếng là gian xảo, vì vậy vẫn còn sớm để đếm loại râu đen. Khi tất cả đã nói và làm xong, những người tiến gần với Laugh Tale là Shanks và Luffy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *