ANIME

Đạo diễn anime Chainsaw Man up tiếng bảo vệ seiyuu Makima khỏi trích dẫn từ netizen!

Sau khi dàn dựng seiyuu anime Chainsaw Man được công bố, diễn viên Tomori Kusunoki vào vai Makima đã bị chỉ trích nặng nề vì “không hợp vai”. Mới đây, diễn viên chính Chainsaw Man đã lên tiếng bảo vệ và giải thích cho việc chọn nữ seiyuu này.

Seiyuu Makima của anime Chainsaw Man chỉ được trích dẫn

người đàn ông cầm cưa makima

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, trailer mới của anime Chainsaw Man đã được MAPPA công bố, qua đó hé lộ cho dàn diễn viên lồng tiếng sẽ vào vai chính nhân vật. Chúng tôi có:

  • Kikunosuke Toya vai Denji.
  • Tomori Kusunoki vai Makima.
  • Shogo Sakata vai Aki Hayakawa.
  • Ai Fairouz vai Quyền lực.

Trong các diễn viên, giả đặc biệt không hài lòng với Tomori Kusunoki, seiyuu của Makima. Họ cho rằng nữ diễn viên quá thiếu kinh nghiệm cũng như có chất giọng không phù hợp để thể hiện nhân vật của mình. Nhiều người còn lại cho rằng cô ấy được diễn xuất bởi vì Sony gây áp lực với đội ngũ MAPPA!

Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:

Chainsaw Man: Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

Đạo diễn Chainsaw Man lên tiếng seiyuu Makima bảo vệ!

Người đàn ông cầm cưa Ryu Nakayama

Nhận thấy tình hình không giảm bớt dù nhiều ngày trôi qua, đạo diễn Chainsaw Man – Ryu Nakayama – đã lên tiếng giải quyết. Ông cho biết rằng bản thân đã dành hơn 1 năm trời để tìm kiếm đội ngũ seiyuu cho anime Chainsaw Man. Với diễn đàn cũng nhưng đội ngũ MAPPA thì đội hình lồng tiếng hiện tại là tốt nhất! Chia sẻ của Ryu Nakayama như lời tuyên bố rằng MAPPA tuyệt đối sẽ không thay đổi dàn diễn viên lồng tiếng cho dù cộng đồng có phản ứng thế nào đi nữa.

Sau đó, vị trí cũng đăng tải một dòng Twitter khá là “ẩn ý:

Điều quan trọng là làm việc không có ý nghĩa. Không tốt nếu những người xung quanh bạn mạnh mẽ và cuối cùng bạn sẽ dựa vào họ. Không ai có thể thay thế tôi bởi vì tôi đang làm việc.

người đàn ông cầm cưa seiyuu

Để đánh giá khách quan, dàn seiyuu của Chainsaw Man không phải là người đứng đầu tên tuổi. Họ đều là những người rất trẻ – Tomori Kusunoki là người trẻ nhất khi cô sinh năm 1999! Nhiều người bình luận cho đội ngũ MAPPA đã cố gắng lựa chọn những gương mặt mới và tuổi trẻ là vì họ muốn giọng của mộc nhân vật nhất, tự nhiên có thể. Hơn nữa, Chainsaw Man là một dự án cực kỳ tham vọng của MAPPA vậy nên rất nhiều người hâm mộ tin tưởng rằng đội ngũ sản xuất đang làm việc cho họ tính toán kỹ lưỡng.

Mặt khác, thông tin từ đạo diễn Ryu Nakayama lại nhiều khán giả bất an. Các ý kiến ​​cho dàn seiyuu trên là kết quả từ những “thỏa thuận ngầm” vẫn xuất hiện rất nhiều. Có người còn e ngại rằng Chainsaw Man sẽ là “bom xịt” khi chính Ryu Nakayama cũng lần đầu tiên ngồi ghế đạo diễn chính.

Với quá nhiều sự việc mới trong ê-kíp sản xuất, nghi ngờ đối với anime Chainsaw Man đang ngày một lớn dần trong lòng không giả mạo. Liệu đây sẽ là siêu phẩm đi vào lịch sử công nghiệp anime hay trở thành quả bom phá hủy hoàn toàn danh tiếng MAPPA. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị bong tróc vì lồng tiếng cho trailer anime Chainsaw Man!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *