ANIME

Blankety Blank 2021 Phần 2 Tập 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Các câu đố và chương trình giải trí luôn thu hút được sự chú ý của chúng tôi. Phần lớn là do tính chất giải trí và những sự thật chúng tôi học được trong những buổi biểu diễn này. Một trong những chương trình rất nổi tiếng là Blankety Blank. Đây là một trong những chương trình lâu đời nhất và được yêu thích nhất mọi thời đại. Các quy tắc của trò chơi này rất đơn giản và thú vị.

Phần 2 của Blankety Blank cuối cùng đã bắt đầu và một số tập đã được phát sóng. Kể từ khi phát hành phần mới, người hâm mộ của chương trình này đã tò mò về lịch trình phát hành tập mới nhất của nó và nơi phát trực tuyến các tập đó.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình và các quy tắc của nó. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét ngày phát hành của Blankety Blank Season 2 Episode 3 và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Blankety Blank tất cả về cái gì?

Trò chơi truyện tranh của Anh cho thấy Blankety Blank đã được phát hành từ năm 1979, mặc dù đôi khi bị tạm dừng đáng kể. Chương trình đặc biệt Giáng sinh đầu tiên của chương trình, do David Walliams tổ chức cho ITV vào ngày 24 tháng 12 năm 2016 và là chương trình thứ hai, do Bradley Walsh trình bày cho BBC vào ngày 24 tháng 12 năm 2020, cả hai đều dẫn đến một mùa hồi sinh thứ hai ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Người dự thi cố gắng so khớp các câu trả lời do các tham luận viên nổi tiếng cung cấp với các câu hỏi có ô trống theo phong cách của chương trình đố vui Mỹ Match Game trên chương trình này.

Su Pollard từ Blankety Blank

Su Pollard từ Blankety Blank

Trò chơi được chơi theo thể thức sau: Có hai người tham gia cuộc thi. Ghép càng nhiều câu trả lời từ 6 người nổi tiếng tham gia hội thảo càng tốt vào các câu điền vào chỗ trống để giành chiến thắng trong trò chơi.

Các quy tắc của trò chơi là gì?

Có hai vòng trong trò chơi chính. Hai câu lệnh với các chữ cái “A” hoặc “B” bên cạnh được cung cấp cho thí sinh. Tuyên bố sau đó được đọc bởi người dẫn chương trình. Sáu người nổi tiếng viết câu trả lời của họ trên thẻ chỉ mục khi thí sinh nghiền ngẫm câu trả lời của họ.

Người tham gia sau đó được yêu cầu trả lời của họ khi họ đã hoàn thành. Người thuyết trình sau đó yêu cầu câu trả lời từ từng người nổi tiếng, bắt đầu với câu trả lời ở góc trên bên trái. Có tổng cộng sáu điểm cho tất cả mọi người, thí sinh nhận được một tín dụng cho mỗi ngôi sao viết ra một câu trả lời giống hệt nhau. Người dẫn chương trình đọc tuyên bố của đối thủ từ thẻ còn lại sau khi câu hỏi của thí sinh đã được trả lời, và trò chơi tiếp tục như trước.

Khi nào thì Blankety Blank (2021) Season 2 Episode 3 sẽ phát hành?

The Blankety Blank Season 2 Episode 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Bảy tới, ngày 8 tháng 10 năm 2022. Theo nội dung tóm tắt chính thức của tập, người dẫn chương trình, Bradley Walsh, hướng dẫn một bảng gồm 6 người nổi tiếng khi họ hỗ trợ một số ứng viên thực sự may mắn giành chiến thắng một số giải thưởng tuyệt vời bằng cách điền vào chỗ trống. Tuần này, anh có sự tham gia của Big Narstie, Su Pollard, Jimmy Carr, Lorraine Kelly, Richard Madeley và Suzi Ruffell. Thời lượng của tập phim khoảng 33 phút và được phát sóng trên kênh BBC One Tv lúc 8:40 tối.

Jonathon Ross từ Blankety Blank

Jonathon Ross từ Blankety Blank

Trừ khi họ đã được tất cả mọi người trả lời đúng ở vòng trước, thí sinh xếp sau bắt đầu vòng hai với hai câu hỏi mới. Giai đoạn này chỉ dành cho những người nổi tiếng mà một ứng viên không phù hợp. Một đấu thủ sẽ thắng nếu câu trả lời của họ khớp với câu trả lời của người nổi tiếng đầu tiên làm như vậy; nếu không, vòng được lặp lại với một câu hỏi tiếp theo.

Xem Blankety Blank ở đâu?

Bạn có thể chính thức xem Blankety blank trên BBC One. Mặc dù bạn sẽ cần kết nối cáp để phát trực tiếp chương trình. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các tập của Blankety Blank qua BBC iplayer. Tất cả các kênh của BBC đều có sẵn trực tiếp và theo yêu cầu thông qua dịch vụ phát trực tuyến miễn phí BBC iPlayer. Phí đăng ký hàng tháng cho BBC One chỉ là 4,99 đô la sau khi dùng thử miễn phí.

Cũng nên xem: Rick And Morty Season 6 Episode 4 Easter Eggs: Avengers Infinity War, The Simpsons và Choco Tacos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *