ANIME

Leonardo Dicaprio Hẹn hò chỉ dưới 25 tuổi: Cuộc tranh cãi

Bạn muốn biết liệu Leonardo DiCaprio có chỉ hẹn hò dưới 25 tuổi hay không? Nó có đúng không? Leonardo DiCaprio không cần giới thiệu ở Hollywood. Nam diễn viên tỉ mỉ đã mang đến cho người hâm mộ những cú hit trở lại trong khi được biết đến với sự lựa chọn vai diễn táo bạo trong nhiều năm qua. Nam diễn viên từng đoạt giải đang hoàn toàn phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình! Trong khi nam diễn viên đã vào nghề được một thời gian, Leonardo DiCaprio gần đây đã gây xôn xao dư luận sau khi được cho là đã chia tay bạn gái lâu năm, Camila Morrone!

Trong khi cuộc chia tay khiến người hâm mộ bất ngờ, thì có điều gì đó khác về cuộc chia tay đã gây bão mạng xã hội, và cư dân mạng không thể ngừng bàn tán về nó! Khi Leonardo DiCaprio được cho là đã gây ra một tin đồn chia tay khác, người hâm mộ không thể không chỉ ra rằng nam diễn viên đã hẹn hò với phụ nữ ở độ tuổi nhất định như thế nào. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Leonardo DiCaprio chỉ hẹn hò dưới 25 tuổi hay không – Điều này có đúng không?

Leonardo DiCaprio chỉ hẹn hò dưới 25 tuổi – Điều này có đúng không?

Khi Leonardo DiCaprio gần đây làm dấy lên tin đồn chia tay với bạn gái lâu năm Camila Morrone, nam diễn viên Titanic đã trở thành chủ đề được công chúng đồn đoán. Khi người hâm mộ lên mạng xã hội để bàn tán về việc nam diễn viên chưa từng hẹn hò với phụ nữ từ 25 tuổi trở lên. Một số người thậm chí còn chỉ ra cách Leonardo chia tay Camila, người vừa tròn 25 tuổi vài tháng trước. Khi cuộc tranh luận này đang chiếm lĩnh tất cả các nền tảng phổ biến, người dùng TikTok @NatSingsSongs thậm chí đã viết ra một bài hát về việc cô ấy đang ở trong “năm Leo cuối cùng”, trước khi bước sang tuổi 26.

leonardo dicaprio chỉ hẹn hò dưới 25 tuổi - Điều này có đúng không?

Leonardo DiCaprio chỉ hẹn hò dưới 25 tuổi – Điều này có đúng không?

Bài hát đã trở thành một hit lớn với 3,5 triệu lượt xem trên TikTok! Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên đã có một số tiết lộ gây sốc khi thừa nhận rằng một khi phụ nữ 25 tuổi, cô ấy sẽ kết hôn và ổn định cuộc sống, và đó không phải là điều mà Leo muốn vì nam diễn viên không muốn có gia đình và không muốn ở bên. những người phụ nữ có thể thúc ép anh ấy vì điều đó, ”đồng thời nói thêm rằng vào phút một cô gái gặp anh ấy, đồng hồ đang tích tắc.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Leonardo DiCaprio: Chuyến lặn sâu trong hành trình lãng mạn của anh ấy!

Leonardo DiCaprio và cuộc tranh cãi thời đại!

Cặp đôi đã bên nhau từ năm 2018 khi Morrone 20 tuổi, nhưng khi cô ấy cận kề sinh nhật thứ 25 vào tháng 6, người hâm mộ và người dùng mạng xã hội đã nói đùa rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc. Không chỉ vậy, một biểu đồ cũng đã làm vòng quanh nam diễn viên và sự trùng hợp liên quan đến tuổi của bạn gái cũ của anh ấy! Biểu đồ chỉ ra cách các bạn gái lớn tuổi nhất của DiCaprio 25 tuổi trở xuống. Trước đó, nam diễn viên đã hẹn hò với Kelly Rohrbach một thời gian ngắn vào năm 2015, năm cô bước sang tuổi 25, nam diễn viên đã chuyển sang hẹn hò với Nina Agdal từ năm 2016 đến năm 2017, cũng là năm cô kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của mình.

Người hâm mộ đã chú ý đến các mối quan hệ công khai khác của Leonardo DiCaprio đều diễn ra khi phụ nữ ở độ tuổi 20 và cụ thể là trong độ tuổi từ 20 đến 24, kể cả mối quan hệ nổi tiếng của anh với Gisele Bündchen, kéo dài từ năm 1999 và 2005. Điều này Sự suy đoán ngày càng tăng cũng là một phần của giải Oscar khi người đồng tổ chức Amy Schumer nhận giải Dias tại nam diễn viên Titanic, nói rằng Leonardo DiCaprio đang làm rất nhiều điều cho hành tinh và cách nam diễn viên sẽ để nó có hình dạng tốt hơn cho bạn gái của mình. Trò đùa khiến nhiều người ngạc nhiên khi Will Smith, Timothée Chalamet và Jessica Chastain đưa ra một số biểu cảm.

leonardo dicaprio chỉ hẹn hò dưới 25 tuổi - Điều này có đúng không?

leonardo DiCaprio và Camila Morrone

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone có hợp nhau không?

Leonardo DiCaprio được cho là đã chia tay bạn gái lâu năm, Camila Morrone! Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi cuối cùng đã chia tay. Hai người làm dấy lên tin đồn tình cảm vào tháng 1 năm 2018 khi cả hai được phát hiện ở Aspen, Colorado, trong bữa tiệc đêm giao thừa với bạn tốt của DiCaprio và bạn diễn Tobey Macguire.

Trong khi cả hai đã nổi tiếng kín tiếng về mối quan hệ của họ trong nhiều năm, Camila đã úp mở về điều đó trong khi thừa nhận đôi khi có thể hơi bực bội khi chỉ được biết đến là bạn gái của một ai đó. Cả hai đều chưa giải quyết chuyện chia tay này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *