ANIME

Nhà phát triển tham vọng NFT trong cuộc thủ thỉ công khai, các nhà tài trợ tiền điện tử trở thành điên cuồng

Trang trình bày NFT

Trong Lễ hội Trò chơi Quốc tế của Brazil vào tuần trước, nhà phát triển Mark Venturelli (Chroma Squad) đã được lên kế hoạch để thủ thỉ với tên gọi “Tương lai của xây dừng trò chơi”. Vài giây sau, anh ấy lật và tiết lộ tiêu đề thực sự của bài thuyết trình – “vì sao NFT là một cơn tàn ác mộng” – trước một khán phòng tràn ngập tiếng vỗ tay.

Cuộc thủ thỉ hoàn toàn xoay quanh ý tưởng triển khai NFT và “chơi để kiếm tiền” trong trò chơi điện tử, tiến công vào chi tiêu môi trường, các hoạt động săn mồi và thực tế là chúng sẽ biến trò chơi thành mỏ muối và xưởng đổ mồ hôi, thay vì các tác phẩm sáng tạo nhưng mọi người có thể thưởng thức đơn giản . Tất cả những điều chúng ta đã biết, nhưng thật tuyệt khi thấy một nhà phát triển củng cố ý kiến trong một diễn đàn giữa các đồng nghiệp của họ.

Một video về buổi thủ thỉ đã được tải lên YouTube, nhưng vì tất cả đều bằng tiếng nhân tình Đào Nha nên hồ hết các người chơi sẽ không sử dụng được nhiều. Tuy nhiên, nó sẽ tự động phát bên dưới tới thời khắc nhưng Venturelli tạm dừng, cười và chuyển đổi, một khoảnh khắc chung nhưng tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng.

Tương lai của xây dừng trò chơi (Lễ hội lớn 2022)

Như lên tiếng của PC Gamer, một điều quan yếu cần lưu ý ở đây là anh ấy đã đóng thế với sự chúc phúc của các nhà tổ chức sự kiện, vì vì Liên hoan Trò chơi Quốc tế Brazil có một số nhà tài trợ chính của nó là một số tổ chức tiền điện tử, NFT và blockchain, trong đó có một số tức giận với nội dung cuộc thủ thỉ của Venturelli.

“Những người này là người ngoài ở đây, họ không quan yếu,” anh nói về những người bán rong lường đảo trong buổi thuyết trình. “Họ chỉ đang nỗ lực mua sự liên quan của họ, vì vì họ không có tác động thực tế tới tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi. Nếu người chơi chỉ cung ứng cho họ không gian này nhưng không bị kiểm soát, người chơi chỉ đang cung ứng cho họ đúng đắn những gì họ muốn và mua câu chuyện của họ rằng họ có liên quan. ”

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó với PC Gamer, Venturelli nói: “Tôi nghe nói rằng các nhà tài trợ đã thực sự nổi điên. Họ nỗ lực đột nhập vào cuộc thủ thỉ trong khi tôi đang thủ thỉ, nhưng tổ chức sẽ không cho họ … Không bao giờ có bất kỳ loại ý định nào về [the organizer’s] bên để tôi vắng lặng hoặc bất kỳ điều gì tương tự. “

Trong khi video của bài thủ thỉ bằng tiếng nhân tình Đào Nha, Venturelli đã tải lên một bộ các slide đã dịch kèm theo bài thuyết trình, người chơi có thể xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *