ANIME

Annika (2021) được quay ở đâu? Các vị trí quay phim tội phạm nhanh chóng của Nicola Walker

Với thời lượng chạy trung bình là 45 phút, Annika, lấy cảm hứng từ Chương trình Radio của BBC “Annika Stranded” gói gọn trong một bí mật thịt người với các yếu tố vui nhộn ở đây và ở đó và thực hiện đơn giản.

Chương trình thịt người của Anh có cách kể chuyện lạ mắt. Nhân vật chính của loạt phim thường ám chỉ tới các tài liệu tham khảo văn học và liên hệ chúng với cuộc sống của chính cô ấy trong khi phá vỡ bức tường thứ tư và nói trực tiếp với người theo dõi như thể đó là một bộ phim tài liệu. Điều này có thể đã thất bại thảm hại nhưng nữ diễn viên lành nghề Nicola Walker, mặc bộ đồ của Thanh tra Thám tử (DOI) Annika, biết cách vận dụng phép thuật của mình trên màn ảnh. Cô ấy là yếu tố vô thượng thu hút sự xem xét của người xem ngoài những câu chuyện được kể trên chương trình.

Mặc dù bộ truyện sử dụng các chiến thuật vui nhộn, nhưng nó vẫn đi theo khuôn mẫu của một ‘kẻ ngu ngốc’. Do đó, điều quan yếu là phải làm sáng tỏ sự lựa chọn có chủ ý quay các tập phim ở những vị trí tiên lượng ẩn chứa những bí mật đen tối ẩn trong bóng tối. Không có gì giải quyết vấn đề này tốt hơn một vùng nước. Chúng ta hãy kiểm tra các vị trí khác nhau nơi sinh sản chương trình đã diễn ra.

Đọc Cũng Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 41 Ngày tạo ra: Saucy Unseen Bits Đang Chờ game thủ

vị trí quay phim Annika

Việc quay phim của Annika chủ yếu tập trung vào Scotland. Trái ngược với các chương trình truyền hình khác, bộ phim truyền hình này hoàn toàn được quay bên ngoài khuôn viên của một trường quay đóng cửa. Isle of Bute, một hòn đảo ở Firth of Clyde liên tục thu hút sự xem xét của chúng tôi. Largs là một vị trí khác nằm trong vùng phụ cận có thể được nhìn thấy trong các tập của phần trước tiên. Các thị trấn Greenock và Helensburgh là một số vị trí chính khác, nơi tập trung sinh sản chương trình này.

Khá nhiều địa danh quan yếu của Scotland được giới thiệu dưới dạng các địa danh hư cấu khác ở Annika.

Greenock

Trung tâm Nghệ thuật Beacon của Greenock trở thành Trụ sở của Đơn vị Sát nhân Hàng hải. Cấu trúc nhìn ra Cửa sông Clyde thanh bình. Ở một khoảng cách ngắn từ vị trí này, chúng ta có thể tìm thấy Bến cảng thường được chụp trong chương trình, thực sự là Cảng Đông Ấn ở Greenock.

Quay phim Annika

Trung tâm Nghệ thuật Beacon ở Greenock được xem là Trụ sở của Đơn vị Sát nhân Hàng hải trong chương trình

Helensburgh

Thị trấn Scotland này cung ứng một cơ sở khá lớn để quay chương trình. Tập thử nghiệm đã bao phủ một số mặt đất ở Victoria Halls ở Helensburgh cho cảnh chơi ở trường. Vị trí tương tự đã được thay đổi để thích hợp với nhu cầu quan yếu của nhóm vào thời khắc đó. Ngoài việc quay vở kịch trường học tại vị trí này, hồ hết các cảnh tập thể dục cũng được quay ở đây. Một cách ngụy trang khác được Victoria Halls ứng dụng là trông giống như đồn cảnh sát trong tập trước tiên của mùa giải.

Đường Rhu Lower là một nơi khác ở Helensburgh, nơi Annika được nhìn thấy đang uống một tách cà phê. Hơn nữa, những cảnh trong nhà xác được quay tại công viên Hermitage.

Một số vị trí quay phim nổi trội hơn bao gồm Phố Buchanan ở Thành phố Glasglow, Kelvinbridge, Loch Katrine, Vịnh Lunderstone, Nhà hát Sir Charles Wilson Lecture ở Kelvinbridge, Pacific Quay, Ferry Inn trên Phố Clyde, và nghĩa trang thời Victoria ở Glasglow Necropolis cùng những nơi khác. Ngoài ra, thủ lĩnh của lũ, chính là nhân vật chính, được quay cảnh sống trên bờ hồ Loch Lomond.

Quay phim Annika

Victoria Hall ở Helensburgh cũng là một vị trí quay phim chính của loạt phim

Chương trình Giới thiệu là gì?

Đó là một bộ phim truyền hình tội phạm của Anh tập trung vào cuộc sống của Thám tử Annika Strandhed và con gái của cô ấy. Cuộc sống của họ trở thành xáo trộn khi Strandhed được chuyển tới Đơn vị Sát thủ Hàng hải ở Glasglow. Vùng đại dương của Scotland mang theo những bí mật khó hiểu vào bờ và tất cả đều phụ thuộc vào Annika và nhóm của cô để làm sáng tỏ chúng.

Có 6 tập trong mùa trước tiên của chương trình được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2021.

Quay phim Annika

Nơi ở của Annika nằm trên bờ hồ Loch Lomond

Annika có đáng xem không?

Trong khi nhân vật chính chính là động lực và đầu tàu cho lực lượng đặc nhiệm Sát nhân thế hệ của cô ấy, cô ấy cũng là một bà mẹ đơn thân thích ứng với những thay đổi thế hệ trong cuộc sống của mình. Các nhà phê bình đã xem bộ phim thích hợp với game thủ dạng chuyển thể nữ quyền từ “Moby Dick” của Herman Melville, và nhân vật chính của chúng ta thậm chí còn được thấy trích dẫn tác giả ngay từ đầu chương trình.

Bộ truyện tập trung nhiều hơn vào cuộc đấu tranh của nhân vật chính khi song song giải quyết việc vừa là một người mẹ đơn thân vừa là một thám tử hơn là những bí mật thịt người phát sinh từ thủy vực địa phương u ám. Mặc dù tiền đề có thể khiến game thủ mất cảnh giác, loạt phim Tội phạm mang tính chất Hài hơn là những gì nhưng phần tóm tắt của nó đảm bảo. Nicola WalkerViệc miêu tả nhân vật chính tự chọc cười game thủ dạng thân khiến bộ phim trở thành một màn trình diễn tiêu khiển nhẹ nhõm hơn là một câu chuyện thịt người u ám tập trung vào chủ đề đẫm máu.

Xem Annika ở đâu?

Tất cả 6 tập của phần trước tiên của Annika đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video. Tuy nhiên, tính khả dụng của nó có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của nơi trú ngụ của game thủ.

Đó là một chiếc đồng hồ nhẹ để vượt qua thời kì. Hoàn toàn không thích chương trình là điều hoàn toàn không thể, khác lạ là vì sự hiện diện của Walker duyên dáng dẫn đường cho vùng nước tối.

Đọc thêm Ở đâu Tôi có thể xem Kế tiếp ở Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *