ANIME

Bleach: 15 Bankai tốt nhất được xếp hạng theo sức mạnh (phần 2) – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Trong Bleach, sức mạnh Bankai được nhắc dến nhiều? Cái nào trong số chúng là mạnh nhất?

Phần trước: 15 Bankai tốt nhất được xếp hạng theo sức mạnh (phần 1)


  1. Senbonzakura Kageyoshi tạo ra vô số lưỡi kiếm bay để tiến công và phòng thủ

Byakuya Kuchiki là một trong những đội trưởng dễ nhận diện hơn của Bleach, và Bankai của anh ta tạo ra một lượng tiềm năng tiến công gần như vô hạn. Khi kích hoạt, bankai triệu hồi hàng nghìn lưỡi kiếm lớn phân tán thành vô số lưỡi kiếm nhỏ hơn giống như hoa anh đào.

Những lưỡi kiếm này hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của Byakuya, và có thể bủa vây đối thủ của mình bằng chúng. Anh chàng thực sự có thể xé nát quân thù của mình thành từng mảnh, và trên hết là có thể sử dụng những lưỡi kiếm này như một lá chắn để bảo vệ game thủ dạng thân khỏi các cuộc tiến công của đối phương. Hình dạng thật của Bankai xung quanh Byakuya và đối thủ của anh ta trong một vòng tròn của những thanh kiếm chuyển động liên tục, và anh ta có thể điều khiển từng thanh kiếm bằng ý thức.


  1. Minazuki tạo ra axit vô cùng hiệu quả

Đội trưởng Unohana có thể không phải là một trong những nhân vật nữ Shonen thông minh nhất, nhưng cô ấy là thành viên sáng lập của Gotei 13, và cô ấy đã từng là tội phạm thấp hèn nhất của trái đất vong linh. Shikai của cô ấy là một tia manta khổng lồ có thể chữa lành bệnh cho mọi người bằng axit dạ dày của nó, và Bankai của cô ấy thì hoàn toàn trái lại.

Khi Bankai của nó được kích hoạt, lưỡi kiếm của Minazuki hóa lỏng thành một chất màu đỏ sẫm, dày đặc đọng lại xung quanh cô ấy. Cô ấy vẫn có thể sử dụng lưỡi kiếm làm vũ khí sau khi nó đông lại, nhưng cô ấy cũng có thể sử dụng chất lỏng. Chất lỏng là axit, và nó có tài năng làm tan chảy cả những đối thủ mạnh nhất thành một bộ xương trong vòng vài giây.


  1. Hakka No Togame Tạo ra một làn sương mù đóng băng bất kỳ ai nhưng mà nó chạm vào

Rukia là một trong những nhân vật chính của Bleach, và cô ấy đã đạt được Bankai của mình trong phần sau hết của Manga. Không giống như hồ hết Bankai, Rukia thay đổi ngoại hình của mình, tới mức tóc của cô ấy chuyển sang màu trắng. Cô ấy cũng có một bộ kimono dài, màu trắng, và lưỡi kiếm của cô ấy trở thành băng trong suốt.

Bankai này tạo ra một cột sương mù lạnh giá nơi Rukia đang đứng, và nó phát triển cho tới khi bao phủ một vùng rộng lớn. bất kỳ thứ gì nhưng mà làn sương này chạm vào, đều đóng băng và một khi quân thù của cô ấy bị đóng băng, toàn bộ thân thể của chúng sẽ vỡ vụn trong vòng vài giây.


  1. Katen Kyokotsu: Karamatsu Shinju tạo ra luồng khí vô vọng thảm khốc

Shunsui Kyōraku có thể cho một số nhân vật lười nhất trong anime, nhưng anh ấy sẽ chống chọi khi quan yếu. Bankai của anh ấy được gọi là Katen Kyōkotsu: Karamatsu Shinjū, và có tứ phần của nó. Hành động trước tiên khiến Shunsui và đối thủ phải san sẻ bất kỳ tổn thương nào nhưng mà họ gây ra cho nhau.

Hành động thứ nhì khiến đối thủ của anh ta chảy máu rất nhiều từ các đốm xuất hiện trên khắp thân thể của chúng. Lực lượng thứ ba buộc cả nhì chiến binh phải chết trôi trong một lượng nước lớn cho tới khi một trong số họ chết trôi vì hết sạch năng lượng. Màn sau hết là Shunsui quấn một sợi chỉ quanh cổ đối thủ của mình, và sợi chỉ này khiến đầu họ nổ tung.


  1. Daiguren Hyorinmaru có thể làm đông cứng mọi thứ và phủ nhận tài năng

Tōshirō có thể trông giống như một thiếu niên, nhưng anh chàng sở hữu Zanpakutō nhân tố băng mạnh nhất. Thanh kiếm cho phép anh chàng tài năng tạo ra và kiểm soát cả nước và băng, và Bankai của anh ta cho phép kiểm soát số lượng lớn hơn nữa. Anh chàng cũng có được đôi cánh và đuôi rồng băng giá.

Daiguren Hyōrinmaru nguy hiểm nhất khi nó đạt tới trạng thái hoàn toàn trưởng thành, và khi làm như vậy, Tōshirō già đi thành một người trưởng thành. Khi ở trong trạng thái này, Tōshirō có thể đóng băng nhanh bất kỳ thứ gì chỉ bằng một cử chỉ tay đơn giản, và nếu bất kỳ ai chạm vào, họ sẽ ngay tức thì đóng băng. Băng này thì khác, vì nó vô hiệu hóa linh lực và tài năng của bất kỳ ai nhưng mà nó bắt được.


  1. Zanka No Tachi có thể đốt cháy bất kỳ thứ gì ngoài sự tồn tại

Thuyền trưởng lãnh đạo Yamamoto được coi là Người đạt được vong linh mạnh nhất trong nhiều thế kỷ, điều này rất hợp lý khi ông sử dụng một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong tất cả các bộ anime. Ryūjin Jakka là loại Zanpakutō lửa lâu đời nhất và mạnh nhất, và chỉ cần Shikai của nó có thể tạo ra ngọn lửa có thể thiêu rụi bất kỳ thứ gì thành tro bụi.

Khi Bankai của nó được kích hoạt, tất cả lửa của nó tập trung vào lưỡi kiếm, biến nó thành một thanh katana bị cháy xém. Ngọn lửa vô hình bao trùm lấy thân thể của Yamamoto, và bất kỳ ai tiếp cận ông sẽ bị bỏng vì ngọn lửa bùng cháy ở nhiệt độ 15 triệu độ. Ông cũng có thể triệu tập một đội quân bao gồm tất cả những quân thù nhưng mà thanh kiếm của anh ta đã đốt cháy. Chỉ một vết xước từ lưỡi kiếm sẽ thiêu rụi một người theo đúng nghĩa đen.


  1. Shin’uchi có thể khiến tất cả các sức mạnh khác trở thành vô giá trị

Với tư cách là thủ lĩnh của Zero Division, Ichibē Hyōsube là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện, và Zanpakutō của anh chàng khiến mọi tài năng khác trở thành vô nghĩa. Thanh kiếm của anh ta có hình dạng của một cây bút lông thư pháp lớn, và nó sử dụng mực đen. Nếu mực này chạm vào ai đó, họ sẽ mất tất cả sức mạnh của mình, và Ichibē có thể hấp thụ và sử dụng chúng.

Shin’uchi của anh là Zanpakutō trước tiên đạt được dạng thứ nhì, khi cái tên “Bankai” chưa tồn tại. Khi trạng thái tiến hóa của nó được kích hoạt, Ichibē có thể sử dụng mực của Shin’uchi để đặt cho đối thủ của mình một cái tên và tài năng thế hệ. Nếu muốn, anh có thể đặt tên cho ai đó là bọ chét, và họ sẽ yếu ớt và bất lực như một con bọ chét.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.