ANIME

Tỏa sáng trên! Ngày phát triển tập 4 của Bakumatsu Bad Boys: Đuổi theo người dẫn đầu thế hệ!

Tỏa sáng trên! Ngày phát triển tập 4 của Bakumatsu Bad Boys đang tới gần với mỗi ngày trôi qua. tình tiết và các phân cảnh đấu kiếm đã tiến công sự để ý của người hâm mộ và khiến nó trở thành một trong những anime được mong đợi nhất. Vì vậy, trước khi chúng tôi cho người chơi biết khi Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4 sẽ được phát triển; chúng ta hãy thảo luận về tình tiết của Shine On! Bakumatsu Bad Boys và những gì đã xảy ra cho tới bây giờ!

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Nhật phiên bản xưa, khi các samurai tồn tại và thống trị các quốc gia. Tất cả các xung đột được gây ra và giải quyết bằng các kỹ năng của Swordsmen. Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã bị xóa sổ vì Mặt nạ quỷ, một nhóm kiếm sĩ giỏi và được huấn luyện hiện đang thống trị khắp Nhật phiên bản. Người sống sót sau rốt của lực lượng cảnh sát Shinsengumi hiện đang tập hợp một lực lượng để ứng phó với Ma quỷ đeo mặt nạ và củng cố các quy tắc và sự thịnh vượng trở lại trong nền văn minh. Tương tự, anh ta bắt một số sát thủ chết người và, chống lại cuộc sống của họ, yêu cầu họ gia nhập lực lượng.

Bảy sát thủ gia nhập lực lượng vì những mục tiêu và mong muốn khác nhau và hiện đang đương đầu chống lại cái hung bạo. Một trong bảy sát thủ này là Ichibanboshi, nhân vật chính của câu chuyện. hung bạo ma đeo mặt nạ cũng đã làm thịt phụ thân mẹ của anh ta, và bây giờ anh ta ra ngoài để trả thù. Trong nhiệm vụ tìm ra những kẻ làm thịt người trong gia đình mình, việc liên minh lẫn nhau của anh với cảnh sát Shinsengumi có giúp anh hoàn thành nhiệm vụ của mình hay không. Chúng ta sẽ tìm ra. trước tiên chúng ta hãy thảo luận về những gì đã xảy ra trong tập trước.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4

Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4

Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 3 Tóm tắt

Trong tập cuối của Shine On! Bakumatsu Bad Boys, chúng ta đã học được nhiều điều về quá khứ của một số trong bảy sát thủ. Sakuya đang đương đầu với một đồng loại của mình, và vì lý do nào đó, thanh kiếm của Ichibanboshi đang chạy về phía trận chiến. Sakuya đã làm thịt phụ thân mẹ mình, theo lời anh ta, và Ichibanboshi đã rất sợ hãi sau khi nghe điều đó. Sau đó, bảy samurai nhận được một nhiệm vụ xâm nhập vào quận Đỏ và tò mò ra một số thông tin kín đáo. Liên quan tới nhiệm vụ, Ichibanboshi được yêu cầu tham gia cùng Sakuya để cải trang và xâm nhập vào quận, nhưng Ichibanboshi từ chối thực hiện nhiệm vụ cùng Sakuya.

Với diễn biến gần đây, Ichibanboshi được ghép đôi với Akira, và ngay sau đó cả nhị cải trang và xâm nhập vào hộ gia đình chính trong huyện. Chúng ta cũng có cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Akira và điều gì đã xúc tiến cô ấy trở thành một kiếm sĩ. Cô bị tiến công vì một nhóm kẻ xấu và để bảo vệ phiên bản thân, cô mở đầu sử dụng một thanh kiếm. Sự xâm nhập là một sai trái từ phía Ichibanboshi, và anh ta thiếu kỹ năng đơn giản để không bị câm. Mặt khác, Sakuya và Toudou đã bắt được một tên gián điệp và có một số đầu mối thế hệ để theo dõi.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4

Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4

Tỏa sáng trên! Ngày và giờ phát triển tập 4 của Bakumatsu Bad Boys

Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4 sẽ được phát triển vào Thứ sáu ngày 29 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là ngày 29 tháng 7 năm 2022, thứ Sáu lúc 10:30 Giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4 vào ngày 29 tháng 7 năm 2022, thứ sáu lúc 6: 30 sáng Giờ thăng bình Dương / ngày 29 tháng 7 năm 2022, Thứ Sáu lúc số 8: 30 giờ sáng Giờ miền Trung / ngày 29 tháng 7 năm 2022, thứ sáu lúc 9: 30 giờ sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào ngày 29 tháng 7 năm 2022, thứ Sáu, lúc 7: 00 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Series Anime đáng xem nếu người chơi yêu thích thể loại giả tưởng

Những gì mong đợi từ Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4?

Các nhân vật thế hệ của chúng ta hiện đang thực hiện một nhiệm vụ thế hệ và một số vẫn đang học cách khai thác kiếm của họ. Không có nhân vật phản diện thực sự nào được tiết lộ cho tới bây giờ tồn tại, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một nhân vật phản diện xuất hiện trong tập tiếp theo. Ngoài ra, một điệp viên khác đã được cải trang cùng với Ichibanboshi và Akira hiện đang chạy trốn; do đó, có thể lực lượng cảnh sát Shinsengumi sẽ chạm trán với anh ta trên đường đi. Phần còn lại hãy để cho việc phát triển các tập tiếp theo.

Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys tập 4?

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys Tập 4 sẽ được đón xem trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản trên 29 tháng 7 năm 2o22. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã phát triển trước đó và các mùa sau rốt với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng người chơi thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh giả tưởng có nữ chính sẽ thổi bùng tâm trí người chơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *