ANIME

Blood & Treasure Season 2 Episode 6 Ngày phát hành: The Great Khan

Trong loạt phim phiêu lưu hành động “Blood & Treasure”, một chuyên gia cổ vật thông minh và một tên trộm nghệ thuật xảo quyệt hợp tác để truy tìm một tên khủng bố tàn bạo, kẻ đã trả giá cho các cuộc tấn công của hắn bằng kho báu cướp được. Mặc dù vậy, ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về ngày phát hành để biết Blood & Treasure Season 2 Episode 6. Bộ phim truyền hình hành động Blood and Treasure có một dàn diễn viên thực sự tài năng. Một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên sự yêu thích của loạt phim đối với người xem là khả năng diễn xuất trên màn ảnh của họ.

Các diễn viên đóng các vai trong bộ phim truyền hình này là Matt Barr trong vai Danny Mc Namara, Sofia Pernas trong vai Lexi Vaziri, James Callis trong vai Simon Hardwick và Michael James Shaw trong vai Aiden Shaw. Cựu nhân viên FBI Danny McNamara là chuyên gia thu hồi các tác phẩm nghệ thuật và hiện vật bị đánh cắp. Là một tên trộm nghệ thuật xảo quyệt, Lexi Vaziri bị ám ảnh bởi cái chết khủng khiếp của cha cô, mà cô cho là Danny. Khi họ đi khắp thế giới để tìm kiếm con mồi của mình, Danny và Lexi vô tình bị cuốn vào một cuộc chiến 2.000 năm tuổi cho nguồn gốc của nền văn minh.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng nhìn lại ngày phát hành của Blood & Treasure Season 2 Episode 6 trong phần tiếp theo.

Giới thiệu về “Blood & Treasure Season 2”

Blood & Treasure Season 2 kể về một chuyên gia cổ điển từng là cựu đặc vụ FBI chuyên chống lại những kẻ khủng bố bạo lực sẽ bị truy đuổi bởi một chuyên gia đồ cổ và một tên trộm nghệ thuật cùng hợp tác với nhau. Hãy lưu ý rằng, mặc dù thực tế là bộ truyện được biết đến với hành động và cảm giác phiêu lưu tổng thể, nhưng cuối cùng thì các mối quan hệ mới là điều thực sự quan trọng. Điều này giúp người xem dễ dàng nhận biết các tập này hơn và trở nên say mê với các pha hành động và cổ phần. Hãy nhớ rằng vì câu chuyện chỉ mới được đưa vào một vài tập, nên vẫn còn rất nhiều tài liệu ly kỳ hơn sắp tới.

Dàn diễn viên của Blood & Treasure S2 Tập 6

Blood & Treasure Season 2

Một tên khủng bố bạo lực sẽ bị truy đuổi bởi một chuyên gia đồ cổ và một tên trộm nghệ thuật cùng hợp tác. Hãy lưu ý rằng, mặc dù thực tế là bộ truyện được biết đến với hành động và cảm giác phiêu lưu tổng thể, nhưng cuối cùng thì các mối quan hệ mới là điều thực sự quan trọng. Điều này giúp người xem dễ dàng nhận biết các tập này hơn và trở nên say mê với các pha hành động và cổ phần. Hãy nhớ rằng vì câu chuyện chỉ mới được đưa vào một vài tập, nên vẫn còn rất nhiều tài liệu ly kỳ hơn sắp tới. Chương trình đã có rất nhiều thứ để xem và ngất ngây.

Bản tóm tắt của Blood & Treasure Season 2 Episode 5

Trong tập thứ năm, Enter the Dragon Gate, Simon đưa ra lời đề nghị mà không nhận ra rằng Lexi, Danny và Shaw đang theo đuổi mình. Khi Danny ngày càng lo lắng về sức mạnh của Violet đối với Lexi, những gì họ tìm thấy đã dẫn họ đến Hồng Kông. Sau khi rời Hong Kong để theo đuổi vị trí dẫn đầu có thể đưa họ đến Spirit Banner, Danny và Lexi trở về Hà Nội. Tuy nhiên, để được vào, họ phải chiêu mộ Violet, một người bạn cũ của Lexi, người có cái nhìn sâu sắc về Arthur Chan sẽ rất có giá trị.

Về "Blood & Treasure Season 2"

“Blood & Treasure Season 2” Cr: Paramount +

Danny, Lexi, Violet và Shaw đang tổ chức một vụ trộm trong lúc đó. Arthur Chan và Simon Hardwick đang cố gắng tìm ra một thỏa thuận. Danny cũng lo ngại rằng Violet có thể ảnh hưởng tiêu cực đến Lexi. Tuy nhiên, anh vẫn thấy mình phải đưa cho Violet một thứ gì đó để giữ cô bên mình khi họ tìm kiếm Linh hồn của Gengis Khan. Simon phát hiện ra điều gì sẽ xảy ra khi anh ta thách đấu với The Great Khan trong lúc đó.

Blood & Treasure Season 2, Episode 6 Ngày phát hành

Những người quan tâm đến việc tìm hiểu ngày phát hành cho Tập 6 của Blood and Treasure Season 2 có thể kiểm tra phiên này. Do đó, theo nguồn tin, Tập 6 của Blood And Treasure Season 2, có tựa đề “Mystery at Poison Island”, sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Đừng quên xem Season. Nhiều người khác nhau với những trách nhiệm đặc biệt được giới thiệu trong Blood And Treasure Season 2 Episode 6. Điều này cho thấy rằng tập mới sẽ có sẵn cho bạn bắt đầu từ tuần sau.

Lịch phát hành tập hàng tuần của chương trình chuyển thành một tập mỗi tuần. Một yếu tố quan trọng làm nên thành công của Phần này là cốt truyện hồi hộp của nó, được giải thích bởi Ngày phát hành tập 6 của Blood And Treasure Season 2. Blood & Treasure, một loạt phim của CBS, sẽ chuyển sang Paramount + độc quyền bắt đầu với phần 2 ra mắt vào ngày 17 tháng 7. Tập thứ sáu của chương trình truyền hình Blood and Treasure vẫn chưa có trailer hoặc teaser được tung ra. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành cho Tập 6 của Blood & Treasure Season 2.

Cũng đọc: BBC ‘Hôn nhân’ Phần 1 Ngày phát hành: Khi nào bạn có thể thấy Ian & Emma?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *