ANIME

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra như trong sách

Trong số tất cả những cảnh thân mật mà chúng tôi mong đợi với House of the Dragon, Rhaenyra là cảnh ít được mong đợi nhất. Nhưng rồi, nó cũng đến, và chúng tôi phải ngồi xuống và hiểu nhân vật của cô ấy khi cuối cùng cô ấy đã hóa thân thành một phụ nữ thay vì chỉ là một cô gái trẻ muốn đi khắp thế giới với Allicent và chỉ ăn bánh.

Tập phim này đã cho người xem cơ hội nhìn thấy Rhaenyra dưới một góc nhìn khác, và với câu chuyện của bộ phim diễn biến quá nhanh, cuối cùng chúng ta cũng có thể hiểu được những lựa chọn mà người thừa kế ngai vàng đưa ra khi cô ấy tiến tới kết hôn với Ser Laenor Velaryon. Bây giờ, chúng ta vừa thấy Rhaenyra cùng với hai người đàn ông, Ser Criston và Hoàng tử Daemon, mặc dù câu chuyện và nhân vật của cô ấy trong sách sẽ khiến cô ấy gặp nhiều người như vậy.

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Game of Thrones và House of the Dragon và không ngại một vài điều tiết lộ từ cuốn sách Fire and Blood, chúng ta sẽ khám phá tất cả các mối quan hệ lãng mạn mà Rhaenyra sẽ có trong suốt cuộc đời của cô ấy. Mặc dù, nếu bạn không chắc chắn về những kẻ phá hoại, tôi khuyên bạn nên bỏ qua phần này.

1. Ser Criston Cole

Chúng ta đã thấy một tia lửa giữa Ser Criston Cole và Công chúa Rhaenyra khi cả hai đã ngủ cùng nhau trong House of The Dragon Episode 4. Nó cho thấy Rhaenyra đã trưởng thành như thế nào và không còn là một cô bé nữa. Và tốt, đây chỉ là một khởi đầu cho bộ truyện và do đó, chúng ta có thể mong đợi nhiều cuộc gặp gỡ hơn nữa giữa cô ấy và những người đàn ông khác nhau trong cuộc đời của cô ấy khi cô ấy nhất định kết hôn sớm. Nhưng tốt, đã có phản ứng hóa học dễ dàng giữa hai người kể từ khi bắt đầu chương trình. Chúng ta đã thấy khi Ser Criston Cole giành được tourney, anh ấy đã yêu cầu Công chúa tặng cho cô ấy vòng hoa.

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra như trong sách

Ảnh tĩnh của Ser Criston Cole từ House of The Dragon

Hai người sau đó đã kết nối lại với nhau khi cô được chỉ định là người thừa kế và phải chọn một thành viên cho Đội cận vệ. Trong khi lựa chọn một hiệp sĩ, cô đã chọn Ser Criston vì anh ta là người gây ấn tượng với cô nhất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta đã thấy cô ấy dành trọn một đêm với anh ta trong rừng trong bữa tiệc săn bắn nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Aegon. Anh ấy thậm chí còn cứu cô ấy khỏi con heo rừng. Tất cả cuối cùng cũng đến khi họ ngủ cùng nhau khi Rhaenyra được bật lên trong đêm.

2. Ser Laenor Velaryon

Công chúa Rhaenyra sẽ kết hôn với Ser Laenor Velaryon trong Tập 5 của House of the Dragon. Mặc dù, cuốn sách tuyên bố rằng cả hai không có một cuộc hôn nhân hạnh phúc như vậy. Đó là vì định hướng được đồn đại của Laenor đối với nam giới. Tại đám cưới của họ, Ser Criston đã giết một trong những người bạn “đặc biệt” của Laenor, và anh ta không bao giờ vượt qua được sự mất mát của người yêu giả định của mình. Ông là chồng đầu tiên của Công chúa Rhaenyra. Theo những cuốn sách, Laenor không phải là một người đàn ông tồi, chỉ là một người không mong đợi phụ nữ trên giường của mình.

3. Ser Harwin Mạnh

Sau khi kết hôn, Ser Harwin Strong trở thành lá chắn bảo vệ Công chúa Rhaenyra. Trong sách, người ta đồn rằng ba đứa con mà cô có với Ser Laenor thực sự là kết quả của mối tình với Ser Harwin. Cô ấy có một cuộc hôn nhân không viên mãn và do đó cố gắng tìm kiếm sự hài lòng ở nơi khác.

4. Hoàng tử Daemon

Tập 4 đánh dấu một tuyên bố rõ ràng và một sự thay đổi trong mối quan hệ giữa Rhaenyra và Daemon. Nhiều người gọi đó là loạn luân nhưng Targaryens thực sự kết hôn trong gia đình của họ để giữ cho dòng máu của họ trong sáng. Vì vậy, việc thấy Daemon và Rhaenyra hôn nhau trong tập phim không có gì khác thường.

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra như trong sách

Công chúa Rhaenyra và Hoàng tử Daemon

Mặc dù, những cuốn sách nói một cái gì đó khác. Sau một thời gian dài khi Laenor và Ser Harwin được cho là đã chết trong các cuộc chiến tranh và các trận chiến chính trị, Rhaenyra và Daemon kết hôn với nhau. Cuộc hôn nhân của họ ban đầu bị phản đối nhưng mọi người bắt đầu chấp nhận họ. Họ có hai con trai, Viserys và Aegon, những người tiếp tục cai trị Bảy Vương quốc sau khi họ qua đời.

Cũng đọc: Ngôi nhà của Rồng sẽ có bao nhiêu mùa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *