ANIME

giật thột khi Doãn Quốc Đam khuyên người theo dõi bỏ xem “Thương ngày nắng về” vì… chán ngấy

Lời nhắn nhủ của Doãn Quốc Đam dành cho người theo dõi yêu thích phim “Thương ngày nắng về”khiến nhiều người giật thột, do nam diễn viên lại khuyên người này hãy bỏ xem phim.

Cả ba cô con gái của bà Nga đều tơ duyên long đong. Vân Khánh đã ly hôn, Vân Trang tuy hạnh phúc bên Hoàng Duy nhưng lại bị bố chồng tương lai ngăn trở bằng mọi giá, còn Vân Vân vừa thế hệ hạnh phúc bên Đông Phong chưa lâu thì đã gặp phải trở lực vật mang tên mẹ ruột.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem Thương ngày nắng về vì... chán ngấy - Ảnh 1.

Bà Nga kịch liệt phản đối Phong, Vân hứa hò hẹn

Khi biết cô con út của mình hứa hò hẹn với một người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi, từng ly hôn và có con riêng thì bà Nga nhất quyết phản đối. Bà bắt Vân Vân phải chia tay Đông Phong ngay tức khắc, vì sợ cô con út thơ ngây bị lừa lật chuyện tình cảm. Khi thấy bà Nga mắng mỏ khó chịu với Vân Vân, Đông Phong bèn tìm cách rời xa cô để người chơi gái đỡ khó xử, khiến Vân Vân vô cùng khổ cực.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem Thương ngày nắng về vì... chán ngấy - Ảnh 2.

Đông Phong muốn chia tay Vân Vân.

Chuyện tình cảm oái oăm của “Mây – Gió” làm người theo dõi rất rầu rĩ vì cặp đôi chênh lệch cả tuổi tác lẫn tính cách này vốn đang được yêu mến. người chơi dạng thân Doãn Quốc Đam thì nói hộ lòng Đông Phong khi tâm sự trên trang cá nhân “Anh xin lỗi! Là do anh chưa thực sự chín tới, còn hơi tái. Nên mẹ em bắt chia tay”.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem Thương ngày nắng về vì... chán ngấy - Ảnh 3.

Doãn Quốc Đam nói lời xin lỗi hộ Đông Phong.

Nhưng bất thần nhất là khi có người theo dõi băn khoăn có nên xem tiếp phim hay không, nam diễn viên khuyên người này hãy bỏ phim vì tới giờ là chán ngấy rồi. Sau đó, Doãn Quốc Đam còn nhấn mạnh rằng hãy đợi khi nào Đông Phong có quyết định rõ ràng chín chắn hẳn thì hãy xem tiếp.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem Thương ngày nắng về vì... chán ngấy - Ảnh 4.

Doãn Quốc Đam còn khuyên người theo dõi nghỉ xem tập này.

Màn đối đáp của Doãn Quốc Đam với người theo dõi cho thấy nam diễn viên cũng rất bức xúc với cách hành xử của Đông Phong trong thời khắc này, khi vừa bị bà Nga phản đối đã muốn chia tay Vân Vân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *