ANIME

Ngày tập thể thân thiết của Pokémon GO có vẻ giống như hành động tự phá hoại

Lượn lờ bên trong khung Ngày cộng đồng POGO, trên nền cây cối, đồi núi và bầu trời.

Hình ảnh: Niantic

người chơi là Niantic, và tập thể những người chơi Pokémon GO của người chơi thực sự rất tức giận với người chơi về một loạt các thay đổi gần đây, khác lạ là đối với Ngày tập thể. Vì vậy, người chơi làm gì để nỗ lực sửa chữa mọi thứ? Không, xin lỗi, người chơi sai rồi. người chơi thực hiện Ngày tập thể tiếp theo về cách làm cho Starly.

Trong những gì đang ngày càng trông giống như một nỗ lực theo kiểu Nhà sinh sản nhằm phá hủy trò chơi (“Springtime For Hitmonlee,” có ai không?), Ngày tập thể tháng 7 nhịn nhường như được xây dừng để trở thành nhàm chán tới mức có thể của nhân loại.

Nó vẫn còn dài ba giờ, mặc dù tất cả mọi người trên toàn trái đất (tôi đã hỏi) muốn họ quay trở lại phiên phiên bản sáu giờ thuận tiện hơn nhiều, nhưng Chủ nhật này, tất cả chúng ta có thể thích tích lũy một Pokémon khiến Rattata có vẻ thú vị.

Hãy sẵn sàng cho Ngày tập thể tháng 7!

Không có sự thay đổi nào được công bố, không có thêm khác lạ nào xảy ra, không có gợi ý sau rốt chúng ta có thể kết thúc một phần nào đó về tình tiết kéo trên GO Fest về sự biến mất của Giáo sư Willow. Chỉ là một sự kiện hàng tháng chung chung khác, có nhẽ sẽ khiến chúng ta phải thực hiện các nhiệm vụ y hệt như 37 nhiệm vụ sau rốt trong số đó: bắt 10 Starly, phát triển một Staravia, và sau đó được thưởng một Staraptor như mọi người đã từng chơi. ra bên ngoài máy tính bảng của họ.

Tôi sẽ rất vui nếu tôi phải nói lời của mình về tất cả những điều này, và hóa ra toàn bộ sự việc là một mặt trận cho một bất thần lớn, sau rốt một số phần thưởng cho tình tiết Siêu thú nửa vời này nhưng cho tới nay chỉ giới hạn ở ba thành phố trên toàn hành tinh. Tôi không nín thở.

Một lần nữa, đối với khoảng 0,5% dân số người chơi, các sự kiện “địa phương” đang diễn ra cho Ngày tập thể, rất tuyệt vời miễn sao người chơi có thể nhìn thấy đại dương. (Ngoại trừ Colorado lần này! Một sự kiện thế hệ trong lục địa bao gồm khoảng 11 tiểu bang!)

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bản đồ của Hoa Kỳ hiển thị địa điểm của các sự kiện trực tiếp PokéTmon GO.

Hình ảnh: Niantic / Google

Ồ, tôi biết, những ngày này chỉ tốn một đô la, và bất kỳ điều gì, đó là một trò chơi di động ngu ngốc. Nhưng tôi thực sự thích chơi trò chơi này với đại trượng phu mình, và thật thèm thuồng khi chứng kiến ​​nó rơi vào vũng lầy với những quyết định rõ ràng là kinh khủng và những sự kiện có vẻ nhàm chán có chủ ý. Niantic có thể đã chọn bất kỳ Pokémon nào nó thích. Lẽ ra, chúng ta có thể có Goomy, Roggenrola, Rowlet, Litten, Jangmo-o, Timburr, Sewaddle, Tynamo, Lotad … Tất cả diễn biến ba thời đoạn, không ai từng có ngày của họ.

Được rồi, đội quân Starly-stans, hãy nghe sự đáng ghét của người chơi. Ít nhất thì tôi cho rằng đó không phải là Pidove.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *