ANIME

Người đàn ông cưa máy trở lại bùng nổ sau nhị năm kì vọng

Một người đàn ông ngồi trên cánh đồng trong khi nắm chặt một cuốn kinh thánh đã được sửa đổi để trông giống như Người đàn ông cưa sắt.

Anh ấy giống như tôi, fr.
Ảnh: SHUEISHA Inc. / Shonen Jump / Kotaku / pcess609 (Getty Images)

Trong nhị năm dài, độc giả manga đã kì vọng sự xuất hiện lần thứ nhị của chúa tể và vị phúc tinh của chúng ta, Chainsaw Man. sau cuối, Chainsaw Man Part 2 cũng nằm trong số chúng ta, và mọi người, chương trước tiên của nó sẽ rất tuyệt.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh giả tưởng bằng giấy của Tatsuki Fujimoto. Câu chuyện kể về Denji, suy sụp và sống trong cảnh nghèo túng, người sống sót bằng cách nhận những công việc nhỏ nhặt từ yakuza địa phương để giết thịt quỷ cùng với người người chơi đồng hành nửa chó nửa cưa dễ thương của mình, Pochita. Sau một sự cố kế cận cái chết, Denji thấy mình có sức mạnh để trở thành một con quỷ cưa máy, và mở đầu giết thịt những con quỷ khác dưới sự sử dụng của Makima đầy mê hoặc và kiểm soát không kém. Trong khi động cơ ban sơ của Denji thực sự là chỉ muốn “chạm vào một số bộ ngực”, nguyện vọng đơn giản của anh ấy dần dần phát triển khi anh ấy điều hướng qua trái đất bonkers với tư cách là Chainsaw Man.

Phải thừa nhận rằng, tôi đã rất lo lắng về việc liệu chương trước tiên của Chainsaw Man Phần 2 có sống lại với những đỉnh cao trước đó của manga hay không. Nhưng sau khi đọc chương thế hệ nhất của nó, tôi rất vui khi được thông tin rằng Chainsaw Man Phần 2 không chỉ phục vụ những tiêu chuẩn cao đó, nhưng còn khiến tôi hào hứng hơn bao giờ hết khi thấy Denji có những hành động sai trái nào. Đây là những gì sẽ xảy ra trong chương trước tiên của Chainsaw Man phần 2 rất được mong đợi.

(Nhân tiện, nếu người chơi vẫn chưa nắm bắt được liên kết này, người chơi bị làm sao vậy? Hãy đọc cái thứ đó ngay bây giờ. Sẽ rất kỳ lạ nếu chỉ bỏ qua hoàn toàn, nhưng tôi cho rằng FOMO hoạt động theo những cách bí hiểm.)

Hình ảnh cảnh báo spoiler cho Chainsaw Man Part 2.

Spoiler hình ảnh phía trước.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Khi Phần 2 mở đầu — chúng ta đang ở chương 98: Bird and War — công chúng coi Denji lớn hơn Jesus. Chà, không phải Denji cụ thể, nhưng là Người đàn ông cưa sắt thay đổi phiên bản vấp ngã ma quỷ của anh ta. Denji đã ngay ngay tức thì thổn thức khi công chúng mở đầu tôn thờ anh ta từ cuối phần trước tiên, mặc dù dưới sự ép buộc của anh ta là vị phúc tinh duy nhất nhưng mọi người có trong khi tệ nạn lớn tràn lan khắp thành phố. Nhưng tôi lạc đề. Chúng tôi sẽ tiếp tục và coi đó là một thành công trong cuốn sách của simps đầu cuối đã được cải cách.

Nhiều năm nhường nhịn như đã trôi qua kể từ phần cuối của chương trước, và xã hội đã thay đổi đáng kể. So với việc các ác hiểm quỷ tương đương với một sự kiện khủng bố trong nước đang kì vọng xảy ra, giờ đây có các khóa học lấy ma quỷ làm trung tâm và Chainsaw Man có hàng hóa của riêng mình, như một chiếc bánh mì kẹp thịt có thương hiệu với các nhãn dán có thể sưu tập được.

Chú gà Bucky nâng cánh và chào cả lớp.

Không liên quan, nhưng có ai còn nhớ bánh sandwich Double Down của KFC không?
Ảnh chụp màn hình: SHUEISHA Inc. / Shonen Jump / Kotaku

Trong Bird and War, một lớp học trung học biết rằng họ sẽ có một con vật cưng của lớp quỷ dữ, một con gà không đầu, biết nói tên là Bucky. Anh ấy không có lông, nhưng chiếc nơ đó chỉ là một chất chống thấm trứng. thương ôi, giáo viên của họ giảng giải rằng họ sẽ giết thịt con thú gà trong ba tháng. Buồn. Tuy nhiên, chủ đề của câu chuyện không phải là một con quỷ lông lá nhỏ tí xíu, mặc dù tôi đã lên tàu vì điều đó như thế nào. Thay vào đó, nó tập trung vào một nhân vật thế hệ, một cô gái ngoa ngoắt tên là Asa Mitaka.

Trong khi các người chơi cùng lớp hết lòng yêu thương Bucky, thì Mitaka lại kinh tởm cậu và những ác hiểm quỷ khác, khác nhau là Chainsaw Man. Trong khi cả lớp yêu mến Bucky, Mitaka lại tỏ ra buồn buồn chán. Khi giờ sau cuối của Bucky đã tới, cả lớp gần như nhất trí quyết định — Mitaka là người nắm giữ — sẽ tha cho cậu ấy. Hóa ra cả lớp đã vượt qua một số loại bài kiểm tra ma quỷ ngoại khóa, vì nụ cười sau đó xảy ra.

Ruột gà của Bucky bắn tung tóe khắp chiếc váy của Mitaka.

Đảng gà.
Ảnh chụp màn hình: SHUEISHA Inc. / Shonen Jump / Kotaku

Cho tới khi nó không. Khi Mitaka quyết định tham gia cuộc vui sau khi Bucky nhớ ra tên của cô ấy (điều nhưng ngay cả những người người chơi cùng lớp của cô ấy thường quên), cô gái vụng về đã đi ngang qua con chim dị hình, giết thịt chết anh ta ngay ngay tức thì. Giống như, ruột gà nhỏ của anh ta và mọi thứ trào ra từ cái bụng vui vẻ tội nghiệp của anh ta. Cái chết kỳ lạ này đặt ra cho chúng ta điểm nhấn của chương thế hệ.

Một đêm Mitaka được giáo viên và lớp trưởng mời tới thăm mộ của Bucky, và sau đó tiết lộ rằng cô đã lập giao ước với quỷ và chịu trách nhiệm cho việc Mitaka vấp phải Bucky. Hóa ra lớp trưởng, mặc dù đang có quan hệ tình cảm với giáo viên của họ, nhưng lại ghen tị với Mitaka vì là một “đôi giày tốt” và thu hút sự để ý của anh ta.

Mitaka ngồi trên đỉnh xác của giáo viên và lớp trưởng của cô.

Tôi, vì một người hoan nghênh chúa tể quỷ thế hệ của chúng ta.
Ảnh chụp màn hình: SHUEISHA Inc. / Shonen Jump / Kotaku

Sau khi bị chấn thương kết thúc cuộc đời từ lớp trưởng của cô ấy, một ác hiểm quỷ bí hiểm giống chim đề xuất Mitaka một hợp đồng, biến cô ấy thành ác hiểm quỷ Chiến tranh. Mitaka, tới lượt mình, xé nát đầu của giáo viên của cô ra khỏi thân thể của mình và biến nó thành một thanh kiếm để xúc phạm con quái vật ác hiểm độc, trước khi biến cánh tay bị đứt lìa của nạn nhân thành một quả lựu đạn và bỏ đi trong khi chúng phát nổ. Rất tiếc.

Trong bảng điều khiển sau cuối của chương, Mitaka thế hệ mang sức mạnh ma quỷ đã thề rằng Chainsaw Man sẽ chịu số phận tương tự như giáo viên và lớp trưởng của cô ấy, thay vào đó, cô ấy sẽ khiến anh ta “nôn ra vũ khí hạt nhân”.

Một bảng truyện tranh song song có cảnh Mitaka và Denji nằm trên giường trong tư thế bào thai.

Nó giống như thơ, nó có vần điệu.
Ảnh chụp màn hình: SHUEISHA Inc. / Shonen Jump / Kotaku

Chương trước tiên của Chainsaw Man Phần 2 không chỉ thiết lập một cách hiệu quả sự thay đổi trọng tâm câu chuyện giống như The Last of Us Phần II sang Mitaka, nhưng còn tiếp tục một cách tự nhiên từ nơi nhưng phần trước của nó đã dừng lại. Trong Chainsaw Man Part 1, mục tiêu duy nhất của Denji chuyển từ việc đơn giản hóa Makima thành được công chúng yêu mến. Bây giờ anh ấy đã đạt được mức độ nổi tiếng nhưng anh ấy mong muốn, điều tự nhiên là sự nổi tiếng thế hệ được tìm thấy của anh ấy sẽ là xung đột trung tâm của Phần 2. Mặc dù lý do đằng sau sự thôi thúc của Mitaka để xoá sổ Chainsaw Man vẫn chưa được tiết lộ, bức tường thuật của cô ấy cho Denji, cũng như sức mạnh của cô với tư cách là ác hiểm quỷ Chiến tranh, khiến cô trở thành đối thủ tuyệt vời. Peak Fiction: Part 2 sẽ rất thú vị.

Đọc thêm: Đoạn giới thiệu anime thế hệ nhất về người đàn ông cưa sắt có vẻ thổi phồng

Nếu người chơi đang nỗ lực tìm kiếm thứ gì đó khác để sẵn sàng cho chương tiếp theo của Chainsaw Man (và anime sắp tới), tôi khuyên người chơi nên xem một số manga one-shot của Fujimoto — cụ thể là Goodbye, Eri, và Just Listen to bài hát. Chúng cũng tinh tế như chương CSM ngày nay. Nếu người chơi đang muốn cảm thấy hoàn toàn quẫn trí, thì Fire Punch, bộ truyện tranh đăng nhiều kỳ trước tiên của Fujimoto, có thể thích hợp với người chơi hơn. Chúc người chơi đọc vui vẻ, và vinh quang quẻ cho Chainsaw Man.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *