ANIME

Đặt cho ngày phát hành hai phần “cuối cùng”

Quảng cáo

Hãy vui mừng người hâm mộ! Cơn sốt về Haikyu vẫn chưa kết thúc. Mặc dù anime truyền hình đã kết thúc loạt phim với bốn mùa, nhưng hãng phim đều chuẩn bị quay trở lại với các bộ phim của mình. Bạn sẽ vẫn ngạc nhiên sau khi biết rằng Production IG đang có kế hoạch trở lại không chỉ với một bộ phim mà là hai bộ phim hoạt hình Haikyu Final. Quả thực bạn đã đọc nó đúng. Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của bộ manga đã đăng tải một tin vui. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về điều này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo của nhượng quyền thương mại!

Haikyu được viết và minh họa bởi Haruichi Furudate. Nó bắt đầu đăng dài kỳ từ tháng 2 năm 2012 đến tháng 7 năm 2022 trên Weekly Shonen Jump của Shueisha. Bộ truyện tranh hiện có tổng cộng 45 tập tankobon. Toho Animation sẽ trở lại để sản xuất anime movie Haikyu Final. Ngoài họ, những nhân viên còn lại sẽ trở lại với Production IG

Phim hoạt hình cuối cùng của Haikyu

Phim hoạt hình cuối cùng của Haikyu: Thông báo chính thức

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Haikyu đã thông báo tin vui vào ngày hôm nay. Nó tiết lộ rằng anime truyền hình manga của Haruichi Furudate sẽ tiếp tục khám phá thế giới bí ẩn. Nó tiết lộ rằng câu chuyện cuối cùng sẽ tiếp tục với hai bộ phim anime. Ngoài ra, bộ anime gần đây đã bỏ trailer và hình ảnh của hai bộ phim. Nó tập trung vào phần cuối và mọi thứ sẽ bắt đầu như thế nào trong phần cuối cùng. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất bên dưới:

Cái này chủ yếu là gì?

Crunchyroll gần đây đã bỏ phần tóm tắt của bộ phim hoạt hình cuối cùng của Haikyu. Các bộ phim sẽ dựa trên manga gốc của Weekly Shonen Jump do Haruichi Furudate sáng tác. Bộ anime tập trung vào anime thể thao đời thường. Nó tập trung vào tình yêu bóng chuyền của Shoyo Hinata. Anh ấy từng xem các cầu thủ bóng chuyền trên tivi và quyết định tham gia đội bóng chuyền. Tuy nhiên, trường anh không có đội bóng chuyền.

Vì vậy Hinata lập một đội vào năm cuối cấp hai của mình. Tuy nhiên, tất cả chúng đều là những người mới bắt đầu. Thật không may, đội bị thách thức bởi Vua của Tòa án, đội của Tobio Kageyama. Bất chấp những nỗ lực của họ, họ đã thua giải đấu. Sau thất bại tàn khốc của họ, Hinata thề sẽ đánh bại Tobio, vì vậy anh tham gia vào đội bóng chuyền và thấy rằng Tobio cũng ở đó.

Phim hoạt hình cuối cùng của Haikyu

Phim hoạt hình cuối cùng của Haikyu: Ngày phát hành

Tài khoản Twitter chính thức gần đây đã tiết lộ ngày phát hành bộ phim anime cuối cùng của Haikyu. Hai bộ phim dự kiến ​​phát hành vào tháng 8 năm 2023. Nó cho thấy rằng quá trình sản xuất hiện đang được tiến hành. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng những bộ phim sắp tới sẽ phát sóng sớm hơn vào tháng 8 tại Nhật Bản trong khi chúng sẽ công chiếu quốc tế vào cuối năm 2023. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *