ANIME

Nintendo đưa ra cảnh báo chuyển mạch khi nhiệt độ mùa hè tăng lên

Nintendo Switch sẽ tan chảy khi nó ở quá gần mặt trời.

Ảnh: DrPixel / Nintendo / Kotaku (Getty Images)

Trong khi nhiều nơi trên trái đất quen với việc chạm ngưỡng 95 độ F, nhiệt độ toàn cầu tăng nhanh có tức thị nhiệt độ như vậy đang trở thành một yếu tố ở những nơi khác. Nhiều tới mức Nintendo vừa đưa ra cảnh báo không chơi với Switch của người chơi khi nhiệt kế chạm các con số lớn.

Có vẻ như Nintendo Switch không được xây dừng để chạy khi môi trường xung quanh đạt 95 độ. Tweet trên tài khoản Nhật phiên bản của mình, như được phát hiện do Eurogamer, doanh nghiệp giảng giải rằng bảng điều khiển chỉ nên được sử dụng trong khoảng “5 tới 35 ℃”. Đối với một số ít quốc gia vẫn căn cứ vào thang đo nhiệt độ của họ dựa trên các phỏng đoán từ thế kỷ 16 tại điểm đóng băng của một nước muối khó hiểu, có thể nằm trong khoảng từ 41 tới 95 độ F.

Nintendo giảng giải: “Nếu nhiệt độ của vũ trang chính trở thành quá cao, nó có thể tự động ngủ để bảo vệ vũ trang chính. Có tức thị, chơi dưới ánh nắng mặt trời như vậy sẽ không làm tan chảy các chip bên trong, nhưng chỉ là để máy tự tắt để ngăn bất kỳ điều gì tồi tệ hơn xảy ra.

Nó cho biết thêm, “Nếu có vật chất lạ hoặc bụi trên cổng nạp / xả khí của vũ trang chính, hãy loại bỏ nó bằng máy hút bụi. Vì sự an toàn của người chơi, không tháo rời vũ trang chính. “

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Các làn sóng nhiệt đang bùng lên trên toàn trái đất ngay bây giờ. Trụ sở Kotaku ở New York hiện đang oi bức 90 độ, trong khi chúng tôi đang được chính phủ cảnh báo về nhiệt độ kỷ lục ngay cả trên quần đảo có mưa phùn nhất nơi tôi đóng ở Vương quốc Anh. Ở cả nhị nơi, hãy hâm nóng cái nhưng tôi đang gọi là The Nintendo Limit được mong đợi vào đầu tuần tới.

Nhiệt độ tương tự đang được dự đoán cho nhà của Nintendo ở Kyoto, Nhật phiên bản vào tuần tới, trong khi châu Âu lục địa đã trải qua một đợt nắng nóng gây chết người kỷ lục trong tháng 6, sẽ tăng trở lại vào cuối tuần này.

Tất nhiên, nếu người chơi sống ở Texas, hoặc tình nhân Đào Nha hoặc Úc, người chơi có thể sẽ phát ra một tràng cười thương hại vào thời khắc này, nhìn chằm chằm vào Switch với khuôn mặt trống rỗng của người chơi, trong khi lặng lẽ tan vào một cái thùng gần đó.

Hy vọng rằng Switch Pro sẽ được xây dừng với một hành tinh nóng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *