ANIME

Blue Lock Chương 180: Ngày sinh sản & Spoiler

Nhưng một sự kiện đột ngột xảy ra khiến buổi ra mắt bị hoãn lại. Không có thông tin chính thức từ nhà sinh sản. Nhưng sự vắng mặt của các người chơi dạng quét thô đã dẫn tới kết luận rằng Chap sẽ bị tạm dừng. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về Chap thế hệ nhất.

Blue Lock Chương 180: Ngày phát hành & Spoiler

Phần tiếp theo sẽ xem cách Isagi xác định kế hoạch đang hoạt động chống lại anh ta như thế nào. Và như vậy, trong một khoảng thời kì ngắn, anh sẽ phải tung ra một tình huống phản công để có được bàn thắng sau hết vào túi của họ. Nhưng tất cả những câu trả lời này sẽ được đưa ra chỉ sau một tuần nghỉ giải lao.

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Chương tuần trước của bộ truyện tranh nổi tiếng, Chương 179, Blue Lock, là “Vẫn đang trong quá trình phát triển.” Chương trước của Blue Lock khởi đầu trong một chuỗi hồi ức diễn ra trong phòng họp của Manshine người Anh. Một cuộc trò chuyện dài và tẻ nhạt đã diễn ra giữa Nagi và huấn luyện viên đội Chris Prince. Người đàn ông nói rằng anh ta không quan tâm tới việc thắng thua. Thay vào đó, tất cả những gì anh ấy muốn làm là tiến công bại Isagi trong trò chơi.

Blue Lock Chương 180: Ngày phát hành & Spoiler

Chris trả lời rằng Nagi có thể là một thiên tài hoặc một người đàn ông lập dị vì suy nghĩ như vậy. Huấn luyện viên sau đó nói rằng nếu Nagi chơi thứ bóng đá tích cực, anh ấy có thể nhận được thế thượng phong nhưng mà anh ấy đang tìm kiếm. Chương kết thúc với sự tiếp tục của trò chơi trong ngày nay. Cả Seishiro Nagi và Yukimiya đều sẵn sàng tiến công Isagi từ cả nhì phía.

Blue Lock Chương 180: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Do Chap tiếp theo sẽ tạm ngừng hoạt động trong tuần này nên các người chơi dạng scan thô của Chap cũng đang cần thời kì để sinh sản. Lần đi chơi tiếp theo sẽ xem xét các trận đấu tương tự. Trận đấu này sẽ tập trung vào 3 nhân vật chính của các đội. Điều này bao gồm Nagi, Isagi và Yukimiya. Theo thông tin bên lề, Chris Prince cũng sẽ tham gia không kém vào mọi công việc của trận đấu. Nagi và Yukimiya có đủ loại kế hoạch nhằm vào Isagi trong khoảng thời kì này.

Blue Lock Chương 180: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng Isagi cũng không phải là một cầu thủ chuyên nghiệp nhưng mà không có lý do. Cậu nhỏ nhắn đã chơi với những cầu thủ như vậy trong nhiều năm. Vì vậy, Isagi sẽ có một gợi ý về những gì đang diễn ra xung quanh anh ta. Blue Lock Chap 180 sẽ giới thiệu khía cạnh của mình trong kế hoạch khi mọi thứ chuyển sang chiều hướng tốt hơn chỉ còn vài phút nữa.

Blue Lock Chương 180: Ngày sinh sản

Lúc đầu, tin tức về sự lờ ngờ trễ không được xem nhẹ. Nhưng khi xem cái nhìn trước tiên về anime, người hâm mộ đang mong đợi nhiều hơn ở Chap. Vì thế, Blue Lock Chap 180 sẽ sinh sản vào tuần tới nhưng mà không có bất kỳ sự lờ ngờ trễ nào. Ngày sinh sản sau hết là ngày 13 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang Kodansha chính thức. Vì vậy, hãy liên hệ với OakuGO để biết thêm các người chơi dạng cập nhật như thế này.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-180-ngay-phat-hanh hao khô-spoiler-109047.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *